Review Phim – Trần Tình Lệnh – Tác Giả Nguyên Tác Mặc Hương Đồng Khứu – Thái Hy Hy | How-yolo

Đánh giá phim: Trần mỏng đặt hàng

[​IMG]

.
Thông tin cơ bản:

Tên phim: Trần Tinh Lệnh

Đơn vị: 50

Thể loại: Lịch sử, viễn tưởng

Phim kể về cuộc hành trình của hai nhân vật chính trong thế giới tôn giáo, phim được phát sóng tại Trung Quốc từ ngày 27/6/2019 và chúng ta có thể xem tại Việt Nam trên kênh WeTV.

Đó là Trần Tịnh Lệnh Kịch Ma Đạo Tổ Sư, bộ phim chuyển thể trên màn ảnh Trung Quốc từ nguyên tác giật gân nổi tiếng của Mộ Hùng Đông Khu, được công chiếu 50 tập vào mùa hè 2019 với hai diễn viên chính Vương Nhất Bộ và Thiếu Chiến.

Mình là người thích đọc truyện tranh và xem phim, mình thấy Ma Đạo Tổ Sư là một trong những tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nhưng vì nó thuộc thể loại luân hồi nên mình không thích và không đọc. .

Khi Trần Tinh Lệnh chuẩn bị được phát hành, tôi thấy hình ảnh của Ngụy Vô Tiện và Lâm Vương Kiện rất dễ thương và quyến rũ, nhưng tôi quyết định không xem vì đó là tình cảm anh em.

Trần Tinh Lệnh công chiếu và làm mưa làm gió khắp nơi, bạn bè tôi suốt ngày khen nam diễn viên dễ thương và diễn xuất tốt nên tôi vào xem.

Mời các bạn đón xem tập 1 các bạn chờ từng tuần đến hết phim rồi sẽ trở thành fan của Trần Tín Lên và chú Quan Nhất Thiếu.

Về nội dung:

Trong giới tu chân, người đứng đầu là Kai Sơn On Thị, một trong tứ đại gia tộc tu chân: Kô Tô Lâm Thị, Vân Mộng Giang Thị, Tah Ha Nhược Thị, Lan Lăng Kim Thị. Mỗi tộc đều có một môn phái trấn giữ vị trí riêng của mình và đoàn kết tiêu diệt yêu quái.

Nhưng Wen Ryu Han – thủ lĩnh của Ki Son On Ti là kẻ chủ mưu đứng sau, cố gắng khai thác và sử dụng Yin Tai – một linh vật cổ xưa với sức mạnh tà ác bị phong ấn hàng nghìn năm để không làm hại thiên hạ.

Xem Thêm >>  Củ dền có tác dụng gì? 18 lợi ích cho da mặt, sức khỏe | How-yolo

Đệ tử Vân Mộng Giang, Wei Wuxian hay Wai Anh là những người tự do, phóng túng và nhanh chóng kết thân với Lam Vong Cơ hay Lam Trạm. Trong cuộc hành trình, cả hai biết được rằng Wen Ru có ý định xấu lợi dụng Han Yin Tie, vì vậy họ đã làm việc cùng nhau để ngăn chặn anh ta.

Tuy nhiên, sau chiến thắng của mình, Lan Lăng Kim Ti muốn tiêu diệt những người còn sống sót của nhà họ Ôn. Vì vậy, Wei Ying đã lên đường bảo vệ Wen Qing và Wen Ning và để những người còn lại sống ở Chaos Tangang, vì vậy mọi người cho rằng Wei Ying là tà ma ngoại đạo và gọi là túp lều của Di Lăng Lão.

Tình thế buộc Wei Wuxia phải đối mặt với Bất tử gia tộc và người ta cho rằng anh ta đã chết khi bị bao vây bởi các đại gia tộc trong Trận đấu rửa tội trên bầu trời đêm.

Sau 16 năm được Mo Xuanyu ân xá, Wei Wuxian đã trở lại, tiếp tục cùng Lan Zhan phá giải hàng loạt bí ẩn và tìm ra hung thủ thực sự.

Có thể thấy, Mộ Hương Đồng Khưu đã xây dựng thành công nhân vật và cốt truyện. Ngụy An và Lam Trạm đã để lại ấn tượng sâu sắc cho tôi cùng với các nhân vật khác.

“Cái bình bi thảm của sự sống và cái chết

Anh bạn trẻ thân mến .. “

Về tính năng:

Nếu phim sát với nguyên tác thì tôi không thể so sánh và nhận xét vì chưa đọc, nhưng tôi biết chắc chắn rằng diễn viên Trần Tịnh Kleh đã để lại ấn tượng sâu sắc với lối diễn lôi cuốn, diễn xuất. Gửi cho mọi thứ là rất cẩn thận.

Xem Thêm >>  Hotface Châm Sứa | How-yolo

Từ vai chính đến vai phụ ai cũng diễn hết hồn, đây là bộ phim đầu tiên tôi yêu thích tất cả các diễn viên. Như mọi người đã nói, thành công của bộ phim là nhờ sự thể hiện xuất sắc của nam diễn viên Xiao Zhan, người đóng vai Ngụy Vô Tiện.

Xiao Zhan giống như Ngụy Vô Tiện bước ra từ Ma Đạo tổ sư ban đầu. Xiao Zhan đã khắc họa rất tốt sự chuyển biến tâm lý của Wei Wuxian, từ cậu thiếu niên liều lĩnh với trái tim vì công lý đến người tổ tiên đáng sợ Yi Ling.

Nụ cười của Tiu Chin ở đầu phim khiến tôi cười và cảm thấy ấm áp như nắng mai mùa xuân, nhưng đến những cảnh đau lòng vì mất thế giới của Tiu Chi, tôi đã khóc.

Phải thừa nhận một điều rằng, Tiu Chin rất đẹp khi cười và cô ấy là một người rất tốt bụng và chân thành.

[​IMG].
Tiếp theo là Lam Vong Cơ, nhân vật do nữ diễn viên Vương Nhất Bác thủ vai. Những tập đầu tôi không thích diễn viên này lắm, nhất là tập 1 và 2, vì diễn hơi đơ với dàn sao.

Nhưng cuối cùng vẫn là Vương Nhất Bác mà tôi đem lòng yêu đến tận bây giờ. Thực ra đó là nghiệp của chính tôi. Ngoai ra, Lam Vong Ko duoc biet den rat nhieu, khong chi co y nghia tu tiên mà còn phải thể hiện một tính cách tốt bụng, lạnh lùng.

Ngoài ra, những biểu hiện bằng ánh mắt, nụ cười, cử chỉ, sự điềm đạm, lạnh lùng với mọi người, nhưng dịu dàng thì chỉ nên thể hiện ở một người.

Khi Lan Vương Kì nói: “Ta muốn mang người trở về vùng đất vô danh của Vân Tam, mang về, giấu đi”, ánh mắt hắn vô cùng có hồn khi nói câu này, trong mắt hiện lên một tia buồn bã bất lực.

Xem Thêm >>  Bác sĩ Quỳnh Trâm | How-yolo

Và còn nhiều phần hay khác. Sự thay đổi rõ nét nhất trong ánh mắt và tâm hồn của Lam Wong Ko thể hiện rõ ở hai giai đoạn trước và sau 16 năm.

Tiêu Chiến xinh đẹp thuần khiết tao nhã. Vương Nhất Bác đẹp tuyệt trần, nhất là góc nghiêng, có những góc quay của Vương Nhất Bác trong phim khiến tôi xem đi xem lại vài lần.

Nhìn chung, tôi nghĩ không thể chê vào đâu được về ngoại hình, diễn xuất và tạo hình nhân vật của hai diễn viên chính. Và tất nhiên, yếu tố hỗ trợ cũng không thể sai sót. Họ đã tạo nên tính cách, cảm xúc của nhân vật một cách chân thực và trọn vẹn. Phim có niềm vui và nỗi buồn, và đặc biệt là nơi bí ẩn của thế giới ma thuật và phép thuật. Trần Tình Lên là một bộ phim mà toàn bộ dàn diễn viên đều thay đổi thành công.

[​IMG].
Và một điều tôi nghĩ bạn sẽ thích đó là nhạc phim. Chúng ta đều nghe bài hát này ở đầu hoặc cuối của một tập phim, bài hát chủ đề Wong Xian (Woo Qi) do cả hai diễn viên chính Thiệu Chiến và Lam Wong Ko thể hiện. Lúc đầu tôi không thể phân biệt giọng của ai, nó giống nhau đến nỗi, sau này tôi mới phân biệt được. Bài hát như một sự hồi sinh của bản gốc.

Suy cho cùng, giá trị của bộ phim này là tình cảm gia đình, tình anh em, lòng người và sự ghen tuông .. Điều đáng nói là chính nghĩa, trắng đen không khác nhau.

Ngõ Trấn Tĩnh là một bộ phim đáng để chúng ta xem.

không may

Cung cấp: Vương Nhất Bác giày. Xiao Zhan

https://www.youtube.com/watch?v=3FhFMoJVASI

ngõ cụt