Review tóm tắt Phi Vụ Triệu Đô (Money Heist) mùa 5 | How-yolo

Chekhov sử dụng Kế hoạch B cho giáo sư của mình (Alvaro Morte) trong Phần 5. Money Heist (Sứ Mệnh Triệu Đô) Vì vậy khi xem mùa 5 tập 2 các bạn sẽ hơi bất ngờ. Vì vậy, nếu bạn bị gạt bởi các đoạn giới thiệu trước khi phát hành, hãy đổ lỗi cho các nhà sản xuất.

Chekhov nên cảnh báo mọi người rằng không có sự ồn ào hay thỏa hiệp nào nữa trong tập cuối cùng của bộ phim tội phạm Tây Ban Nha, nhưng vẫn có những pha hành động, xoay người, nước mắt và nụ cười. .

Sau khi nâng cao tâm trạng của khán giả, bao gồm cả Tanpopo, với sự ra đi của Tokio (Ursula Kobero) trong tập 1 mùa 5, đội và giáo sư đã trở lại và họ rất mạnh mẽ trong tập 2. Một người bạn, một người bạn cá tính, ai cũng đau lòng nhưng chẳng được bao lâu. Bây giờ trở lại động cơ là vinh quang của Tokyo và Nairobi, khai thác vàng từ Ngân hàng Tây Ban Nha.

Bản thân giáo sư bắt đầu hành động thay vì lãnh đạo, khi Alicia Sierra (Najwa Nimri Urutikoetsea) chạy trốn khỏi nơi ẩn náu của giáo sư để thương lượng với đại tá do biến động của Tamayo (Fernando Kayo) để lấy lại danh tiếng cảnh sát của mình. Để giữ sức mạnh của anh ta, họ phải truy đuổi giáo sư Alicia Serra và tạo ra một cuộc rượt đuổi hoành tráng.

Ban đầu, Chekhov không thích Palermo (Rodrigo de la Cerna), nhưng vào thế kỷ thứ 5, nhân vật này đã chứng tỏ mình là một bậc thầy, chứng minh tại sao anh ta là người phù hợp nhất cho công việc vàng.

Chekhov cảm thấy ấm áp trong mọi cảnh khi Palermo và Berlin bất chấp những trở ngại nhỏ nhất khi họ lên kế hoạch cho nhiệm vụ bất khả thi của thế kỷ này. Phần 1 Phần 5 Tokyo, Tập 2 Trong câu chuyện sâu sắc của Sergio và Andres, hai anh em mất đi người cha yêu quý của họ.

Ngoài ra, mối tình tay ba giữa Denver (Jaime Loren) – Stockholm (Esther Acebo) – Manila (Belen Cuesta) mà Stockholm không hề hay biết cũng đã được bàn tán trong tập cuối. Mối quan hệ cạnh tranh khốc liệt của giáo sư với Alicia Serra, người được yêu thích của đám đông, dần biến mất khi người lãnh đạo của nhóm giúp dồn cảnh sát cũ và mang về một cô gái mới.

Một trong những điểm cao của phần 2 của Money Heist là âm mưu của Alicia và sự hỗ trợ lẫn nhau của Giáo sư. Cả hai người họ buộc phải về cùng một phe vì họ đang chĩa súng vào nhau. Nhưng đây không phải là một sự hòa giải dễ dàng. “Chúng ta sẽ không bao giờ là bạn …” Alicia nói.

Và khi khán giả gần như hoàn toàn không nhớ đến sự tồn tại của nhóm thì Chekhov lại bất ngờ trước màn đối thoại khó đoán. Khi giáo sư bước vào ngân hàng và cả nhóm hát lại “Bella Ciao”, nó tạo ra một số niềm vui, tiếng cười và cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Ngoài ra, mối quan hệ cha con khó hiểu của Berlin (Pedro Alonso) và cậu con trai Rafael (Patrick Criado) thực sự khiến Chekhov bật cười. Dù Berlin chết ở cuối phần 2 nhưng sự hiện diện của nhân vật này quá mạnh khiến Chekhov lo lắng. Chekhov đảm bảo những khán giả khác sẽ không thể tin vào mắt mình trong bộ đôi cha con Berlin-Raphael.

Money Heist không chỉ là một bộ phim mang đến sự hồi hộp cho khán giả. Thông qua Money Heist, Chekhov có được một số hiểu biết sâu sắc về con người, cuộc sống và thế giới bị ám ảnh bởi tiền bạc. Không chỉ nguy hiểm mà khi đoàn của giáo sư đi đến cuối cuộc hành trình, có rất nhiều thăng trầm và những nghi ngờ cá nhân mà họ phải đối mặt.

Cũng giống như những mùa trước, những tập mới nhất của Money Heist 5 sẽ không để Chekhov rời mắt khỏi màn hình. Loạt phim dài tập của Tây Ban Nha đã gây ấn tượng với chúng ta với những cảnh thót tim và những pha hành động mãn nhãn và lần này cũng vậy.

Rất khó để Alex Pina có thể tạo ra một series nhiều mùa với chủ đề này mà không làm mất đi cái “chất” của nó. Chekhov cho rằng có lẽ rất khó để ngành điện ảnh thế giới tìm được một tác phẩm thành công khác về đề tài tương tự sau Money Heist.

Nếu bạn còn đang thắc mắc về Money Heist, đừng quên xem qua Berlin: Chương mới Nó sẽ xoay quanh nhân vật Pedro Alonso lần đầu tiên vào năm 2022! Lịch sử của Berlin rất thú vị và nó sẽ còn dài!

>> Xem thêm: Money Heist 5: Vài điều bạn nên biết trước khi xem phần 5

* Các đóng góp từ Tanpopo đã được gửi đến DienAnh.Net.

Xem thêm thông tin về Money Heist tại DienAnh.net

Xem Thêm >>  Tìm hiểu cây mâm xôi có tác dụng gì đối với sức khỏe? | How-yolo