Review Truyện – [Đam Mỹ – Boy Love] Đóa Hồng Và Ly Champagne – ZIG | How-yolo

Đánh giá về hoa hồng và ly sâm panh

Tác giả: ZIG

thể loại: Đam mê, bl, tình yêu của con trai, mối quan hệ lãng mạn với bà tôi hơn 18 năm

Xét bởi: Apple Ula

[​IMG]

Viết tắt của 2 nhân vật chính (top và bot)

Jeong Yi Won (Baby Yi Won) là một bot trong truyện, không may anh làm luật sư ở “Lucky Uncle” vì mua một nhà máy bất hợp pháp nên được anh giúp đỡ, nhưng sự việc lên đến đỉnh điểm và anh bị dính vào. Cầu cứu từ trên “Muốn thuần hóa hổ thì phải nuôi hổ” Từng chút một mà hổ (Yi Won) muốn làm của người khác, nấu ăn rất tệ. Trên cùng bị đầu độc bò tót. Nhưng anh rất thích trẻ con và hòa nhã với xã hội, anh làm luật sư nhưng bị một người qua đường (bắn tỉa) giết chết.

[​IMG]

Caesar Aleksandrevich Sergeir (tên rất dài), là nhân vật chính trong câu chuyện. Còn được dân mạng gọi là gấu Nga, vì là gấu Nga, to như gấu (gần 2m, phải đến tận nhà bot gửi chi tiết vụ việc của bot. Ok), ông chủ của mafia, những người anh em được gọi là Sa hoàng (có nghĩa là, vua của Nga) là vua và ông có ý chí đối mặt với nhiều đối thủ đồng minh. Cô đau khổ và luôn bị coi là trùm mafia tương lai nên từ nhỏ đã học cách thoát chết, cô bị bắt cóc xuống biển và xuống ruộng nên tính cách lạnh như băng, nhưng với người khác thì hổ con, giống như một tên mafia ngu ngốc, rất giỏi nấu ăn, đặc biệt là khả năng bắn súng.

Xem Thêm >>  Sau 3 năm chung sống, mối quan hệ thật sự giữa Bi Rain và Kim Tae Hee mới được hé lộ | How-yolo

Tôi thực sự ấn tượng với những tập đầu tiên, những cảnh “Blow of the Wind” và “The Hero with the Wind Blow” là điểm nhấn. Bé bot của chúng ta làm luật sư và bắt đầu tìm kiếm một tên trùm mafia (Mr. Russian Bear) để giải quyết vấn đề sau một hiệp sĩ cứng đầu.

Anh ta bị coi là bị trục xuất, nhưng trên thực tế, anh ta đã gõ cửa Chúa và khiến mọi người kinh ngạc vì sự dũng cảm của mình.

[​IMG]

~ Đây là một cảnh quay 90 độ đẹp không góc chết, xin hãy đánh giá cao ~

Tiếp theo là màn so tài kịch tính của bé khiến mọi người không khỏi thích thú. Đó là cách họ thắp sáng mối quan hệ của cả hai (thực ra là thám tử hàng đầu, vì người đứng đầu về cơ bản là một nhà đầu tư nổi tiếng, anh ta có một vài anh em và một vài vệ sĩ, thư ký và tất cả những gì anh ta trả hàng tháng. Vậy thì anh ta nên biết)

[​IMG]

Mặc dù vẫn nhớ hình ảnh dễ thương của bé và đây là kỉ niệm rất yêu quý của chú Gấu Nega nhưng bé bot lại bị chú Gấu Nega phớt lờ và nói với hình ảnh “Con không biết mẹ”.

Và vì bản tính hổ báo, nên chú gấu Nga dài 2m cũng muốn nuôi một “chú hổ”.

Đây là một bộ truyện theo mình thấy thì rất hợp khẩu vị của các bạn nhưng không thích những bộ quá bánh bèo hay yếu ớt. Hay những ai gan dạ, đam mê và thích hòa mình vào hai nhân vật chính của “Thám tử thần kỳ” là chú hổ báo chồn và chú gấu Nga.

Xem Thêm >>  Hạt kơ nia là gì và hạt kơ nia có giá trị dinh dưỡng cao thế nào? | How-yolo

Tính năng tuyệt vời của bot wizard cả gia đình là “Tôi thẳng và tôi không bao giờ nói đùa”. Nga Bir nói rằng nụ hôn sẽ trao cho anh tài liệu và anh sẽ hôn ngay lập tức trong khi anh Gấu đùa (hôn sâu).

Theo mình thì truyện này theo kiểu hài hước thì rất vui, nhất là những tình huống càng “dã man” với các nhân vật đồ ăn khác.

Khoảnh khắc khó chịu nhất của cư dân là khoảnh khắc Yi Won bị sốc bởi con cá khổng lồ của Caesar, người chồng nói rằng họ vẫn còn rất nhiều thời gian, vì vậy Yi Won có thể sẽ không hào hứng lắm. . Và vào thời điểm quan trọng nhất, Dimitri (một tính năng bổ sung của Food) lao vào để gặp Caesar ngay khi cả hai sắp đến nơi. Danh sách đáng lo ngại nhất trong tất cả các chương.

[​IMG]

~ Hình ảnh không khí có mùi thuốc súng.

Truyện Rose and the Champagne Glass của tác giả Zig đặc biệt được nhiều người trên mạng xã hội chế ảnh chụp màn hình và làm kỷ niệm vui bởi tính chất hài hước, giải trí của truyện.

[​IMG]

Ví dụ, bức ảnh trên với chú thích “Ông Nega Bear có ba mắt như thế nào.”

Nhìn chung, mình thấy câu chuyện có cảm xúc và đặc biệt là rất hài hước. Mặc dù bướng bỉnh nhưng vẫn kiên nhẫn, tôi rất hài lòng với những khoảng thời gian của chú hổ con.

Xem Thêm >>  8 lợi ích tuyệt vời của nhảy dây: Lột xác không ngờ khi nghỉ dịch ở nhà tranh thủ luyện tập! | How-yolo

Một lưu ý nữa: truyện mang tính chất 18+ nên các bạn dưới độ tuổi này nên cân nhắc nhé!

Tôi ước bạn sẽ đọc câu chuyện.