Review Truyện – Đích Nữ Khó Gả – Tô Tiểu Lương | How-yolo

Đàn bà đích thị khó lấy chồng

Tác giả: Đối với Tiểu Lương

Loại: Cổ đại, Tái sinh song sinh, Chiến tranh, Ngôn tình, HE.

Số chương: Chap 149

Đọc chuyển đổi ở đâu Wikidich (Mục đích của việc tái sinh nữ là khó kết hôn)

Chỉnh sửa nơi nó đọc Wattpad – Biên tập: Kimngan023

[​IMG]

Giới thiệu nó.

Tác giả Tô Tiểu Lương có trong tay rất nhiều tác phẩm, từ hiện đại đến cổ đại, trong đó có một số về đề tài luân hồi, xuyên không.

Truyện Đích tôn nữ thuộc thể loại luân hồi, nhưng không chỉ có nữ chính mà còn có cả nam chính. Rốt cuộc hai nhân vật chính chưa từng gặp nhau ở kiếp trước, nhưng do duyên phận kiếp này thường gặp ngẫu nhiên, tình cờ hiểu nhau, trở thành oan gia và sau một thời gian dài dần dần thu hút nhau. Người khác, người kia cảm thấy rằng đó không phải là những gì anh ta đã nghe từ tiền kiếp của mình. Như câu nói: một lần là tình cờ, hai lần là may mắn, ba lần là duyên số.

Khi đọc truyện mình hơi bất ngờ về khả năng miêu tả của tác giả, đối với Tiểu Long thì theo văn phong của mình, anh ấy đã thể hiện tất cả các đường nét và tình tiết khiến người đọc cảm thấy sống động trước mắt người đọc. Cách thể hiện cảm xúc của nhân vật khiến tôi mắt đỏ hoe, đắm chìm vào cảm xúc của nhân vật và đồng cảm với họ.

Xem Thêm >>  Nhà Bên Suối - giấc mơ cổ tích giữa thời đại 4.0 | How-yolo

Câu chuyện bắt đầu từ việc nữ chính Sodi Lam trước đây là vợ của Nigim Tan Chee, nhưng khi mang thai đứa con thứ hai, cô phát hiện ra chị gái của mình là Sở Diệu Lam và chồng mình ngoại tình. Đụ nhau rồi tức nước vỡ bờ, chồng cô đẩy xuống nước để che giấu sự thật, may mắn không chết nhưng bị chính chị gái Chu Diệu Lâm đầu độc rồi bỏ đi.

Sau khi tái sinh, nữ chính bắt đầu sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của mình. Mẹ chồng Su Yi Yao của cô đã gây dựng cơ nghiệp cho nhà họ Chu bằng hai bàn tay trắng, nhất quyết không để nó rơi vào tay người chú thứ hai Chu Hanlin một lần nữa. Cô quyết tâm chuyển đổi người anh trai thứ hai của mình, Chu Mạt Viên, người thay thế cha, mẹ và anh trai của mình để tiếp tục kinh doanh của họ Chu, giúp họ Chu kiếm sống và tiếp tục phát triển. Hoàn cảnh xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Chu Yi Yao mạnh mẽ, hiếu thắng, không có thời gian chăm sóc bản thân, ép bản thân ở độ tuổi có thể được cha mẹ che chở, điều này sẽ khiến cô khó kết hôn. Nhưng cô không quan tâm, cô chỉ tập trung vào công việc kinh doanh, anh ta có quan hệ với chú hai, đặc biệt là chị gái của Chu Diệu Lâm.

Xem Thêm >>  Nhiệt độ hôm nay 16/5/2022 | How-yolo

Sau khi cô trở về, luôn có những số phận cố định và không thể thay đổi, nhưng khi bánh xe của số phận bắt đầu quay, sự thay đổi đã thu hút hai diễn viên nam Shen Ze Hein và Cao Tấn Vinh – một tay chơi giang hồ, vợ lẽ đầy nhà muốn gặp cô, Cao Tân. Vinh đe dọa sẽ cưới cô bằng cách giở trò xấu để cứu gia đình Chun. Cô bị dằn vặt với suy nghĩ rằng mình có thể thay đổi vận mệnh của chính mình, nhưng cuối cùng lại như vậy, Thần Cao định gả cô vào nhà họ Cao. Dựa vào đây, cuộc sống của hai người ở kiếp trước là cùng đường với kiếp này, tương lai sẽ thay đổi như thế nào? Những vấn đề trong cuộc sống sau khi trở thành một thành viên là gì? Mọi người cùng theo dõi nhé!

Tuy câu chuyện tình cờ, nam nữ chính không có mối liên hệ nào nhưng họ lại mải miết trả thù, cố gắng thay đổi số phận của mình và những người xung quanh, cố gắng thay đổi để sống tốt đẹp. Nhưng khi nữ chính hoặc nam chính bị thương thì dễ dàng bỏ qua, như câu sông không vỡ nước giếng, nhưng nếu phản diện cố tình lấn lướt, gây sự thì những người còn lại thì không.

Khi tôi đọc câu chuyện, tôi nhận ra rằng; Tại sao tác giả lấy tên là “họ khó lấy nhau”, nhưng sự thật là vị hôn phu thứ nhất của nữ chính bị chị cả Diu Lak bắt cóc, vị hôn phu thứ hai bị cướp mất. Cô được chị thứ hai của Chu Yaofei nhận vào trong và chồng cũ của cô được nhận bởi chị thứ ba của Chu Diệu Lâm. Nó thực sự là quá nhiều rắc rối.

Xem Thêm >>  Trớ trêu khi bạn thân của crush thích mình, phải làm gì? | How-yolo

Nam nữ chính là những người mạnh mẽ, mạnh mẽ, lý trí, biết che giấu bản thân, không có nhiều bàn tay vàng nên ẩn nhẫn để có được điều mình muốn. Tình tiết truyện hơi nhanh nhưng người đọc vẫn có thể tiếp tục, tình yêu của nam nữ chính, xung quanh nữ chính có nhiều khúc mắc, nhất là vì một người chú hai của cô mà nhiều sóng gió. Không thiếu những rắc rối và căng thẳng trong một gia đình do nam giới làm chủ. Mọi người hãy cùng đọc để xem hai người này giải quyết những vấn đề đó như thế nào nhé!

P / S: Trên đây là những ý kiến ​​cá nhân của mình, mong có gì sai sót các bạn comment bên dưới góp ý nhé!