Review Truyện – Dịu Dàng Tận Xương – Tây Phương Kinh Tế Học | How-yolo

[​IMG]

Ảnh minh họa: Từ bi cho Xương

Tác giả: Kinh tế phương Tây

Độ dài: 94 chương

Hai người xa lạ gặp nhau ở một vùng đất xa xôi. Tôi cứ nghĩ đó chỉ là một tai nạn may rủi, nhưng đó là số phận.

Hai con người giống như hai bảng màu đối lập của cuộc đời, nhưng chính lúc đó, họ lại bị ràng buộc bởi sợi dây định mệnh khó có thể tách rời.

Một người phụ nữ mạnh mẽ và mạnh mẽ thật hấp dẫn phải không? Vậy khi nào họ không cần cứng rắn và mạnh mẽ nữa. Họ không cần phải tự mình gánh vác mọi căng thẳng và bộn bề của cuộc sống. Sau đó khi bạn gặp đúng người, khi bạn tìm được người phù hợp, bạn không cần phải trưởng thành nữa. Họ chỉ nên là chính họ.

Nhân vật chính của câu chuyện này, Kwong Kach, là một diễn viên nổi tiếng với tính cách mạnh mẽ và lạnh lùng. Cô ấy không có bạn bè, không có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, những gì cô ấy có được ngày hôm nay là sự cố gắng tích lũy và làm việc chăm chỉ của nhiều năm.

Cô không có một tuổi thơ hạnh phúc. Mẹ ruột của cô đã chết dưới tay của chính cha cô. Người cha sau đó đã vào tù. Cô gái nhỏ phải bỏ học đi bán bắp cải ven đường để nuôi em gái. Vì áp lực kinh tế và nỗi đau, cô bước vào thế giới giải trí và chật vật kiếm tiền. Cô ấy phải đủ mạnh mẽ để gánh vác tương lai bằng cách từ bỏ tất cả những ước mơ và mong muốn của chính mình.

Xem Thêm >>  Mỹ nhân ngoại lệ khiến Vương Nhất Bác say như 'điếu đổ' hậu tin đồn yêu toàn thiên kim giàu có | How-yolo

Không ai ngờ rằng một ngôi sao nổi tiếng như cô lại phải sống trong tâm trạng căng thẳng và lo lắng như vậy. Có một nỗi sợ hãi vô hình cuộn quanh cô khiến thần kinh cô luôn trong trạng thái hoảng loạn và căng thẳng. Bạn không biết mình có thể chịu đựng được bao nhiêu cho đến khi gặp cô ấy.

Thôi Tranh là người xa lạ mang đến sự tin tưởng và an tâm. Ở bên cạnh anh, cô học cách tìm lại tình cảm đã mất từ ​​lâu. Ở một khía cạnh nào đó, anh đã trở thành người bảo vệ cô. Anh là một người lính tại ngũ đang điều trị tâm thần. Trong một lần làm nhiệm vụ, anh bị địch bắt, tra tấn tâm lý và cấm mang súng. Anh hy vọng rằng công việc mới này có thể giúp anh cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình điều trị.

Họ như hai dòng nước không bao giờ gặp nhau mà được sắp đặt đan xen vào nhau. Trải qua mối quan hệ, Kwong Kach dần nhận ra rằng bản thân cô cũng có những vấn đề tâm lý mà cô không hiểu. Càng gặp cô, anh càng thấy nội tâm mong manh, đẹp đẽ của cô. Ở cạnh cô, anh có cảm giác cầm súng của một người lính. Đây có phải là cơ hội cho bạn?

Nam nữ chính thật tuyệt vời. Nữ chính lạnh lùng nhanh nhẹn bao nhiêu thì nam chính lại dịu dàng, ấm áp bấy nhiêu. Là một quân nhân, anh luôn khiến mọi người tin tưởng. Anh chờ đợi, động viên và kéo Khương Cách khỏi bờ vực trầm cảm. Bản thân anh tuy không có một gia đình hạnh phúc vì bố mẹ ly hôn, mẹ mất sớm nhưng anh có được sự đùm bọc yêu thương của ông bà ngoại.

Xem Thêm >>  Dubai ở đâu? Tại sao gọi là thành phố giàu nhất thế giới? | How-yolo

Nó chắc đã làm anh ấy cảm động một chút. Kwong Kach không chỉ bảo vệ vai và cánh tay mà còn dưới đôi cánh của mình. Anh muốn cô không còn mặc những bộ giáp nặng nề và tồi tàn nữa.

Điều làm tôi ngạc nhiên là tình yêu của họ. Cả hai đều không an toàn nhưng họ đã giúp đỡ nhau trong các chương tương ứng. Họ cùng nhau chữa lành vết thương sau những biến cố cuộc đời. Không gì quý hơn việc tìm được một người bạn, một người bạn đời giữa muôn vàn năm tháng.

Chúng giống như diều hâu và bầu trời xanh. Con đại bàng tách khỏi bầu trời dũng mãnh và không hề mạnh mẽ. Không có diều hâu trên bầu trời, chỉ có cô đơn.

Truyện không phải là một mẫu mới nhưng lại được ghi lại trong lối viết của tác giả. Câu chuyện được sử dụng một cách tiết kiệm, không phải là không có nhiều logic. Các mối quan hệ trong truyện hơi lỏng lẻo. Ngoài chuyện tình lãng mạn, câu chuyện còn xuất sắc khi nó kết hợp được tình cảm thân thiết ấm áp của gia đình Cui. Gia đình sẽ luôn là chiếc nạng, là cánh tay an ủi trước những đau thương, mất mát của anh.

Một thông điệp ý nghĩa được truyền tải. Mỗi người sẽ có chiến trường của riêng mình. Bạn sẽ có được những gì bạn muốn chỉ bằng cách chiến đấu và chiến đấu. Bạn sẽ không đơn độc trên hành trình đó. Hãy tin rằng tương lai đầy những điều tươi sáng.

Xem Thêm >>  Harem là gì? Harem ngược là như thế nào? | How-yolo

Chỉ là một câu chuyện tình yêu tuổi trẻ nhưng đã khiến tôi cảm thấy tình yêu ấm áp biết bao. Hãy thử nó.

Bố