Review Truyện – Độc Dược Phòng Vé – Ức Cẩm | How-yolo

Tôi trở lại với một trích dẫn ngọt ngào. Mình cũng không ghét ngôn tình ngọt ngào nhưng cũng không đọc nhiều nhưng do về nhà đọc một chút thấy giới thiệu hay nên đem về nhà xem. Cuốn sách được gọi là Thuốc phòng vé sau đó Cam . Hôm nay tôi mới đọc xong, thật xúc động và các tình tiết vẫn sống động.

Nhân vật chính của bộ này là Tam Lâm Kì và Bạch Mỹ Nhiễm. Đây là một tập truyện viết theo chủ đề Kim sư phụ – một nghệ sĩ nhưng đã đổi sang ba năm sau khi Bạch Mỹ Nhiễm trở thành diễn viên bị gắn mác ‘thuốc độc phòng vé’. Chỉ những người biểu diễn chưa bán vé. Nghe thì có vẻ buồn nhưng thực ra đó là ý của Bạch Mai Nhi. Suy cho cùng, cô muốn sống yên ổn trong thế giới giải trí này đồng thời kiếm tiền chữa bệnh cho anh trai. Sự gia nhập của cô vào nghề ở châu Âu cũng rất hấp dẫn. Cô và anh trai rất hạnh phúc với mẹ cho đến một ngày mẹ cô qua đời khi anh trai cô bị xe tông khi băng qua đường và bị tổn thương não. Vì van xin tiền chữa bệnh cho anh trai, Shen đã gặp Lam Kee.

Rồi một ngày ba năm sau, nam chính Thẩm Lam Kê cũng không chịu nổi! Hắn tìm mọi cách dụ nàng vào bẫy, không ngoài thủ đoạn để nàng về làm tiểu thư. Ngọt ngào, dịu dàng, hống hách, lạnh lùng .. Nó từ từ khiến cô không thể rút ra.

Xem Thêm >>  Tham Sân Si Hỉ Nộ Ái Ố Dục Trong Đạo Phật Nghĩa Là Gì? | How-yolo

Vẫn là những chiêu trò nổi tiếng trong làng giải trí với scandal, quay lén, chửi thề trên mạng, đóng kịch, đe dọa, fan cuồng .. nhưng lại vô cùng hấp dẫn dưới ngòi bút của Ức Cẩm. Trong thế giới giải trí trắng đen, không ai là vô tội, kể cả Bạch Mai Nhiên. Nhưng cô ấy khác với họ. Bạch Mỹ Nhi xử lý được, cô không đau, cô có thói quen ăn một lúc, háu ăn, cô thích ăn đồ Tàu, cô ghét đồ ăn tây, cô yêu từ trong tim nhưng là cảm hứng tốt nhất. Thẩm Lâm Kỳ lạnh lùng, dũng cảm, nhẫn nại như vậy có yêu cô không? Bạn có muốn đến nhà cô ấy ăn nữa không .. Mì? Vấn đề này thực sự khó tưởng tượng.

Vừa rồi từ trong nồi lẩu Mỹ Nhiễm vào lúc này, Thần Gonzi nhìn hắn, còn tưởng rằng hắn quá khứ so với cái gì đều ôn nhu.

Trong bầu không khí này, Mai Nhiễm rất lo lắng và đưa cho Thần Công Tử một lá thịt bò.

“Tôi không ăn nội tạng.” Thần Lâm Kỳ bình tĩnh nói.

Nó không ăn nên Mai Nhi nhặt một miếng lá bỏ vào bát.

Một lúc sau, khi thịt dê đã chín, Mai Nhiễm lại gắp một miếng thịt dê khác cho Thần Lâm Tề.

Thẩm Lâm Kỳ nói: “Ta không ăn thịt dê.”

Mai Nhiễm mím môi tiếp tục bày thịt dê trở lại đĩa.

Thịt bò vẫn đã chín, không đợi Mai Ran cầm đũa lên, Thẩm Lâm Kỳ đã nói: “Đừng lo lắng cho tôi, ăn đi!”

Xem Thêm >>  Phúc khảo là gì? Có nên phúc khảo điểm thi không? | How-yolo

Ách. bạn không ăn Tôi tự nhủ, nên đợi một chút rồi bắt đầu ăn, anh ấy vẫn không nhúc nhích, nói cái này không ăn thì không ăn, vẫn giữ mặt mày ăn salad. .Huh?

“Được,” Mai Nhiễm nói, “Vậy không ăn, ta ăn!”

Sau đó, người phục vụ ngạc nhiên khi thấy Mai Nhi mạnh dạn ăn hết nồi lẩu và uống ba ly rượu trên đường đi.

Cuối cùng, giống như tất cả các nhân vật nữ chính trong các tác phẩm văn học, Mai Nhiên say.

Đọc câu truyện:

Box Office Potions – Cam

[​IMG].
P / s: Gợi ý một chút: Cuối HE, Tâm Tín Tần thiếu gia nhà họ Tam trọng sinh.

Trích dẫn yêu thích từ loạt bài này:Bạn muốn tạo một nhóm