Review Truyện – Hái Sao – Lâm Địch Nhi | How-yolo

Tôi có một cảm giác rất đặc biệt về bộ truyện này. Từng chi tiết, từng câu chữ đều được tác giả viết rất tinh tế. Mình rất thích Trác Thiếu Hoa, nam chính trong truyện. Ngay cả khi anh ta có vợ, người vợ đó chỉ là nghĩa vụ đối với anh ta. Cả hai gặp nhau bằng ánh mắt, họ trở thành vợ chồng, nhưng họ được đối xử tôn trọng như những người mới (tôn trọng người lạ) và họ không có con, đó có lẽ là một vấn đề với vợ cũ của anh ấy.

Đọc đoạn đầu có thể cho ấn tượng không đúng về nam nữ chính tính cách không tốt. Vì nữ chính Gia Hằng đã mang thai đứa con của Trak Tiu Hoa khi vợ anh vẫn còn sống. Điều này không thể trách cả hai bởi tất cả đều do vợ cũ của Trâu Tiếu Hoa bày ra. Vì Jia Xi rất muốn có con nhưng không được nên đã lừa anh hùng nuôi phôi thai và chỉ mượn tử cung của Giả Hằng để nuôi phôi, nhưng quả trứng thuộc về anh hùng vì Soo. Đứa bé trong bụng Giả Hằng là con ruột của cô với Trak Tiu Hua. Nhưng cuối cùng, Giả Nãi Lượng không thể chờ đợi đứa bé chào đời và chết vì một cơn đau tim. Mọi người đã chỉ trích về Trác Thiếu Hoa và Gia Hằng, có lẽ vì vậy mà tôi ghét Giai Xí đến vậy. Vì ích kỷ, cô đã quyến rũ một phụ nữ trẻ, nhiệt tình, chưa kết hôn và đang mang thai được gọi là Fox.

Xem Thêm >>  Đồng nghiệp từng hé lộ giới tính của Phi Nhung, phanh phui con người thật của Hoài Linh, Việt Hương | How-yolo

Gia Hằng là một cô bé rất thông thạo vi tính. Bởi vì Tiu Fam cho rằng anh không phải là con trai của cô, cô đã ở quá xa con trai của mình, cô nghĩ rằng mình nên rời đi, sẽ tốt cho cả hai bên không lưu luyến. Nhưng dù vậy, không thể tách rời tình mẫu tử của cô, Phạm Phạm rất gắn bó với cô. Lần đầu tiên đi tiêm cho con trai, cô ấy không đi. Dù đau đớn nhưng Phạm Phạm vẫn bướng bỉnh không muốn ở trong vòng tay của cha, nhưng khi thấy mẹ đột nhiên không đứng ở cửa, cậu đã bật khóc. Khi được ông nội bế, cháu bé rất ồn ào, vặn vẹo không chịu về nhưng vừa nhìn thấy mẹ trên màn hình, cậu bé đã lao vào ôm hôn. Tiu Pham Pham thật đáng yêu, thật đáng buồn khi cậu được bố chăm sóc từ khi còn là một đứa bé còn đỏ hỏn, lớn lên xa mẹ một chút, cậu chỉ được gặp mẹ qua trò chuyện video. Do một sự hiểu lầm, Gia Hằng đã bỏ đi, bỏ lỡ quãng thời gian khôn lớn của các con mà sau này cô rất hối hận.

Về phần Trak Thiếu Hoa, anh là một quân nhân chững chạc, trầm tính và có trách nhiệm. Kết hôn với người phụ nữ mình không yêu nhưng vẫn cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình. Anh và Gia Thích có một điểm chung là mê hội họa. Nhưng vì quân sử của gia đình, anh phải hy sinh tình yêu của mình. Biết tin Gia Hằng mang thai con, Trak Tiu Hua đã đánh tiếng muốn cưới cô nhưng lại chu cấp cho gia đình đứa con trong bụng và cũng là trách nhiệm của Gia Hằng. Nhưng cũng từ đó, cô gái ấy cảm động. Cô gái này đã làm cho cô ấy rất hạnh phúc.

Xem Thêm >>  Microsoft Visual C++ là gì ? Lý do xuất hiện nhiều phiên bản C++ | How-yolo

Hai người sau đó có một cậu con trai khác, Luen. Một cái tên rất ôn hòa nhưng giống mẹ cô khi cô còn nhỏ, .. khủng bố.

Trích dẫn yêu thích:

“Tôi vẫn nghĩ rằng mình sẽ là một người chồng tốt, nhưng điều đó đã khiến Giả Nãi Lượng rơi vào tình trạng khủng hoảng trong hôn nhân, vì vậy cô ấy đã tạo ra câu chuyện cổ tích như thế này. Lẽ ra họ phải tự mình giải quyết tất cả, nhưng cô ấy không nghĩ đến điều đó.” .Kéo kéo Giả Hằng vào. Trò chơi, càng ngày càng chìm sâu.

Bạn có ích kỷ không? Trực tiếp!

Họ kết hôn.

Cô ấy nói sau khi xuất viện sẽ về, sau đó sẽ chọn thời điểm thuận tiện mà ly hôn trong lặng lẽ. Theo lịch hẹn, đừng làm phiền nhau nữa.

Nhưng, từng chút, từng giây, từng giây, tôi không thể từ bỏ, giống như không phải vậy, có vô số lý do.

“Đêm cuối cùng ở Lan Châu, cô ấy có một giấc mơ. Ở sân bay, anh ấy Fan Fan, cô ấy đang mang hành lý. Fan khóc rất lớn, cô ấy nghe thấy nhưng không chịu quay đầu lại, mang hành lý đi qua đường kiểm tra. Từng bước một. khoảng cách xa hơn.

Vài đêm sau, Giai Xi chết, họ cũng không buồn lắm. Khi tỉnh dậy, anh ngồi hút một điếu thuốc cho đến sáng, tâm trạng nặng trĩu như mây trời ngày đông. Anh nhấc máy muốn nghe giọng cô cuối cùng cũng đặt xuống.

Xem Thêm >>  Có bầu ăn khổ qua được không và ăn thế nào để an toàn cho thai nhi? | How-yolo

“Lần đầu tiên tôi đi nhận vắc xin, y tá đã tiêm cho cậu ấy. Fan Fan méo miệng, chảy nước mắt, nhưng cậu ấy không ngã. Khi Trak Tiểu Hoa nhìn thấy bóng người đứng trước cửa, nó được gọi là: Gia Hằng.

Fan Fan căng bụng nhìn mọi hướng, vừa nghe thấy giọng nói mang theo nụ cười đó, Fan chợt hét lên. “

“Tôi đi công tác 3 tháng, các con vẫn ăn uống, vui chơi như bình thường, có lẽ chỉ là tình cờ khi tôi về thôi, có lẽ tôi sẽ chiều chuộng một chút rồi sinh hoạt bình thường trở lại”. Tôi chỉ là hiếm hoi Một người hâm mộ bữa tối Fan đã nhìn xuống sàn cả chục lần, Luen Nihi Cô ấy hỏi mẹ mình đã đi đâu cả chục lần và muốn giữ cái này cái kia cho mẹ, bạn nghĩ bọn trẻ yêu ai hơn?