Review Truyện – Hàn Viễn – Trì Tổng Tra | How-yolo

Han Win – Tri Chung Tram

Đánh giá bởi @wing kuhn.

[​IMG].

Tên: Hanyuan (寒 远)

Tác giả: Chi Tzu / Chi Dai Chien Kung (池 总 渣)

Thể loại: Lãng mạn, đương đại, thủy tinh vỡ, đô thị tình yêu, vườn thành cộng đồng, trời đất hợp tác, sủng ngọt, chủ công, trước sau nghèo khó sau yêu công x Tiểu công chúa ngây thơ bị bệnh và ngây thơ, HE

Nhân vật chính: Du Hân x Lạc Lâm Viễn

Chuyển ngữ: Blue

Độ dài: 124 chương + 1 phiên phụ

Trạng thái: Hoàn thành

Giới thiệu nó.

Lắc Lâm Viên được nuôi dưỡng từ nhỏ, tính tình lạ lùng, ngang bướng, chỉ có nét mặt vui vẻ, dễ gần.

Du Haan, người đàn ông thẳng thắn Schrodinger

Cô ấy có một tính cách tốt bụng và nhẹ nhàng, cô ấy chỉ ngủ ba giờ một ngày.

Du Hân không muốn Lạc Lâm Viễn lại gần mình. Lạc Lâm Viễn muốn đến gần anh hơn.

Đây là một bài văn ngây thơ vườn trường kể về một tiểu công chúa nhà họ Lạc muốn theo mọi người làm bạn.

* Schrodinger: Chỉ đang thử nghiệm với con mèo của Schrodinger. Một người đàn ông không bao giờ biết rằng mình là người đồng tính trước khi gặp người mình yêu. Trước khi nó được mở ra để xem nó còn sống hay đã chết hoặc nửa sống như con mèo trong hộp.

***

Với tôi, “Hàn Vinh” là tập hợp của những cung bậc cảm xúc thanh xuân vừa đắng vừa ngọt thanh xuân vườn trường.

Kể từ khi vô tình bắt gặp Du Hân hôn con trai, Lắc Lâm Viên đã tò mò chú ý đến người kia, suy nghĩ rất nhiều không biết hôn con trai khác với hôn con gái như thế nào, tại sao Du Hân lại hôn con trai? ? Dựa vào suy nghĩ tò mò đó, Lắc Lâm Viên hết lần này đến lần khác chủ động tiếp cận Du Hân.

Xem Thêm >>  12 khách mời mạnh nhất Running Man. Bất ngờ về TOP 1 | How-yolo

Lạc Lâm Viên là một phú nhị đại, mắc đủ thứ tính xấu, kiêu ngạo, lãnh đạm, thờ ơ với mọi người nên sức khỏe còn yếu, đứng nắng một lúc có thể khiến bạn thua thiệt, nhất là anh ta quá đáng. . Ốm nặng. Lâm Viễn khó khăn như vậy có rất ít bằng hữu, bạn thân Phác Xán Liệt cũng không thể dẫn đầu, ngoại trừ thỉnh thoảng đến với Du Hân còn mang theo vô số phiền phức. . Doo Han mồ côi từ nhỏ, sống với ông ngoại nhưng bà bị tai nạn nên phải nằm viện luôn, Doo Han phải vừa đi học vừa đi làm thêm để kiếm tiền trang trải viện phí. Lúc đầu, Dou Han cảm thấy vô cùng lo lắng cho cậu bé yêu bột đơn thuần từ trên trời rơi xuống, nhưng anh không thể để sinh vật yếu ớt đó sinh sôi và tiêu diệt chính mình, anh bảo anh hãy giữ nó cho riêng mình. Anh ta xuất hiện bên cạnh và mang một vẻ ngoài cực kỳ lịch lãm.

Càng tiếp xúc với Du Hân, anh càng nhận ra Lạc Lâm Viên là một người đặc biệt, vừa dịu dàng vừa lãng mạn, đôi khi vô tâm, đôi khi thấu hiểu đến bất ngờ. Lâm Viên đã dùng cách của mình để giúp Du Hân, tuy là một cách rất khôn khéo nhưng tấm lòng chân thành của anh đã cảm hóa được trái tim của Du Hân. Ban đầu anh chỉ tiếp cận Du Hân vì tò mò, về sau biết được hoàn cảnh của anh, Lâm Viên cảm thấy anh rất buồn nên trong lòng luôn giữ và nghĩ về anh, cuối cùng yêu anh. đẹp.

Xem Thêm >>  +10 Bí Quyết Giúp Màn Dạo Đầu Cho Chàng Ngây Ngất Vì "Sướng" | How-yolo

Một câu chuyện tình lãng mạn giữa hai bạn trẻ thời trung học, tuổi trẻ hồn nhiên vừa đáng yêu vừa đáng yêu này. Dư Hân đã nặng gánh rồi, Cố Hề Hề không khỏi cảm thán Lâm Viễn, hắn nghĩ còn phải lo lắng nhiều chuyện, làm sao mang theo cái kia Lắc Kình. Vậy mà khi nhìn thấy Lâm Viễn đào sâu vào tim phổi của mình để chứng minh rằng mình yêu anh ấy đến nhường nào, chân thành với anh ấy như thế nào, Du Hân không kìm được mà hôn anh ấy.

Tuy nhiên, giữa hai người gặp nhiều trắc trở, không lâu sau thì một biến cố tình yêu ngọt ngào đã diễn ra. Gia đình chối bỏ anh, xã hội kỳ thị anh, bạn bè cười nhạo chế nhạo anh, mọi sóng gió tấn công Lạc Lâm Viên, anh cúi xuống chống đỡ mọi thứ và khóc Du Hạ, tôi yêu anh, tôi không muốn anh. Nhưng tình yêu thôi chưa đủ, hai đứa trẻ đang tuổi ăn học không thể vượt qua giông bão, người lớn phải tàn nhẫn chỉ để chia tay. Tác giả viết ngược phần hay, đọc thấy hay, mình tin cảnh Lắc Lâm Viên và Du Hân chia tay sẽ khiến ai đọc cũng xúc động.

Hai người phải xa nhau trong bảy năm để thử thách tình yêu của họ. Nhưng những người đang yêu nhau vẫn gặp được nhau, tác giả đưa ra những nút thắt và đến nửa sau của truyện, lần lượt giải quyết cho họ. Bảy năm sau, Doo Han không còn là một đứa trẻ vất vả kiếm từng xu nữa, anh đã có một sự nghiệp thành công và trở nên giàu có. Lắc Lâm Viên không còn là một thiếu gia giàu có, hào nhoáng vung tiền, sống tằn tiện hơn, sống có lý hơn và là người đem lại hạnh phúc cho trẻ thơ. Biến cố không hủy diệt được hai người mà khiến họ trở nên hoàn thiện và thành công hơn, để rồi khi gặp lại, Du Hân và Lạc Lâm Vin đã có thể chống chọi lại mọi sóng gió.

Xem Thêm >>  Xuất hiện bản sao của Cúc Tịnh Y giống 'bản chính' đến 99,99%, netizen phát hoảng, cho là 'dao kéo chung lò' | How-yolo

Truyện thực sự là đọc rất tuyệt vời, tác giả viết hay, những đoạn ngọt ngào ngọt đến tận răng, những đoạn ngược làm nát tim muốn khóc. Tuyến nhân vật phụ cũng có nhiều nhân vật đáng suy nghĩ, tôi đặc biệt ấn tượng với bạn thân của Lâm Viên là Pung Thiệu, một người anh tốt không bao giờ bỏ cuộc ngay cả khi Lâm Viên gặp khó khăn nhất.

“Hán Vin” là một bộ truyện rất đáng đọc, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!