Review Truyện – Review Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân – Huỳnh Hạ | How-yolo

Có rất nhiều cảm xúc ùa về trong chúng ta sau khi đọc một bộ truyện, đôi khi cảm thấy xót xa cho số phận của một nhân vật, đôi khi cảm phục trước tình cảm của nhân vật chính và nhiều thứ khác nữa. Đối với tập truyện ‘Mặc áo cho người vợ quân nhân’, điều khiến tôi xúc động sâu sắc là tinh thần hy sinh của những người lính. Có thể bạn sẽ thấy hơi lố vì đây là một câu chuyện ngôn tình, một câu chuyện ngôn tình thiên về giới thiệu tình cảm và cách cư xử của nam nữ chính, nhưng không thể phủ nhận các nhân vật phụ có đóng góp lớn. Nội dung và tinh thần của bộ truyện.

Mở đầu truyện là cảnh số 1, nhóm lính đánh thuê là sát thủ tinh nhuệ nhất nhưng cuối cùng lại phải bỏ mạng bởi họng súng của nội gián. Sau khi được hồi sinh dưới thân xác của Ni Ran – một kẻ yếu đuối. Kehoe, tình hình thế nào, liệu kẻ sát nhân có sống lại thành một người lính không? Haha, tôi chắc chắn đang đùa.

Nie Ran xuất thân từ gia đình Nie, cô ấy nói rằng cô ấy không có cảm giác thân thuộc với gia đình của mình. Nai Tanh Tang – Nai Nhin Father là một nhà nhân văn truyền thống, và chúng tôi đang tìm kiếm một cách mới để thể hiện sự tôn trọng. Mẹ của Ni Nhi qua đời không lâu sau đó Ni Thanh Tang đi bước nữa, mẹ kế về nhà định bắt cóc cô nhưng lại sinh ra một đứa con trai cho Ni Thanh Tang, anh ta nhắm mắt làm ngơ. Năm 16 tuổi, Nie Nhin bị mẹ kế tống vào quân đội, để làm rạng danh nhà Nie, nói ra sự thật là sinh tử. Từ nhỏ yếu đuối sau khi vào quân đội nên thường xuyên bị bắt nạt, nhưng mọi chuyện đã là quá khứ, Niên sống lại với một nhân cách mới, thông minh, máu lạnh, tàn nhẫn, liều lĩnh, tất cả đều trả thù. Sau khi sống lại, cô đã để chúng ăn hành khiến cô bị thương.

Xem Thêm >>  Top 8 loài chim nào hót hay nhất hiện nay | How-yolo

Nam chính Địch Xung Chiu của chúng ta đã hy sinh hơn 10 năm để nằm dưới thân phận của Hoắc Tư Noãn. Lần đầu tiên họ gặp Ni Ran trốn trong một căn phòng khỏi những kẻ truy đuổi cô ấy khi đang làm nhiệm vụ, nam chính của chúng ta đã giả vờ bị mù để vượt qua nữ chính. Sau đó, khi cô chấp nhận một công việc nói dối, cô gặp lại Hoắc Hồng, lần này cô biết rằng anh ta bị tàn tật ở chân, nhưng không phải mù, nhưng anh ta đã vượt qua cô, lúc này tâm trí của cô lại xuất hiện. “Mình không biết chân có bị què thật không,” anh nghĩ. Và từ đó, cả hai bắt đầu quá trình I Test You.

Phải biết một điều, tình cảm nam nữ là tình yêu bền chặt không gì có thể phá vỡ, họ tin tưởng nhau vô điều kiện, họ sẵn sàng làm những điều điên rồ vì nhau. Hoắc Hoành sẵn sàng ẩn mình trong khi Nie Ran đang điều trị tại bệnh viện, cho dù hành động này của anh suýt chút nữa đã gây tử vong. Nie Ran liều mạng để cứu Hoắc Hành, mặc dù cô biết rằng một khi thân phận của mình bị phát hiện, cái chết sẽ chờ đợi cô.

Tác giả Huỳnh đã một lần nữa thay đổi quan điểm của người đọc về những câu chuyện tình yêu, những tình tiết tuyệt vời, sự hy sinh, tin tưởng giữa những người bạn cùng chiến đấu để tạo cảm xúc mạnh mẽ cho khán giả. Tôi đặc biệt ấn tượng với đoạn Nghê Nhi rơi vào một dòng xoáy ngầm và đến một hoang đảo, không có thiết bị liên lạc, không có thức ăn, không có thiết bị sinh tồn. Vào thời điểm đó, sau 48 giờ tìm kiếm, nhóm tìm kiếm đã rời khỏi hiện trường, nhưng họ không tin Nie Nhi đã chết, họ quyết định tìm kiếm rộng rãi, còn Nihi thì đói và khát. Nhưng cô ấy vẫn nói: “Nhất định họ sẽ đến”.

Xem Thêm >>  Top 6 xưởng may chăn ga gối Hà Nội tốt nhất bạn cần nên biết | How-yolo

“Yêu Vợ Quân Nhân” là một bộ phim tình cảm hiện đại kết hợp giữa thể loại hồi sinh và yếu tố quân sự. Đây là một món ăn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người đọc.