Review Truyện – Review Đam Mỹ: Xin Nghe Lời Thần Linh – Mộc Hề Nương | How-yolo

Tên truyện: Xin các vị thần lắng nghe

Tác giả: Chú hề giả

Tài khoản Tình yêu, Tinh thần và Phép thuật, Tình bạn lẫn nhau, Tiết kiệm vô hạn, 1 × 1, HE.

Tình trạng: Chỉnh sửa được thực hiện tại nhà onlyusaya. WordPress.com

Trước hết, đây là một sở thích. Nó là một thể loại của nam, không phải là một thể loại nam nữ. Và bộ này theo hướng kinh dị nên đọc buổi tối rất tuyệt.

Trong truyện đó là Cao Yên, người là Bãi Chư Toại. Nếu ai yêu thích phong cách ý chí mạnh mẽ, điều gì cũng có thể xảy ra, thống trị thế giới Sau đó, bộ sưu tập này là dành cho bạn. Còn nữa, để xứng với một người anh toàn năng như vậy, đối tác cũng giỏi không kém, còn là sếp của công ty, không đùa đâu. Bạn bè cũng hên xui khiến bạn đến muộn trò chơi, nhưng thích nghi nhanh, làm việc gì cũng vui vẻ. =)) Bọn họ thích ra ngoài chơi game trốn nhân viên NPC trong game nên vài lần đóng cửa game, đây cũng là chuyện phổ biến trên thế giới.

Nhìn chung, nền tảng của bạn là chuyên nghiệp. Thêm nhiều thể loại hỗ trợ và đồng đội nhiệt tình, thế là xong.

Truyện này vượt thời gian nhé mọi người. Điều này có nghĩa là cái cây và cái cây đã đi qua các thế giới khác nhau, thay vì làm các công việc công cộng, v.v., ở đây để giải một câu đố và thoát ra khỏi thế giới đó. Tại đây, người chơi phải đến một trong những thánh địa như đền, chùa,… để vào game giải đố. Và mục tiêu của mỗi người chơi là thay thế Chúa. =)) Nghe chuyên nghiệp, vv Nếu bạn may mắn bạn sẽ ăn nó, nếu bạn không may mắn bạn sẽ chết. Đồng thời, sau khi trốn thoát, có những phần thưởng lớn và những câu chuyện liên quan đến các vị thần, và một số địa điểm tâm linh từ các quốc gia khác nhau. Nếu ai tâm linh một chút thì bộ sưu tập này là vừa.

Xem Thêm >>  Còn bao nhiêu ngày nữa đến tết nguyên đán năm 2022 | How-yolo

Các nhân vật phụ siêu dễ thương, tất cả đều như vậy. Và hầu như không có ai chết, vì vậy hãy thoải mái đọc truyện.

Chỉ có điều là cảnh nào cũng rất đáng sợ. Có nhiều đoạn tôi không dám đi vệ sinh vào ban đêm. Nhưng nó rất thú vị, vì vậy đừng sợ bị nhàm chán.

Ồ ngoài cặp đôi chính còn có 2 cặp đôi phụ. 2 cặp đôi phụ không có bàn tay vàng như chính nhưng vẫn ổn.

Cá nhân tôi không thích cái kết. Vì không đến nỗi chủ yếu là do yêu cũ ghét bỏ. Cùng với lời giải thích về tình tiết của câu chuyện. Người càng mặn mà như mình thì truyện càng đáng sợ, nhân vật phụ càng chết thì mình càng thích 🙂 Nhưng truyện này hài lòng quá. Xen lẫn với sự rùng rợn của câu chuyện còn có những màn hài kịch đặc sắc của Tiểu Long Nữ.

Có bài mình đọc thấy tác giả lừa mình làm truyện ĐƯỢC. Nhưng tôi sẽ không nói cho bạn biết đó là gì để bạn tự đọc và cảm nhận.

Tôi nói ở đây vì câu chuyện không buồn vì không có nhiều điều để buồn. Chủ yếu là bầu không khí đáng sợ do tác giả tạo ra khiến chúng ta sợ hãi.

Chúc mọi người đọc vui vẻ. Chúc một ngày tốt lành