Review Truyện – Tôi Bị Ánh Trăng Của Nam Chính Coi Trọng – Nhất Tiết Ngẫu | How-yolo

Ko Wong phá sách, nhân vật xuyên vào luôn tìm cách cướp “ánh trăng *” của nam chính, một kết cục buồn.

Sau khi nhập học, Ko Wong đã cố gắng hợp tác với “Moonlight” cho vai Nam chính.

Tôi thề là tôi không liên quan gì đến hai người.

Những người luôn theo dõi nhà hiền triết, thấy rằng không còn thấy cái tên Kơ Vông nữa.

Không mang bữa sáng cho Hạ Thanh Hoan.

Không có một bức thư tình nào.

Anh cũng thôi đánh người đang theo đuổi Hà Thành Hồ.

Vài ngày sau, ai đó đã đăng ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện.

Bạn học A: “Ko Vong, cậu không thích Hạ Thanh Hoan nữa sao?”

Gu Wong: “Học hành không phải tốt hơn sao? Tại sao lại thích anh ấy?”

Mọi người đều vui mừng vì cuối cùng Hạ Thanh Hoan cũng đã thoát khỏi Ko Vong.

Trong góc phòng, A Thanh Hoan ngồi một mình, ánh mắt thâm thúy, nặng nề khiến người ta sợ hãi.

Ngay sau đó, một video HD bị đánh cắp đã xuất hiện trên nền tảng.

Hoa Trên Núi Cao – Hạ Thanh Huân kéo đầu trường ** Ko Vong đi vào ngõ nhỏ, ôm vào trong ngực hôn đắm đuối, ánh mắt tuy rằng hung dữ, nhưng lại rất dữ tợn. Anh ấy suốt ngày bị kêu gọi đấu tranh và bị kêu gọi giết oan, nhưng giờ Hà Thanh Hồ không còn sức để đấu tranh, cho dù anh có làm theo ý mình.

Xem Thêm >>  Cách trị nám hàm râu an toàn và hiệu quả nhất | How-yolo

—-

Đánh giá sương mù

Kong Ha là Tánh Hon, còn anh là Ko Vong (dân gian vẫn gọi là Vong Vong).

Câu chuyện kể về Ko Wong trong một cuốn sách mà anh vô tình đọc được và có một nhân vật phụ được đặt theo tên anh, một nơi khác mà nhân vật phụ đang học, Ha Tanh Hoon (nam chính Moonlight) xấu hổ bị truy đuổi.

Hạ Thanh Hoan sinh ra trong một gia đình giàu có, cha có rất nhiều con riêng, nhưng để lại của cải chỉ có mình anh, anh là người quyền lực nhất trong gia đình, tình nhân của cha anh cũng không dám hó hé. . Tuy nhiên, cuộc sống không được êm ấm về gia đình. Ông bà ngoại không thích anh cho lắm nên họ đã nhận nuôi thêm một cháu trai nữa. Ông bố dù có nhiều người yêu nhưng vẫn quan tâm đến con trai và đến trường học của con trai để xem ai là người yêu của cậu bé. Có cảnh Ba Người và Ba Cây gặp nhau, cha của Mạch Vọng bị cha của Hạ Thanh Hoan bắn chết. Con riêng tuy thất bại nhiều, nhưng đều về nhà họ Hà, không được thừa kế, không ai dám tranh công nên không tranh giành tài sản gì.

Bất chấp mọi thứ trong sách, Tú là một sinh viên nghèo, sống theo đời công, đọc xong không quan tâm đến công và cố gắng bỏ danh hiệu học tập vì học giỏi. Ai dè hơn bỏ gậy gộc, sau này đi theo cực Vọng mà Hà Thanh Hồ chăm sóc.

Xem Thêm >>  Hẹn Hò Chốn Công Sở phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? | How-yolo

Anh cho rằng đây là một bộ sách, nhưng không, kiếp trước anh ném mọi thứ để đuổi người, nhưng anh không quan tâm vì xem đó là trò đùa, sau này lại bị Tưởng Chí ức hiếp (Nhân vật là được coi là nhân vật chính của cuốn sách). Chúng sẽ phá nhà, mất khả năng đi lại, sau đó người dân sẽ tìm đến cây. Ngay lúc đó, Tư Kông nghĩ cuối cùng cũng sẽ yêu mình nên đã nhận lời, nhưng không, anh đã giả chết để trói vào gốc cây bên cạnh. Sau này, khi chết, anh ăn năn hối cải, anh nguyện sống một cuộc sống tự do ở kiếp sau, trở thành một người đàn ông hoàn hảo, và điều đó đã thành sự thật, anh đã sống cuộc sống mà anh đã cầu nguyện trước đây.

Mặc dù Kong rất có tính chiếm hữu, nhưng sau khi tái sinh, anh ta rất cấm, anh ta phá hủy cái cây, để làm cho những con vật anh ta yêu thương, dù có thế nào đi nữa, anh ta vẫn sống với cái cây. Anh ấy sẽ luôn ở bên cạnh để chăm sóc và bảo vệ cây để bù đắp những thiệt hại mà anh ấy đã gây ra cho cây trong kiếp trước.

***

Mình rất thích bộ truyện này vì người ta chăm cây và yêu nó, cách bố mẹ và gia đình dành cho con cái mình (chiều chuộng, thương bé lắm, không bao giờ la mắng bé, người thân cũng vậy, thấy mẹ đuổi con. ) bạn trai không phản đối, cho dù sau này cô phá sản, cô cũng sẽ không trách anh một lời, bạn bè chúc phúc, chia sẻ điều tốt, điều xấu. . Gia đình thì gia đình hay mọi thứ xung quanh dù có xáo trộn nhưng vẫn không làm rạn nứt tình bạn. Có một đoạn, Tú phát hiện ra bạn mình yêu Peacock và cô ấy đã hét lên sau khi nghe điều đó (buồn cười quá). À, cô bạn ấy cũng có đôi đó, EQ thấp, vô tư lắm nên buồn cho bạn đời, may mà thằng nhỏ hiểu được tâm tư của cô ấy. Mách nhỏ cho mọi người, chị đẹp thì đuổi con đi là không thể phủ nhận vì chị đẹp. Kong có một chút quan tâm đến con gái riêng của cha mình (vì cô ấy xinh đẹp) vì vậy cô ấy có một chút phòng để giúp nói ra. Truyện này mình đọc cũng lâu rồi nên có những chi tiết mình không nhớ rõ lắm, nhưng làm như vậy mọi người sẽ thấy thú vị hơn đúng không? Truyện này rất ngọt ngào, nên nếu bạn sợ hãi, đừng lo lắng.

Xem Thêm >>  Top 5 Văn Phòng Công Chứng ở Huế Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay | How-yolo

Hi vọng mọi người có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện và đừng quên ghé thăm trang web gốc để ủng hộ bạn / nhóm đã dịch bộ truyện này.Đừng đọc lại trang web ).