Review Truyện – Xinh Đẹp Như Vậy Mà Lại Là Alpha – Dưỡng Sinh Chúc | How-yolo

Thông tin chung:

Tác giả: Nurture Chúc

Thể loại: Lãng mạn, hiện đại, ngọt ngào, giả tưởng chốn bồng lai, ABO, A x O, Thanh xuân vườn trường, 1 × 1, HE.

Nhân vật chính: Nguyên Dục x Lạc Tinh Vũ

Đặc điểm: Beauty worker Heart x phúc hắc ngốc nghếch

Số chương: 43 chương + 1 phiên phụ

Người phản biện: Phương Chiêu Ngọc

Giới trẻ hiện nay rất quan tâm đến những câu chuyện tình cảm. Những năm gần đây, truyện ngôn tình từ Trung Quốc du nhập vào Việt Nam được giới trẻ xem như một nguồn giải trí. Vì lý do này, các tác giả đã phát triển nhiều sản phẩm xuất sắc. Nói về thể loại ngôn tình thì cũng đang lên ngôi và phát triển mạnh. Truyện đam mỹ có nhiều thể loại: đam mỹ cổ điển, đam mỹ xuyên không, truyện cổ tích, đam mỹ trong không gian, luân hồi và lãng mạn vườn trường. Hai nhân vật chính, khắc họa tương lai vất vả của học sinh trung học, với những cảm xúc hồn nhiên trong sáng, với nhiệt huyết tuổi trẻ, hai con người cùng chí hướng hợp tác, trao đổi với nhau và cùng nhau hoàn thiện bản thân. Hôm nay, Phương Chiêu Ngọc mang đến cho bạn món Vườn Trường ABO ngon nhất mà bạn không nên bỏ qua!

***

Mở đầu truyện rất đẹp, nhưng là alpha, tác giả Dung Sin Chuk nói về nhân vật chính Lạc Tinh Vũ có đam mê trượt ván, trượt ván giỏi, rất điêu luyện, cho đến khi có người mời. anh ta. Anh tham gia câu lạc bộ trượt ván nhưng Lạc Tín Vũ không đồng ý.

Xem Thêm >>  Chú Chuẩn Đề là gì? | How-yolo

Một ngày nọ, sau khi trượt ván ở Dung Square, Thái Lan. Lắc Tín Vũ đi đến chỗ khuất sau trường cấp 3 trèo tường về ký túc xá thì thấy một người dám hút thuốc ở đây, lúc đầu anh không quan tâm đến người đàn ông đó, nhưng anh biết mùi này là gì. khói thuốc lá và cả người anh mềm nhũn trên mặt đất, nếu anh ngã, ngã và gãy xương, người đàn ông đó muốn gọi anh đến cứu, nhưng anh không ngờ người đàn ông này sẽ làm điều đó. chạy trốn.

Ngày hôm sau đến trường với một cái chân bị gãy và được băng bó bằng thạch cao không ngăn được Lạc Tín Vũ đồng ý yêu Nguyên Dục ngay lần đầu gặp mặt. Nhưng Nguyên Dục không biết chắc mình là Alpha, Beta hay Omega nên không dám thổ lộ.

***

Có lúc đột nhiên Nguyên Dục trốn trong góc nhà vệ sinh nhét thứ gì đó vào bàng quang, Lạc Tinh Vũ cho rằng hắn đang bảo vệ.

“Ngươi là Omega?”

“..hừm.”

Lạc Tín Vũ tỏ tình với anh nhưng bị Nguyên Dực từ chối, Nguyên Dực cho rằng Lạc Tín Vũ đã từ bỏ, nhưng không, Lạc Tín Vũ rất tin tưởng Nguyên Dực sẽ mất mình nên hỏi Nguyên Dực. Vốn tưởng rằng Nguyên Dục sẽ không ở hơn một tuần xin phép đi theo hắn, Lạc Tín Vũ đồng ý theo đuổi hắn.

Từ đây, Lắc Tinh Vũ bắt đầu theo đuổi người vợ yêu của mình.

Xem Thêm >>  "Chị đại" Mikasa mãi crush nam chính, số 4 bị "hỏi cưới" không ngớt! | How-yolo

Là bản beta mạnh mẽ, Lạc Tín Vũ sẽ mở ra cơ chế bảo vệ vợ yêu, xóa bỏ mọi chướng ngại, trở thành đại gia đứng sau Nguyên Dục!

Lạc Tinh Vũ cảm thấy rất may mắn khi ông trời cho anh gặp Nguyên Dục, nhưng anh không biết rằng đây chính là nguồn cơn cho mọi đau khổ của anh sau này.

***

Vì phát hiện muộn nên anh lại mắc phải căn bệnh hiếm gặp, anh không thể xuất hiện ở nơi có nhiều tin tức, sau khi nghỉ học để điều trị một năm, căn bệnh đã tạm thời được khống chế, nhưng khi có nhiều tin tức khả quan, anh đã phải tiêm một loại thuốc an thần vào khối u để kiểm soát căn bệnh này.

Vì Giang Thần Huy – bạn thân của Lạc Tín Vũ sợ bị Nguyên Dực phản bội nên đã dùng tin rượu đỏ tấn công Nguyên Dực, thử xem Nguyên Dực có phải là alpha hay không. Yuan Yu trốn trong phòng tắm để đi tiêm thuốc cho anh ta bình tĩnh lại.

Nhưng nửa chừng, hắn lại xuất hiện cho rằng Lắc Tín Vũ có chút ngốc nghếch, cho nên mới nghĩ kiếm cớ lừa gạt chuyện này, nhưng không ngờ Lắc Tín Vũ lại ngốc như vậy. Nó đã được yên tâm. Do sự hiểu lầm này, Nguyên Vận bị nhầm với Omega nên đã tỏ tình với anh trong phòng tắm.

***

Sự xuất hiện của Lạc Tinh Vũ đã thay đổi cuộc đời của Nguyên Dục đến nỗi, nó giống như mặt trời nóng bỏng chiếu vào thế gian khiến anh nhìn thấy rõ những điều tốt đẹp còn sót lại, trong bóng đêm, anh cảm thấy có một ngày ánh sáng này sẽ đột nhiên biến mất. Anh ta có thể không thể thích nghi với bóng tối một lần nữa.

Xem Thêm >>  Hàm số nghịch biến khi nào? Lý thuyết và bài tập mẫu | How-yolo

Một ngày này, Lạc Tinh Vũ đột nhiên trở thành omega?

Nguyên Vũ nheo mắt nguy hiểm, áp cả người vào tường, không chút lưu tình liếm môi.

Lạc Tinh Vũ:

“Không sao đâu cưng, hai chữ O vẫn có thể hạnh phúc.”

Nguyễn Đức:

“Biến Madon, cho ta một miếng.”

Lạc Tinh Vũ:

“?”

***

Tóm lại, truyện này hay, ngắn gọn, Lạc Tín Vũ tỏa sáng như ánh mặt trời rực rỡ, đột phá dứt khoát vào thế giới của Nguyên Dục, chiếu rọi mọi góc tối của nó. Cười với bạn bè, cứ tưởng mình là công chức nhưng chỉ là couple thật, truyện chỉ có một couple chính, không có couple phụ, đó là điều Phùng Chiu Ngọc sẽ rất tiếc nếu biên kịch đã viết ra. Vài chương nữa. Thật tuyệt khi biết. Hai ngày nữa mình đọc truyện này, đọc xong sẽ review truyện này cho các bạn ngay. Mình cũng đã tổng hợp “List truyện ngôn tình hiện đại ABO Vườn trường siêu ngọt”, các bạn có thể đề cử truyện hay trên Fanpage hoặc blog truyện hay để lấy link vào list này. Cảm ơn!

T2 / 6/12/2021

Ứng viên câu chuyện hay