Rộ tin tài tử Trần Vỹ Đình kết hôn cùng siêu mẫu Victoria’s Secret Hà Tuệ | How-yolo

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao trước thông tin nam diễn viên Trần Vĩ Đình sắp kết hôn với siêu mẫu Victoria’s Secret Hà Thủy.

Tối 16/12, mạng xã hội Trung Quốc chấn động khi rộ lên thông tin cặp đôi nổi tiếng Trần Vỹ Đình và Hà Tuệ sẽ kết hôn vào đầu năm sau.

>> Xem Thêm: Trần Vỹ Đình lộ ảnh hẹn hò của Siêu mẫu Victoria’s Secret Hà Tử

Theo đó, một nguồn tin trong ngành tiết lộ hai ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ quen nhau và muốn kết hôn. Đồng thời, cả hai đã giới thiệu về gia đình của mình, nguồn tin cho biết.

Diễn viên Trần Vĩ Din dính tin đồn cặp kè với Siêu mẫu Victoria's Secret Hà Thủy - Ảnh 1

Ngay khi xuất hiện, thông tin Trần Vỹ Đình và Siêu mẫu Hà Tuệ về chung một nhà nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tất cả mọi người đều dành sự ủng hộ và những lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi khi họ “mong chờ” đến đám cưới trong mơ của mình.

Trước đó, vào ngày 14/8/2021 (ngày lễ tình nhân của Trung Quốc), các tay săn ảnh đã thu hút sự chú ý khi công khai hình ảnh hẹn hò giữa Trần Vỹ Đình và siêu mẫu Hà Tuệ. Theo đó, hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được ghi lại vào sáng ngày 8/8, Trần Vỹ Đình và Hà Tuệ cùng nhau đi mua sắm rất thoải mái, sau đó cặp đôi lên xe hoa cùng nhau về nhà. Vài ngày sau, nam diễn viên bị bắt gặp đi tập gym cùng siêu mẫu gợi cảm. Sau tin hẹn hò, cả hai đều giữ im lặng về mối quan hệ của mình.

Diễn viên Trần Vĩ Din dính tin đồn cặp kè với Siêu mẫu Victoria's Secret Hà Thủy - Ảnh 2

Diễn viên Trần Vĩ Đình dính tin đồn cặp kè với Siêu mẫu Victoria's Secret Hà Thủy - Ảnh 3

Trần Vĩ Đình sinh năm 1985 tại Hong Kong trong một gia đình giàu có được mệnh danh là con nhà nòi 100 triệu USD. Gia đình nam diễn viên kinh doanh thời trang và hàng hải. Trần V Dĩnh được nhiều khán giả biết đến khi tham gia bộ phim Cổ Kiếm Ki Đàm, Lão Kuu Môn, Tuk Sơn Chiến Ki … Đặc biệt, Trần Vĩ Đình được biết đến là một trong những mỹ nam của làng giải trí Hoa ngữ sau khi dính vào hàng loạt chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh lại được công khai cặp kè với hai mỹ nhân là Angela Baby và Thái Trác Nghiên.

Diễn viên Trần Vĩ Đình dính tin đồn cặp kè với Siêu mẫu Victoria's Secret Hà Thủy - Ảnh 4

Trong khi đó, Hà Tồn sinh năm 1989 là 1 trong 4 siêu mẫu Trung Quốc từng góp mặt trong show nội y nổi tiếng Victoria’s Secret. Theo Sohu, cô dâu chỉ có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi vỏn vẹn 7 tháng. Tuy nhiên, Hà Tuệ chưa từng lên tiếng về thông tin này.

Diễn viên Trần Vĩ Đình dính tin đồn cặp kè với Siêu mẫu Victoria's Secret Hà Thủy - Ảnh 5

Diễn viên Trần Vĩ Đình dính tin đồn cặp kè với Siêu mẫu Victoria's Secret Hà Thủy - Ảnh 6

Xem Thêm >>  MC Mai Thanh Tú | How-yolo