Rộ tin thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS ly hôn người vợ từng ca tụng | How-yolo

Đặng Trần Tùng, thầy giáo dạy tiếng Anh nổi tiếng nhất Việt Nam và vợ đang lên tiếng về tin đồn ly hôn.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin cô giáo Đặng Trần Tùng đã ly hôn. Thông tin khiến nhiều người bất ngờ vì nam giáo viên này hết lời khen ngợi vợ, tưởng rằng cả hai sẽ bên nhau lâu dài.

Đặc biệt, một mạng đã đăng tải bài viết về việc ly hôn của anh Trần Tùng. Đồng thời đề cập đến vai trò của cặp đôi trong TIW (IELTS workshop). Khi nhiều người phát hiện ra việc anh Trần Tùng đã xóa hết ảnh cận mặt vợ trên tài khoản cá nhân thì thông tin này ngày một nhiều hơn. Không chỉ vậy, cả hai đều hủy theo dõi nhau trên Instagram.

>> Xem thêm: MC mới của Cafe Sáng với VTV3 là “soái ca IELTS 9.0”.

Thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS tin ly hôn với người vợ từng ngưỡng mộ - Ảnh 1

Trong đó, vợ của Đặng Trần Tùng đăng ảnh chồng nhưng hiện đã xóa. Dù chưa rõ thực hư nhưng cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về định nghĩa giáo viên dạy tiếng Anh đình đám nhất nhì mạng xã hội.

Thông tin này khiến nhiều người tiếc nuối bởi trước đó chuyện tình cảm của cặp đôi cũng được nhiều người chú ý. Đáng nói, thạc sĩ Đặng Trần Tùng hết lời khen ngợi vợ trong bài phỏng vấn. Anh cho biết mình cảm thấy rất may mắn khi có vợ luôn bên cạnh, cùng cô ấy sánh bước trên mọi nẻo đường.

Thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS tung tin ly hôn người vợ từng ngưỡng mộ - Ảnh 2

Thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS tung tin ly hôn người vợ từng ngưỡng mộ - Ảnh 3

Vợ của Đặng Trần Tùng cũng được biết đến là một nhân vật “không tầm thường”. Khi còn học đại học, cô đã được thầy dìu dắt cho một tập đoàn lớn với con đường sự nghiệp rõ ràng. Tuy nhiên, vì cuộc hôn nhân với Đặng Trần Tùng, cô đã từ bỏ mọi thứ để theo ra Hà Nội.

Thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS tung tin ly hôn người vợ từng ngưỡng mộ - Ảnh 4

Đặng Trần Tùng sinh năm Nam giáo viên kết hôn cách đây 6 năm khi mới 23 tuổi. Với khả năng tiếng Anh tuyệt vời của mình, anh đã mở một trung tâm dạy ngoại ngữ nổi tiếng tại Hà Nội, đồng thời thành lập kênh YouTube của riêng mình mang tên IELTS Workshop để đăng tải các video từ cộng đồng địa phương cung cấp kiến ​​thức tiếng Anh. Hiện tại, kênh của Marshall có hơn 130 nghìn lượt theo dõi.

Thầy giáo Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS tung tin ly hôn người vợ từng ngưỡng mộ - Ảnh 5

Xem Thêm >>  Lúc làm ghế êm, ngả ra là có giường ngủ xịn | How-yolo