Rời xa vòng tay ‘chị đẹp’ là bão tố, sự nghiệp lận đận | How-yolo

(TBKTSG Online) – Jung Hein dường như không còn hợp với những ngôi sao trẻ khi cả hai dự án đang được triển khai. Một phần tâm trí của bạn Tuyết rơi Màn hợp tác của Chae Soo Bin và Jisoo (BlackPink) không thành công như mong đợi.

Jung Hein không muốn quên hôn Jiso trong 'Snowdrop' Jung Hein không muốn quên hôn Jiso trong ‘Snowdrop’
Jung Hein được khai quật lại trong một tuyên bố về 'Snowdrop', chỉ trích các netz 'kết luận' Bạn không học lịch sử? ' Jung Hein khai quật lại trong tuyên bố của anh ấy trên ‘Snowrow’

Jung Hein hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi đóng cặp với những “chị đẹp” của làng giải trí Hàn như Son Ye Jin hay Han Ji Min, nhưng nam diễn viên có vẻ không mấy “hợp rơ” với bạn diễn kém tuổi. Hai tác phẩm gần đây Một phần tâm trí của bạn Tuyết rơi Họ đã không thành công như mong đợi. Một phần tâm trí của bạn Nó nên được hoàn thành sớm sau 12 tập và có thể coi là một nhiệm vụ “căng thẳng” đối với Jung Hein.

Ở thời điểm đó, nam diễn viên đang đứng đầu sự nghiệp nhờ những vai diễn thành công. Có gì đó trong mưa Đêm xuânVì vậy, màn hình quay trở lại bên trong Một phần tâm trí của bạn Tác phẩm của anh nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, phim bị đánh giá thấp và phải hoàn thành sớm hơn dự định.

Rời khỏi tay Jung He rơi 'chị đẹp' là một cơn bão, một mớ hỗn độn
Jung He In dường như không có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp trẻ hơn của mình.
Xem Thêm >>  Ăn quá nhiều hạt dẻ cười có nguy cơ mắc 10 vấn đề sức khỏe | How-yolo

Sau ba tập đầu tiên, Jung Hai In và Chai Su Bin Melodrama giảm tới 1 phần trăm. Sau 6 tập có tỷ suất khán giả ở mức “vừa phải”, đội ngũ sản xuất của Một phần tâm trí của bạn Anh quyết định rằng loạt phim sẽ kết thúc ở Phần 12 thay vì ở Phần 16 như kế hoạch. Lý do được đoàn làm phim đưa ra là sẽ “tăng căng thẳng để đẩy nhanh tiến độ công việc”, nhưng người xem hiểu gián tiếp nguyên nhân chính là mức độ phim thấp.

Chuyện tình của Jung Hein và Chai So Bin trong phim cũng ít được chú ý bởi tựa phim Trí tuệ nhân tạo AI vẫn còn xa lạ với nhiều khán giả. Thiếu thời gian để tim đập được coi là yếu tố quan trọng dẫn đến suy Một phần tâm trí của bạn. Cuối cùng, bộ phim không hề bị khán giả chú ý và có ý kiến ​​cho rằng “đúng như tên phim, chỉ còn lại một đoạn”. Bộ phim kết thúc với chỉ 1,2% ở tập cuối cùng.

Rời khỏi tay Jung He rơi 'chị đẹp' là một cơn bão, một mớ hỗn độn
Một phần tâm trí của bạn Nó sẽ kết thúc ở các cấp độ thấp hơn trước.

Sự sụp đổ của Một phần tâm trí của bạn Gây áp lực lên vai Jung He. Không còn cách nào khác, bộ phim tiếp theo của nam diễn viên phải thành công mới “cứu” được tên tuổi của mình. Nhưng mà, Tuyết rơi Đã có những cuộc tranh cãi ngay cả trước khi nó lan rộng. Bất chấp lời giải thích của đội ngũ sản xuất, nhà tài trợ vẫn kiên quyết hủy hợp đồng với bộ phim.

Xem Thêm >>  Những cô nàng sở hữu đôi chân dài "khủng" nhất thế giới | How-yolo

Rất nổi tiếng trên thị trường quốc tế nhưng thành công trong nước Tuyết rơi Rất tối. Khởi đầu ở mức 3%, tỷ suất phim giảm nhanh chóng xuống còn 1% ở những tập sau. Một vấn đề khác là JTBC không thể cung cấp phim vì Disney + đã độc quyền phân phối phim Tuyết rơi Đối với các dịch vụ trực tuyến khác. Kết quả, Tuyết rơi Không dễ để thu hút và chấp nhận người xem để duy trì mức độ quanh mức 2-3%. Hơn nữa, theo nhiều khán giả nhận xét, tuy không có tranh cãi lịch sử nhưng diễn biến chậm chạp cũng như tình yêu của Jung Hein và Jiso rất khó thu hút sự chú ý.

Rời khỏi tay Jung He rơi 'chị đẹp' là một cơn bão, một mớ hỗn độn
Còn Tuyết rơi Họ thường xuyên tham gia vào các cuộc tranh luận

May mắn thay, Jung Hein vẫn được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất. Phim ảnh D.P. Cảm ơn sự kết hợp tuyệt vời của Jung Heen trên Netflix năm ngoái với Star Coke Juan. Dự án tiếp theo Liên kết Của anh ấy đang được thảo luận trong các rạp chiếu phim trực tuyến. Hiện tại, vấn đề của Jung Hein là làm sao nam diễn viên có thể giải thích tên của mình trong các dự án tương lai Tuyết rơi Có khả năng trở lại thành công?

Rời khỏi tay Jung He rơi 'chị đẹp' là một cơn bão, một mớ hỗn độn
May mắn thay, khán giả vẫn hiểu được kỹ năng diễn xuất của Jong Hein

Lynn Tran.

KBIZom