Rosé BLACKPINK trở thành đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co | How-yolo

Với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Tiffany & Co., Rose xuất hiện trong chiến dịch quảng bá bộ sưu tập trang sức phần cứng của Tiffany.

Rose Blackpink là người duy nhất thành công. MV Anh ấy đi rồi. Bài hát này liên tục giành được thứ hạng cao và lượt xem khủng. Chính vì những gì Rose đang làm nên thương hiệu “Nước hoa đen” ngày càng được các thương hiệu quốc tế chú ý. Năm ngoái cô ấy đã trở thành chính thức Khuôn mặt của Saint Laurent. Và mới đây nhất, Tiffany & Co. đã công bố: Rose Park là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Diamond Empire!

Rose BLACKPINK và vị trí mới: đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co

Với tư cách là một thành viên của nhóm, Rose đã sớm tạo được ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang. Vào tháng 6 năm 2020, cô chính thức được công bố là đại sứ của Saint Laurent. Cô đã tham gia vào chiến dịch Thu Đông 2020-2021 của công ty. Trước đó, thành viên BLACKPINK không ít lần xuất hiện tại các sự kiện của nhãn hàng. Mức độ phủ sóng của cô ấy đã tăng lên theo cấp số nhân, bằng chứng là số lượng người theo dõi trên Instagram của cô ấy tăng theo cấp số nhân: từ hơn 26 triệu người theo dõi lên gần 40 triệu.

Không dừng lại ở đó, việc cô được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu mới của Tiffany & Co. tiếp tục cho thấy Rose Blackpink đã có thương hiệu và tầm ảnh hưởng của riêng mình trong giới thời trang. Thành viên BLACKPINK tham gia chiến dịch kỹ thuật số cho một thương hiệu: Tiffany HardWear.

Xem Thêm >>  Mách Bạn Top 7 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh ở Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua | How-yolo

Nói về tình yêu của mình dành cho Tiffany & Co., Rose cho biết cô đã sở hữu trang sức Tiffany từ khi còn học cấp 3. Khi đó, cô rất thích tìm một vài món đồ hiệu Tiffany và tặng cho những người thân yêu của mình. . .

Giới thiệu về bộ sưu tập phần cứng

Tiffany HardWear là bộ sưu tập trang sức lấy cảm hứng từ New York phóng khoáng, gan góc. Lần này, các thiết kế dựa trên mẫu vòng tay năm 1971 và có hình dáng góc cạnh, mạnh mẽ.

Nói về những thiết kế trang sức này, Rose cho biết: Cô ấy cảm nhận được vẻ đẹp và sự tươi mới trong các mẫu trang sức. Mặc dù trước đó cô chủ yếu là người yêu thích trang sức vàng hồng. Nhưng sự tinh tế của những thiết kế màu vàng vàng của bộ sưu tập phần cứng đã thực sự khiến cô bị khuất phục.

Gương mặt mới của Tiffany & Co. cũng rất vui mừng, vì cô ấy có thể thưởng thức đầy đủ các kiểu vòng cổ xếp lớp từ bộ sưu tập phần cứng.

Hạnh phúc về Rose và Tiffany & Co

• “Bữa sáng ở Tiffany’s” của Rose sẽ cùng với thú cưng Hank của cô ấy (được phép mang theo vật nuôi). Cô gọi một bữa sáng kiểu Anh với một ly nước cam.

• Món trang sức Tiffany đầu tiên mà Rose được tặng là quà của mẹ cô. Lúc đó cô đang học lớp 7 và đây là lần đầu tiên cô bị xỏ lỗ tai. Đây là đôi bông tai bằng vàng trắng, giống như một chiếc charm truyền thống của Tiffany.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn 3 cách thay đổi con trỏ chuột trên máy tính | How-yolo

>>> Xem thêm: Tiffany & Co. kỷ niệm cửa hàng hàng đầu mới của mình với 80 carat kim cương.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam