sách học photoshop

7 quyển sách hay về Photoshop giúp bạn hiểu hết mọi thứ mà Photoshop cung cấp để phục vụ hiệu quả cho công việc của mình.

Đang xem: Sách học photoshop

Tự Học Photoshop CC Toàn Tập Photoshop Giáo Trình Xử Lý Ảnh CC-CS6-CS5 Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC-CS6-CS5 Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu Photoshop CS6 – Chuyên Đề Ghép Và Chỉnh Sửa Tóc Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 Thiết Kế Hình Ảnh Nâng Cao Với Photoshop

Tự Học Photoshop CC (Toàn Tập) là quyển sách sẽ giúp các bạn hiểu rõ các kiến thức cơ bản và nâng cao của photoshop, hiểu rõ từng công cụ, nút lệnh và filter.

Quyển sách đã sưu tầm và cung cấp tài liệu học tập giáo trình Photoshop chuẩn xác và đầy đủ, phù hợp với cả đối tượng người mới bắt đầu học chương trình cơ bản và người cần học photoshop nâng cao để phục vụ cho công việc của mình.

Bạn chưa biết gì và nay muốn làm quen với Photoshop, quyển sách này đúng là tài liệu bạn cần. Bạn sẽ hiểu rõ các công cụ và lệnh của Photoshop thông qua các bài tập thực hành cụ thể, với các phím tắt, thủ thuật và lời khuyên giúp cho bạn làm việc thông minh, nhanh hơn. Có như vậy bạn sẽ học Photoshop dễ dàng hơn, không thấy nhàm chán khi phải học lý thuyết có phần mơ hồ hay chưa rõ.

Sách là tài liệu không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên, giáo viên, các chuyên viên đồ họa và nhiều hơn nữa mới bắt đầu làm quen với Photoshop nay muốn khai thác và sử dụng hiệu quả chương trình đầy quyền năng này thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Xem giá bán

Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC-CS6-CS5

Sách được biên soạn kiểu “cầm tay chỉ việc” giúp người học dễ theo dõi và thực hành khai thác các công cụ tạo vùng chọn trong Photoshop CC để ghép và chỉnh sửa ảnh. Bạn đọc sẽ tiết kiệm thời gian, đạt năng suất hơn khi làm việc với Photoshop CC cũng như với các phiên bản cũ hơn như Photoshop CS4, CS5, CS6.

Tài liệu không thể thiếu của học sinh, sinh viên, các nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế Web và biên tập.

Xem giá bán

Gợi ý

Những cuốn sách hay về vi xử lý đáng tham khảo và tìm hiểu

Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu

Dù bạn là người đã biết hay chưa từng sử dụng phần mềm này, quyển sách Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu sẽ vẫn là tài liệu bạn cần có để trở thành một chuyên gia xử lý hình ảnh. Với những hướng dẫn, minh họa rõ ràng sẽ giúp bạn nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Photoshop CS5 và ứng dụng trong công việc thực tế một cách hiệu quả nhất.

Bộ sách được chia làm nhiều chuyên đề đi sâu vào từng tính năng quan trọng của Photoshop. Chuyên đề đầu tiên này sẽ tập trung trình bày cách tạo vùng chọn. Đây là phần cơ bản nhưng rất quan trọng khi sử dụng Photoshop.

Xem thêm: Mã Giảm Giá Hotdeal ˆš – Mã Giảm Giá Hotdeal: Tiết Kiệm Đến 500K Mỗi Ngày

Xem giá bán

Gợi ý

7 quyển sách hay về mạch điều khiển rất trực quan và dễ hiểu

Photoshop CS6 – Chuyên Đề Ghép Và Chỉnh Sửa Tóc

Cho dù bạn có là một tín đồ công nghệ hay không thì không thể không biết tới Photoshop, vị “phù thuỷ biến hoá” tài tình nhất của mọi thời đại.

Hãy thử tượng tượng: bức ảnh xưa cũ đã bị hoen màu theo thời gian nay được hồi sinh trở lại, một ảnh chụp cảnh bình thường nay trở nên lung linh huyền ảo hay tấm poster quảng cáo với nhiều màu sắc bắt mắt… chỉ bằng những thao tác trên chiếc máy tính. Không có vẻ đẹp nào là không thể tạo ra với “bậc thầy” chỉnh sửa ảnh Photoshop. Thế nhưng biết phải sử dụng thế nào khi mà giao diện của nó có vô vàn phím, công cụ và chức năng? Cuốn sách Photoshop CS6 – Chuyên Đề Ghép Và Chỉnh Sửa Tóc sẽ chỉ cho bạn điều đó.

Xem giá bán

Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thu hút được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng nhờ bổ sung một số tính năng mới so với những phiên bản trước như Photoshop CS5… , nếu như trước kia muốn di chuyển một đối tượng từ vị trí này đến vị trí khác rất khó, sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm cách lấp đầy khoảng trống còn lại nhưng nay chỉ trong vài giây bạn có ngay phần nền phù hợp điền vào thay thế, các thiếu sót thông thường của ống kính như là biến dạng barrel và pincushion, làm mờ nét ảnh và quang sai màu, chỉ cần canh thước thẳng hàng là bạn đã có thể điều chỉnh chính xác.

Vấn đề khó khăn thường gặp trong xử lý ảnh là tách đối tượng có nhiều chi tiết mảnh, mềm ra khỏi nền phức tạp. Chương trình Photoshop CS6 đã không ngừng nâng cao tính năng tìm kiếm đối tượng, sản phẩm Refine cho kết quả tốt hơn và thao tác linh hoạt hơn, lấy được những chi tiết mảnh như sợi tóc rất nhanh, không cần chạm vào. Nó thật sự rất tuyệt, nếu muốn tinh chỉnh kết quả, không hủy bỏ tiến trình xử lý và cho phép xem lại bất cứ lúc nào, chỉ cần tinh chỉnh lớp mặt nạ liên quan.

Cuốn sách Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 được biên soạn nhằm hướng dẫn bạn đọc các cách chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thiết kế những tấm quảng cáo bắt mắt, xây dựng giao diện Web tiện dụng… bằng ngôn từ và hình ảnh minh họa hướng dẫn dễ hiểu nhất.

Xem giá bán

Thiết Kế Hình Ảnh Nâng Cao Với Photoshop

Đây là cuốn sách về Photoshop hoàn toàn khác biệt! Nhóm tác giả của cuốn sách là các chuyên gia được kiểm chứng bởi chính Adobe – tổ chức đã tạo ra phần mềm Photoshop danh tiếng. Cuốn sách thuộc dòng sản phẩm DigitalClassroom chuyên về đào tạo đồ họa rất nổi tiếng của Nhà xuất bản hàng đầu thế giới WILEY. Trường Đại học FPT may mắn được cấp quyền chuyển ngữ cuốn sách này sang tiếng Việt để phục vụ bạn đọc và sinh viên Việt Nam ham tìm hiểu về thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh.

Sách Thiết Kế Hình Ảnh Nâng Cao Với Photoshop cung cấp một nền tảng mở rộng cho các kỹ năng sử dụng Photoshop thiết yếu. Dù bạn mới làm quen với phần mềm nâng cấp từ phiên bản trước hoặc chưa từng được đào tạo chính quy nhưng đã sử dụng phần mềm trong nhiều năm, thì cuốn sách này vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để học Photoshop.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tra Cứu Thuốc Tây, ‎Tu Dien Y Hoc On The App Store

Sách Thiết Kế Hình Ảnh Nâng Cao Với Photoshop cung cấp mọi kỹ năng cần thiết thông qua hàng loạt khả năng của Photoshop. Bất kể mục đích sử dụng Photoshop của bạn là chỉnh sửa màu ảnh và tút lại hình ảnh, tạo ra sản phẩm kỹ thuật số, thiết kế trang web, hoặc sản phẩm quảng cáo, thì cuốn sách này là điểm khởi đầu giúp bạn hiểu mọi thứ mà Photoshop cung cấp. Phiên bản gốc của cuốn sách này, Adobe Photoshop Digital Classroom, là sách bán chạy nhất trong dòng sách Photoshop, được sử dụng rộng rãi bởi các trường dạy Photoshop, hình ảnh kỹ thuật số và thiết kế đồ họa số.

Xem giá bán

Cùng chủ đề:

Những quyển sách hay về công nghệ Nano bạn nên tìm đọc7 cuốn sách hay về thung lũng Silicon cho bạn đọc cái nhìn đa chiều và thực tế15 cuốn sách tin học văn phòng hay cần thiết với bất kỳ ai