Sam ‘tố’ BQL chung cư cao cấp liên tục ‘giục’ cô dọn khỏi nhà mình vì nuôi chó | How-yolo

Sau khi đăng một bài viết lên án ban quản trị khu chung cư mà anh Sâm sống, anh ta tiến hành đăng bài tiếp theo trước khi gọi chó là gia súc.

Chỉ 1 ngày sau khi Sam đăng bài lên án quản lý khu chung cư cao cấp – nơi cô gọi chó là súc vật và có những động thái đe dọa, nữ diễn viên tiếp tục đăng bài theo dõi cô chuyên nghiệp bày tỏ sự bất bình. Ban quản lý chung cư này.

Trong một bài đăng kèm theo bài đăng, cô đã chia sẻ toàn bộ dòng thời gian cũng như video, cảnh quay cảnh Ban quản lý chung cư “giải thích” về thái độ của mình với cư dân. Sam cho biết, lý do cô tiếp tục nói về sự việc này là để làm rõ một câu chuyện đang gây nhiều tranh cãi. Đây là khu chung cư cao cấp.

Sam tiếp tục nói về những bức xúc của cô với ban quản lý chung cư - nơi ở cũ của cô sau vụ việc cô gọi chó là gia súc.
Sam tiếp tục nói về những bức xúc của cô với ban quản lý chung cư – nơi ở cũ của cô sau vụ việc cô gọi chó là gia súc.

Theo thông tin chị Sam cung cấp trong đoạn ghi âm và ghi hình đính kèm, ban quản lý khu chung cư cao cấp mà chị ở đã khiến hai chú chó của chị Sâm phải chiếu xạ và di dời ngay các vật nuôi của chị. Một văn bản cam kết vật chất được nêu ra trong căn hộ, Sam đã được ký vào cuối tháng 4/2021.

Sau đó, đến đầu tháng 5, ban quản lý nhờ hàng xóm khiếu nại vật nuôi và yêu cầu gia đình chuyển chúng đi nơi khác và nuôi. Lúc này, Sam viết cam kết cả nhà sẽ chuyển đi trong 2 tháng, nhưng do tình hình dịch bệnh ở Sài Gòn nên kế hoạch này liên tục bị trì hoãn.

Theo chị Sâm, khi chị không thể ra về do đại dịch, ban giám hiệu vẫn gửi email hỏi chị về cam kết và cắt điện nước của gia đình chị một cách ngẫu nhiên. Đồng thời, nữ diễn viên cho biết không có phát ngôn hay điều khoản nào bổ sung về việc không cho vật nuôi trong hợp đồng mua bán căn hộ.

Trong khi Sam kiên quyết không đi, cô ấy nói rằng nhà đầu tư mà cô ấy muốn đến đang chạy trễ vì đại dịch.

Nữ diễn viên gay gắt nói: Xem ở đây, tôi xin phép chỉ còn một tuần nữa là đến tháng 11, nhưng ban giám hiệu đã kiên quyết bắt tôi phải đưa hai con đi trước ngày 25/10. Con đường làm việc của tôi rất khó khăn. Chuyện phiếm và tôi không có gì cả. Thông cảm ở đây, mặc dù tôi rất sẵn lòng hợp tác.

Tôi thấy có nhiều bạn đã hiểu sai câu chuyện mà tôi đang chia sẻ. Vì bản thân tôi là một người rất khiêm tốn trong mọi việc từ đầu đến cuối. Tôi chủ động bỏ đi vì không muốn cuộc sống của mình bị ảnh hưởng nhiều hơn, nhưng vấn đề ở đây là cách đối xử và thái độ của ban lãnh đạo đối với tôi rất không công bằng. Tôi nghĩ rằng chỉ cần chúng ta có một đầu óc được rèn luyện, chúng ta sẽ hiểu được cách giải quyết vấn đề một cách đơn giản, vui vẻ và hợp lý.

Thế nhưng ban quản trị ở đây lại thiếu sót khi làm theo nội quy trong sổ tay của cư dân mà không tìm hiểu kỹ tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến mọi người. Ví dụ, tôi đã nộp đơn cho đến đầu tháng 11, nhưng họ yêu cầu tôi phải thả các con trước ngày 25 tháng 10. Có quá đáng không? “

Tối 2/11, bài đăng dài của Sam trên trang cá nhân
Tối 2/11, bài đăng dài của Sam trên trang cá nhân

Trước sự việc này, cô cho rằng cách xử lý và thái độ của ban quản lý đối với mình là không công bằng và yêu cầu xin lỗi. Nữ diễn viên bày tỏ cảm xúc. “Tôi rất bức xúc vì chung cư cao cấp có một ban quản lý rất tồi, thiếu văn minh và cứng nhắc, thô lỗ. Gia đình tôi cũng quyết định bỏ đi, nhưng bỏ đi là có lý do nên tôi chia sẻ câu chuyện này lên đây. 2. Những điều cần Nói.

Thứ nhất: Tôi hy vọng mọi người có thái độ khác với thú cưng. Thú cưng không phải là vật nuôi, thú cưng là bạn và là gia đình đối với nhiều người như tôi. Tôi chán ngấy quá, tôi chắc chắn sẽ không ở lại căn hộ này nữa nhưng tôi hy vọng những con vật cưng được đối xử công bằng. Vật nuôi không xả rác, không gây phiền nhiễu, hãy tôn trọng.

Thứ hai: Ban giám đốc công ty cần có thái độ nhã nhặn, lịch sự chứ không nên có thái độ cấp trên. Căn nhà là của tôi, là tài sản hợp pháp của tôi, không ai có quyền động vào tài sản của tôi. Tôi muốn một lời xin lỗi từ công ty. “

Hiện tại, bài đăng của Sam đang thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về sự việc.

XEM THÊM: Sam Công Khai Về Tin đồn Tình Cảm Với “Sếp” Điền Quân & Làm rõ 3 Điều tiếng Khác

Một bản ghi về vụ việc đã được Sam đăng trong cùng một bài báo.
Một bản ghi về vụ việc đã được Sam đăng trong cùng một bài báo.

Trong một bài đăng kèm theo bài báo, Sam đã nêu ra những điểm chính, kể chi tiết về toàn bộ thời gian cô ký hợp đồng.

– Ngày 28/4: Ban quản lý vui vẻ cho phép các gia đình ký cam kết cho thú cưng vào chung cư (đặt bẫy). Vật nuôi đó được phép nhưng chúng phải tuân theo các quy tắc và không được “phản ánh”. Nếu không, con vật cưng nên đi nơi khác ngay lập tức.

– Ngày 3/5 (5 ngày sau): Ban quản lý tranh thủ việc các gia đình nhận được đơn khiếu nại của hàng xóm và di dời vật nuôi của họ ngay lập tức. Vì không thể để 2 con bơ vơ, gia đình tôi đã viết giấy cam kết sẽ chuyển về nhà cùng 2 con trong vòng 2 tháng. (Tôi hỏi phải báo cáo những gì và muốn liên hệ với người khiếu nại, tôi luôn không trả lời được và giữ im lặng). Lúc này, anh ta tự ý cắt điện, nước trong nhà. Vì mọi người bấm chuông nhưng mở cửa không ai trả lời.

– Trong tháng 7 (thành phố đứng đầu 16) ban quản lý đã nhiều lần cho lắp điện thoại. Tôi trả lời rằng tôi đang dịch trong 1 tháng nữa.

– Ngày 22/7: Ban quản trị tiếp tục gửi email buộc tôi phải cam kết bằng văn bản. Tôi không thể in hoặc sao chép tài liệu trong khu vực cách ly. Và anh ta cũng gửi một hình ảnh vu khống những chiếc lông vũ tự xưng là lông của con chó. Nói về việc làm tổn thương những người hàng xóm. Tôi đã rất tức giận. Không ngờ, cuộc bãi khóa kéo dài đến tháng Mười.

– Ngày 11/10 (khi thành phố nới lỏng công tác phòng chống dịch): Tôi tiếp tục nhận được văn bản yêu cầu dừng dịch vụ trong 2 ngày cho đến khi có xác nhận là tôi đã mang thú cưng đến.

– Ngày 12/10: Tôi xuống làm việc với Ban Giám hiệu, mong muốn cho tôi thời gian chuyển đến tháng 11. Ban quản lý buộc tôi phải viết đơn chuyển đi vào đầu tháng 11.

– Ngày 13/10: Ban quản trị gửi e-mail sẽ sắp xếp cuộc họp với chủ đầu tư và ban quản trị để tìm hướng giải quyết (tôi chưa bao giờ thấy họp).

– Ngày 18/10, ban quản trị tiếp tục gửi mail thông báo cho tôi về việc chấm dứt phục vụ chung cư do vi phạm nội quy tòa nhà. Và tôi phải chuyển 2 đứa con của mình trước ngày 25/10.

– Tôi rất tức giận, nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng đừng đánh nhau vì tôi không muốn đánh nhau. Và tôi hoàn toàn cố gắng thu xếp cách cho 2 đứa đi nơi khác.

– Ngày 29/10, ban quản lý cử bảo vệ đến nhà khám xét, chụp ảnh. Cô ngại đưa vì trong nhà chỉ có người hầu của cô.

– Ngày 30/10, ban lãnh đạo tiếp tục liên hệ yêu cầu xem lại chứng khoán và chụp hình. Quá mệt mỏi nên tôi đồng ý cho phép, nhưng tôi từ chối chụp ảnh vì nó sẽ xâm phạm quyền riêng tư của gia đình tôi. Sau đó Ban Trị sự tiến hành buộc các gia đình viết giấy khai nhận về việc di chuyển.

Video Sam nói chuyện với June Phạm về ngôi nhà:

Xem Thêm >>  Comeback với Jikjin, TREASURE đã chuẩn bị bài phát biểu chiến thắng từ 1 năm trước | How-yolo