Sau 3 năm, cô bé Nisan của “Trái tim phụ nữ” giờ đã thành thiếu nữ | How-yolo

(TGĐA) – Nissan gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên và ngoại hình xinh đẹp mà 3 năm sau mới tham gia bộ phim Trái tim của một người phụ nữ Cô gái đã có một điều “sửa chữa” không ngờ.

Sau 3 năm chung sống, trái tim của cặp đôi vẫn trẻ đẹp. ‘Trái tim phụ nữ’: 3 mẹ con nhà Yellis bị chồng bỏ rơi và đuổi ra khỏi nhà
Sau 3 năm chung sống, trái tim của cặp đôi vẫn trẻ đẹp. Cida và Yelis Sirin về nhà để giết ‘Sira’

Phim ảnh Trái tim của một người phụ nữ Tựa sách được phân phối lần đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2017 Cadine Và anh đã trở lại Việt Nam vào giữa tháng 8 năm nay. Ngoài dàn diễn viên, phim còn có sự góp mặt của Dead Oz Ozp Pirinchi (Sea), Caner Cindoruk (Sarp), Bennu Puldrimlarlar (Hatis), Serif Erol (Enver), Serra Kaya (Sirin), Ali Semil Sefil (Doruk) .. Cô bé Kubra Suzgun cũng góp mặt với Nisan.

Sau 3 năm, trái tim của cặp đôi đẹp và trẻ trung
Kubra đóng vai Nissan trong phim. Trái tim của một người phụ nữ Anh ấn tượng bởi lối diễn xuất tự nhiên và vóc dáng nhỏ nhắn xinh đẹp của cô
Sau 3 năm chung sống, trái tim của cặp đôi vẫn trẻ đẹp.
Hình ảnh gần đây nhất được Kubra đăng tải vào cuối tháng 10. Ngày nay, Kubra không phải là một cô gái nhỏ nhắn và dễ bị tổn thương, mà là một phụ nữ trẻ cao lớn và bốc lửa. Các đường nét trên gương mặt Kubra ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Kubra Suzgun sinh năm 2009 và đóng vai chính trong phim Trái tim của một người phụ nữ Khi anh mới 8 tuổi. Khi đó, vai Nissan không chỉ chiếm được diễn xuất tự nhiên mà còn được khán giả chú ý bởi vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn và nụ cười tỏa nắng. 3 năm sau, Kubra khiến khán giả bất ngờ khi “lột xác” thành thiếu nữ. Không thể tin được vì cô gái đã lớn nhanh đến mức khiến mọi người bàn tán về thân hình và nhan sắc hiện tại.

Xem Thêm >>  Đánh giá nồi chiên không dầu Ferroli FAF-4.0M2 4 lít | How-yolo
Sau 3 năm, trái tim của cặp đôi đẹp và trẻ trung
Giờ đã là một thiếu niên nhưng Kubra vẫn giữ lối sống giản dị với phong cách rất bình dân.
Sau 3 năm, trái tim của cặp đôi đẹp và trẻ trung

Kubra Suzugu năm nay 11 tuổi và là học sinh trung học. Trước khi bạn tham gia vào bộ phim Trái tim của một người phụ nữ Cô đã đóng vai chính trong một số bộ phim khác, chẳng hạn như Tháp Canh. Arka Sokaklar (2015) Cordugum, Cố lên, Oikusu, Mayıs Kralicesi (2016) Tuyết. Kubra vẫn đang học và chưa có thông tin gì về việc “trở lại” màn ảnh.

Sau 3 năm, trái tim của cặp đôi đẹp và trẻ trung
Cô bé Nisan vẫn khiến mọi người mê mẩn bởi gương mặt xinh đẹp, mịn màng và mái tóc dài tự nhiên.
Sau 3 năm chung sống, trái tim của cặp đôi vẫn trẻ đẹp.

Phim ảnh Trái tim của một người phụ nữ Rất nhiều nội dung hấp dẫn và kịch tính về biển cả và cuộc đời của mẹ cô bé đã được chuyển sang phần 72. Gần đây, Nisan nhận ra rằng mình bị chấy, điều này khiến anh ấy trở nên xấu hổ và khóc rất nhiều. Nisan bị bạn bè chế giễu vì giờ này phải ngồi trong lớp nhưng cô giáo phải yêu cầu cô ở phòng riêng và đưa mẹ đi. Khi xuống biển bà an ủi con gái rằng ngày trước con cũng có 3-4 con rận và cũng rất hay bị rận nhưng rồi biến mất. Về phần cậu em trai Doruk, anh chạy đến ôm chầm lấy Nisan, mong rằng sẽ có chí như em gái mình.

Sau 3 năm, trái tim của cặp đôi đẹp và trẻ trung
Không biết hiện tại Kubra cao bao nhiêu nhưng nhìn ảnh thì có thể hình dung cô nàng cao “tầm trung”.
Xem Thêm >>  Cung mọc Nhân Mã: Tổng quan và sự kết hợp với 12 cung Mặt Trời | How-yolo

Biển hiện đang từng ngày chống chọi với bệnh tật và bệnh tình ngày một nặng hơn nhưng cô không sợ chết mà chỉ sợ để Nisan và Doruk một mình không có ai chăm sóc. Liệu cô có tìm được người tặng thơ cho mình hay sẽ chấp nhận số phận của mình?

Sự phát triển của loạt phim tiếp theo Trái tim của một người phụ nữ Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần lúc 22 giờ 40 phút.

Sau 3 năm chung sống, trái tim của cặp đôi vẫn trẻ đẹp. ‘Trái tim phụ nữ’: 3 mẹ con Yeliz bị chồng bỏ nhà ra đi

(GDA) – Yelis đã có hành động “Chival” chống lại Sirin …

Sau 3 năm, trái tim của cặp đôi đẹp và trẻ trung Cida và Yelis Sirin về nhà để giết ‘Sira’

(Tijida) – Anh chàng không chịu nổi cảnh Biển bị chị mình đánh đập, cào cấu …

Mt.