Sau thời gian nổi loạn qua lại với Châu Tấn, con gái Vương Phi bắt đầu có bạn trai » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Đậu Tín Đồng là cô con gái tài sắc vẹn toàn của Vương Phi và chồng cũ Đậu Du.

Trong giới giải trí, ai cũng biết Đào Tín Đông là nữ ca sĩ quyền lực trong giới ca nhạc. Tuy nhiên, cô lại nổi tiếng là ái nữ của Hoàng hậu Vung Pai và nam ca sĩ Đậu Đóa. Điều độc đáo là Đào Tín Đồng có tính cách rất nổi loạn. Nhiều người cho rằng Vương Phi khó mà kiểm soát được cô gái này.

Đậu Tĩnh Đồng là con gái phản nghịch của Vương Phi.

Ngay từ khi lớn lên, Đào Tín Đồng đã có một lối sống khác hẳn. Cô trốn học, mặc quần áo unisex kỳ lạ và độc đáo. Đậu Tĩnh Đồng thậm chí còn thích đồng tính luyến ái. Cô thường xuyên bị bắt gặp ôm hôn bạn gái trên phố. Ngay sau đó, Đào Tín Đồng nên duyên với Châu Tấn.

Nhiều người cho rằng vì cuộc hôn nhân với Cao Thánh Viễn tan vỡ nên Cao Thanh đã đến với Đậu Tín Đồng để tìm hạnh phúc mới. Người ta thường thấy Đậu Tĩnh Đồng và Châu Tấn đi cùng nhau. Cả hai cùng xuất hiện trên phố, đi sự kiện từ thiện, đến nhà nhau. Một mối quan hệ giữa hai người không chỉ là tình bạn. Châu Tinh Trì gặp cả Vương Phi và nữ hoàng làng nhạc khi biết về mối quan hệ giữa con gái mình và Dan Sibiz người Trung Quốc.

Xem Thêm >>  Dạy con thông minh theo bản đồ tư duy | How-yolo

Daw Tin Dong có quan hệ họ hàng với Châu Tấn.

Châu Tấn phải qua lại với Đào Tín Đồng vì hôn nhân tan vỡ.

Tuy nhiên, mới đây, nam ca sĩ Ha Chi Kwang bất ngờ chia sẻ hình ảnh tình cảm bên Đào Tín Đồng. Trong ảnh, cả hai mặc đồ đôi và tình tứ bên nhau. Nhiều người nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi. Đào Tín Đồng dường như đã quyết định có bạn trai sau mối tình đồng giới trước đó.

Đậu Tĩnh Đồng hẹn hò với bạn trai?

Người đàn ông bên cạnh cô ấy là Hachi Kwang.

Có thông tin cho rằng, Đào Tín Đồng đưa Hà Chí Vỹ về nhà riêng. Hai người còn hơn cả những người bạn. Mối quan hệ giữa hai người cũng rất tốt. Tuy nhiên, tin tức này không được xác nhận vì một số người cho rằng họ là bạn thân của nhau.

Đậu Tĩnh Đồng và bạn trai có nhiều bức ảnh tình cảm.

Mối quan hệ giữa hai người được ghi nhận ở mức bạn bè.

Sinh năm 1997, Đào Tín Đồng hiện là ca sĩ trẻ của Trung Quốc. Dù có thực lực nhưng bà không được kính phục như thái hậu Vương Phi. Nhiều người cho rằng Đào Tín Đông dựa hơi mẹ để nổi tiếng. Cô thu hút sự chú ý vì chuyện tình đồng tính với Châu Tinh Trì hơn là sự nghiệp ca hát.

Đào Tín Đồng được biết đến là con gái của Vương Phi nhưng cô không được hâm mộ bằng mẹ.

Xem Thêm >>  Tại sao người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy? | How-yolo