Sẽ có 216 giải cá nhân và 95 giải tập thể cho các em nhỏ thi “Em vẽ ước mơ của em” » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Hiện tại, 23.000 bộ bút màu và 230.000 tờ giấy vẽ miễn phí đã được ban tổ chức trao tặng cho các em nhỏ tham gia cuộc thi vẽ tranh lần này. Với chủ đề “Em Vẽ Ước Mơ Của Tôi”, Cuộc thi Vẽ dành cho Thiếu nhi của Cathay sẽ được tổ chức trên toàn quốc trong 1 tháng (25/10 đến 25/11/2021).

“Em Vẽ Ước Mơ” là cuộc thi vẽ thiếu nhi toàn quốc với cơ cấu giải thưởng lớn và tương đối đa dạng. Mỗi khu vực có cơ cấu giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và nhiều giải gộp. Điều này tạo cơ hội cho trẻ em và các trường học ở các vùng miền giành được những giải thưởng quốc gia cao hơn hẳn so với các cuộc thi nghệ thuật khác.

216 giải thưởng cá nhân và 95 giải thưởng chung

Bé trai hạnh phúc nhận giải thưởng cuộc thi “Em vẽ ước mơ” năm 2020

Trong năm Năm 2021, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam tiếp tục tổ chức Cuộc thi Vẽ tranh dành cho trẻ em Cathay lần thứ 13:Tôi vẽ giấc mơ của tôi“Dành cho tất cả các em từ 6-10 tuổi tham gia trên toàn quốc. Tổng giá trị giải thưởng của Cuộc thi vẽ thiếu nhi Cathay năm 2021 là 477 triệu đồng (gồm 216 giải cá nhân và 95 giải nhóm).

Năm 2021 là một năm đặc biệt và khó khăn do đại dịch covid-19. Tuy nhiên, ban tổ chức vẫn cố gắng để cuộc thi tiếp tục và cho phép các em thiếu nhi trên cả nước tham gia cuộc thi với mục đích và ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi: tạo sân chơi, hiểu biết và phát triển mầm non. Trên khắp mọi miền đất nước, những tài năng hội họa còn truyền cảm hứng cho các em nhỏ – thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sống hết mình với đam mê. Sáng tạo, thiết lập mục tiêu và phấn đấu cho bản thân.

216 giải thưởng cá nhân và 95 giải thưởng chung

Ban tổ chức mong muốn đây là nơi để các mầm non trên cả nước nuôi dưỡng tài năng nghệ thuật cho các bé từ 6 đến 10 tuổi.

Trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, ban tổ chức đã quyết định khởi động cuộc thi và trao giải trực tuyến. Ngoài ra, một kênh thông tin để giao lưu, kết nối với các bạn sinh viên tham gia ảnh nghệ thuật cũng được cung cấp thông qua fanpage của cuộc thi: https://www.facebook.com/vetranhcathay.

Ban tổ chức dự kiến ​​sẽ công bố kết quả cuộc thi “Vẽ giấc mơ cho em” diễn ra từ ngày 5/12 đến ngày 12/12/2021 và trao giải thưởng.

Xem Thêm >>  Như lý tác ý là gì? | How-yolo