Sigma male là gì? 5 đặc điểm nổi bật của đàn ông sigma | How-yolo

Có nhiều bạn hỏi tôi Sigma man là gì?

1. Sigma man là gì?

2. 5 Đặc điểm đáng kinh ngạc của Sigma Men

Có khi phải hỏi đi hỏi lại hàng năm trời. Có những lúc tôi phải viết nhưng lại hay quên mất chủ đề khác.

Nhưng bây giờ tôi sẽ làm điều đó.

Trước hết, Sigma là một vật thể lạ, và không liên quan gì đến bạn?

không chắc…

Nếu bạn quan tâm đến 3 điều dưới đây.

1) Nếu bạn nghĩ mình là nam alpha

2) Nếu bạn nghĩ mình là nam beta

3) Nếu bạn nghĩ mình là người hướng nội

Tỷ lệ phần trăm càng cao, càng có nhiều khả năng người đàn ông Sigma sẽ là một cái gì đó để xem xét.

Người đàn ông Sigma là gì?

Để tìm hiểu Sigma Man là gì, trước tiên bạn cần hiểu về Alpha Beta.

Alpha là chữ cái đầu tiên của bảng chữ cái Hy Lạp. Điều này có lẽ ai cũng biết. Tiếp theo là beta, delta. Và Omega là chữ cái cuối cùng, giống như chữ Z của chúng ta.

Vì vậy, khi ai đó được gọi là alpha male. Bạn sẽ thấy rằng anh ấy là một người rất quan trọng. Đàn ông đánh giá cao nó, và phụ nữ muốn ở bên nó.

Đàn ông beta không hẳn là người xấu. Tuy nhiên, tâm hồn và thể xác của họ có phần hạn chế và chưa phát huy hết khả năng của mình. Nếu những người này được đào tạo và luyện tập chăm chỉ, họ hoàn toàn có thể trở thành alpha.

Và nếu một người được gọi là người omega, chữ cái cuối cùng của bảng chữ cái là tiếng Ý. Điều này được coi là không lành mạnh.

Và người đàn ông Sigma là gì? Sigma vẫn là một bảng chữ cái Hy Lạp. Tuy nhiên, nó không còn được đánh giá ở mức 1 (Alpha) -> 2 (Beta) -> 3 (Delta) hoặc cuối bảng (Omega). Sigma là chữ cái thứ 18, thì bạn bắt đầu thấy những nghịch lý chẳng giống ai phải không?

Bởi vì anh ấy đúng. Một trong những biểu tượng của Sigma là nghịch lý.

Nói một cách dễ hiểu hơn. Sigma Male là nam alpha giới thiệu. Họ là những người đàn ông xuất sắc, thông minh. Nó có chất lượng tốt nhất cho nam giới.

Xem Thêm >>  Cuộc sống của Phượng Thị Nở ra sao sau 5 năm đại tu nhan sắc? | How-yolo

5 tính năng tuyệt vời của Sigma Men

Sau khi hiểu Sigma là như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm của đàn ông Sigma.

1) Anh ta không quan tâm đến việc trở thành một nhà lãnh đạo nhưng cũng không thích nghe theo chỉ thị của bất kỳ ai.

Nếu anh ấy là alpha, anh ấy thích trở thành người lãnh đạo trong một đội. Anh ấy có mọi cơ hội để trở thành đội trưởng, dẫn đầu. Hầu hết những con đực alpha đều cực đoan. Anh ấy rất năng động, năng nổ và muốn nổi bật.

Donald Trump không thể là một ví dụ tốt hơn về mẫu đàn ông Alpha. Anh luôn muốn người khác phục tùng mình, nhưng anh không muốn ai nghe lời mình. Anh luôn muốn người khác nghĩ rằng anh là tổng thống vĩ đại.

Và đàn ông Sigma không quan tâm đến những điều đó. Không quan trọng nếu người khác xem anh ta như một nhà lãnh đạo hay không. Ồ, hãy nghe tôi. Tuy nhiên, người đàn ông Sigma không thích nhận mệnh lệnh hay chỉ thị từ bất kỳ ai, kể cả người lãnh đạo quyền lực nhất.

Vì vậy, nếu Alpha đực yêu bầy đàn và rất mạnh trong nhóm đó, thì Sigma sẽ rời đàn và đi theo con đường riêng của mình. Biểu tượng của người Sigma là con sói duy nhất. Anh ta là một thợ săn khôn ngoan độc lập, người cũng rất nguy hiểm.

2) Người đàn ông Sigma là gì? Trung lập đáng sợ

Đặc điểm tiếp theo là đàn ông Sigma rất độc lập. Bởi vì bạn tự đặt mình khác biệt với công chúng. Vì vậy, anh ấy thường tự mình làm mọi thứ.

Anh ấy là người anh ấy tin tưởng vào chính mình. Anh ấy dựa vào đôi tay và khối óc của mình. Người đó không gọi ai là chủ của mình, người đó là chủ của mình.

Ngược lại, nếu bạn thường xuyên thấy một người nào đó cách xa công chúng, thì anh ta lại rất trung lập. Và giải quyết tất cả các vấn đề đến theo cách của bạn, ngay cả khi bạn chỉ có một mình. Tỷ lệ phần trăm cao đó sẽ là Sigma đực.

Tán tỉnh, nam tính, Sigma nam là gì?  5 tính năng tuyệt vời của Sigma Men

3) Nhận thức về bản thân hơn mọi người

Ký tự số 3 sigma nam là gì? Đó là khả năng đặt mình vào vị trí của người khác.

Xem Thêm >>  Jennie và những thần tượng K-pop sở hữu bộ phận "triệu đô" trên người | How-yolo

Người khác phải đến trung tâm để học một kỹ năng nào đó, họ cần thêm bạn bè, họ có môi trường phù hợp. Và Sigma không cần một người đàn ông, anh ấy đã tự học.

Cũng như vậy, nhiều người cần một môi trường để phát triển bản thân. Ví dụ như môi trường làm việc cạnh tranh và năng động. Nhưng Sigma không cần một người đàn ông. Và bạn có thể ngạc nhiên khi thấy anh ấy lớn lên một mình và vẫn phát triển nhanh hơn bạn.

Điều này là do bản chất đàn ông của Sigma là tự ý thức hơn con người. Ngoài ra, anh ấy còn rút kinh nghiệm vì đã quen ở một mình và hiểu rõ bản thân hơn những người khác.

Mọi thay đổi, mọi thay đổi, Sigma man luôn tự biết và hiểu mình. Hành vi là số 3.

4) Họ không cần người khác, người khác luôn muốn có thêm người đàn ông Sigma

Tiếp theo, vì Sigma là một nam học giả. Vì vậy, tương tự như Alpha Male, anh ấy được ngưỡng mộ bởi nhiều chàng trai khác và thực sự là nhiều cô gái khác.

Đối với những người tìm kiếm Ngài, có xu hướng tìm kiếm Ngài một lần nữa. Nhưng nếu anh ta nhận ra rằng người khác không muốn anh ta, anh ta không cần người khác. Anh ấy không sợ cô đơn hay cô đơn vì anh ấy đã quen với việc ở một mình.

Thực tế, người kia luôn cần một người đàn ông Sigma hơn những gì mình muốn. Mật ngọt bay khắp nơi, và tất cả những người thú vị và thú vị đều là những người muốn trở thành bạn của nhau.

Bởi vì hành vi này, Sigma nam trộm ít có khả năng bị đói. Và bởi vì hành vi này, bạn sẽ luôn tìm thấy những người đàn ông Sigma thích quan hệ tình dục hơn.

Nó không chơi mà không có mục đích và không kết nối. Ngược lại, để giao tiếp, đối phương phải cảm thấy mình vô dụng. Nhưng thỉnh thoảng, đàn ông Sigma thích giao tiếp nếu họ có quan hệ họ hàng.

5) Bản thân đầu tiên

Một điểm cuối cùng khiến Sigma khác với Alpha Male. Anh ấy là alpha vì anh ấy muốn lãnh đạo đội và trong nhiều trường hợp, anh ấy hy sinh để bảo vệ lợi ích của đội. Ví dụ, cho anh em của bạn thêm thời gian để ở với bạn.

Xem Thêm >>  Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong “Sense8” | How-yolo

Anh ấy không liên quan gì nhiều đến Sigma. Vì vậy, anh ấy có xu hướng nghĩ về bản thân mình đầu tiên. Sigma không có nghĩa là đàn ông ích kỷ. Chỉ vì một alpha male không có mối liên hệ nào với lợi ích nhóm.

Và bởi vì bạn luôn đặt bản thân mình lên hàng đầu. Bạn không thích nổi bật, nhưng bạn thấy Sigma. Nhưng… Người này biết cách chăm sóc bản thân. Và bạn yêu bản thân để được tôn trọng theo cách tương tự.

Một số mẫu đàn ông Sigma bạn có thể tham khảo. Đây là Kianu Reeves, một diễn viên nổi tiếng, một ngôi sao điện ảnh. Nhưng mọi người biết đến anh như một người đàn ông khiêm tốn, tốt bụng và thích đi xe máy một mình.

Có thể kể đến Jordan Peterson trên YouTube. Người đàn ông này là một nhà tâm lý học nổi tiếng.

Hay trong phim. Giống như bộ phim Vikings, có thể kể đến nhân vật Harbard. Cuộc phiêu lưu duy nhất. Thu hút các cô gái bằng những câu chuyện của bạn. Và đoán xem? Nhưng anh ta đã ngủ với vợ của nhà vua.

Người đàn ông Sigma là gì? Bản tóm tắt

Qua bài viết này bạn sẽ hiểu Sigma man là gì. Ngoài ra 5 đặc điểm phổ biến nhất để xác định.

Và hãy nhớ điều cuối cùng này, những người hấp dẫn và thú vị mà bạn sẽ tìm thấy trong cuộc sống thực thường không phải là đàn ông Alpha hay đàn ông Sigma duy nhất. Bạn thấy đấy, những người này là sự pha trộn của hai loại người này. Và trong mỗi trường hợp, nó mang lại những đặc điểm của cả hai giới.

Nếu mục tiêu của bạn chỉ đơn giản là trở thành một con người, một con người thật, một con người thật. Mời các bạn xem Giải Mã Bí Mật Của Phụ Nữ, đây là cuốn sách bán chạy nhất về xâm lược và hẹn hò ở Việt Nam, bạn nhất định phải đọc nếu là đàn ông.