Sinh con trai theo ý muốn bằng những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả | How-yolo

Theo quan niệm truyền thống, gia đình nào cũng mong muốn có con trai để nối dõi tông đường. Tuy nhiên, nhiều gia đình không được may mắn như vậy, họ chỉ sinh con gái và đã thử nhiều cách để có con trai nhưng vẫn không thấy kết quả. Vì vậy, hôm nay Yeutre.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách sinh con trai thành đạt, bạn không nên bỏ qua.

Gia đình nào cũng muốn có con trai
Gia đình nào cũng muốn sinh con trai. Ảnh: Internet

1. Mẹo để sinh con trai

Hướng gió có thể ảnh hưởng đến việc sinh con trai hay gái. Từ xa xưa, trong truyền thuyết kể rằng vào mùa gió Bắc sinh ra rất nhiều bé trai. Đặc biệt, sau đó, gió sẽ đi từ bên phải sang phía bắc. Tuy nhiên, không ai dám chắc “trúng gió, canh kịp” chiều gió hàng ngày để quan hệ tình dục. Vì vậy, bạn có thể coi đây là một tài liệu tham khảo chỉ.

Ở Montreal, Montreal, dựa trên quan sát của Tiến sĩ Slates, nhiều bé trai được sinh ra hơn. Vì vậy, để tăng cơ hội tìm được hoàng tử, vợ chồng bạn nên áp dụng cách quan hệ vào mùa thu hoặc đầu đông. Đây cũng là thời điểm tốt lành để đội quân tinh binh gia tăng về số lượng.

    Để tăng khả năng có hoàng tử, vợ chồng bạn nên áp dụng phương pháp giao hợp vào mùa thu hoặc đầu đông
Để tăng khả năng sinh con trai, vợ chồng bạn nên áp dụng phương pháp giao hợp vào mùa thu hoặc đầu đông. Ảnh: Internet

2. Sinh con trai bằng phương pháp Shettles

Đây là một phương pháp sinh sản nam tự nguyện được xuất bản trong cuốn sách Lựa chọn giới tính thai nhi (1960) của Landrum B. Shettles và tác giả David Rorvik. Theo lý thuyết này, tinh trùng Y bơi nhanh hơn nhưng chậm hơn so với tinh trùng mang nhiễm sắc thể X.

Hơn nữa, môi trường axit làm giảm khả năng “bơi” của tinh trùng Y, cho phép tinh trùng X về đích. Dựa trên lời giải thích này, có nhiều cách để tăng khả năng sinh con trai. Phương pháp áp dụng có thể được thực hiện theo cách sau.

2.1 Đối với phụ nữ

Giao hợp càng gần trứng càng tốt sẽ tăng khả năng thụ thai thành công một bé trai. Để xác định chính xác ngày rụng trứng, bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn sau:

  • Theo dõi chất nhầy cổ tử cung hàng ngày. Trước khi rụng trứng, chất nhầy thường có tính đàn hồi, tương tự như lòng trắng trứng. Theo phương pháp Shettles, phụ nữ muốn sinh con trai nên dự trù dịch nhầy cổ tử cung ít nhất một tháng trước khi thụ thai.
  • Đo nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng trước khi thức dậy. Sau khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể tăng lên. Shettles cho biết bí quyết sinh con trai là “quan hệ” càng gần ngày rụng trứng càng tốt, vì vậy bạn nên đo nhiệt độ ít nhất 2 tháng trước khi thụ thai.
  • Sử dụng các xét nghiệm rụng trứng. Bạn có thể mua nó ở hầu hết các cửa hàng thuốc. Để có kết quả chính xác, bạn nên xét nghiệm 2 lần / ngày, tốt nhất xét nghiệm lần thứ nhất vào khoảng 11 – 13 giờ và lần thứ hai vào lúc 17 – 22 giờ.

Phụ nữ thường cảm thấy mệt mỏi trong thời kỳ rụng trứng
Vào ngày rụng trứng, chị em thường thấy cơ thể xuất hiện các triệu chứng. Ảnh: Internet

2,2 cho nam

Phương pháp Shettles khuyên các ông bố nên đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng tốt cho ngày thụ thai. Điều này có nghĩa là nam giới nên kiêng “điều độ” từ 2-5 ngày trước khi rụng trứng. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp chồng bạn duy trì số lượng và chất lượng tinh trùng cao.

  • Để nguội tinh trùng. Tinh trùng được sản xuất với số lượng lớn khi tinh hoàn được làm mát dưới nhiệt độ cơ thể. Tránh mặc đồ lót chật, bồn tắm nước nóng, máy tính xách tay hoặc những nơi quá nóng.
  • Không hút thuốc, uống rượu, sử dụng cần sa, cocain. Thói quen xấu này dẫn đến số lượng tinh trùng thấp.
  • Một số loại thuốc có thể gây vô sinh vĩnh viễn, đặc biệt là thuốc hóa trị. Nếu bạn đang dùng thuốc, bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi cố gắng mang thai.

Mặc quần chật làm giảm chất lượng tinh trùng
Nam giới mặc quần chật sẽ làm giảm chất lượng của tinh trùng. Ảnh: Internet

2.3 cho cả hai.

Càng gần ngày rụng trứng, việc sinh con trai càng dễ dàng. Nói chính xác hơn, “làm tình” trước ngày rụng trứng 3 ngày thì khả năng sinh con gái là rất cao. Trong khi đó, trứng được khoảng 2 ngày thì dễ sinh con trai.

Môi trường trong “cô bé” cũng phải được đảm bảo ít axit hơn, vì trong tình huống này tinh trùng Y bơi chậm hơn X. Vì vậy, nồng độ pH của âm đạo rất quan trọng để lựa chọn giới tính thai nhi. Shettle gợi ý phụ nữ nên rửa sạch bộ phận sinh dục bằng nước ấm có pha baking soda (1/2 thìa baking soda trong 1 lít nước) trước khi quan hệ tình dục để tăng khả năng thụ thai con trai.

Vị trí và độ sâu của “cậu bé” trong chuyện ấy cũng là yếu tố quan trọng. Giao hợp ngoài âm đạo càng nông, độ pH càng cao, càng có tính axit và khả năng sinh con gái càng cao. Sâu xa hơn, tức là tinh dịch gần cổ tử cung thì tinh trùng Y có thể gặp được trứng và kết quả là có thể thụ thai thành công một bé trai.

Vị trí cũng ảnh hưởng đến giới tính của trẻ
Vị trí và độ sâu của “cậu bé” ảnh hưởng đến giới tính của bé. Ảnh: Internet

Hạnh phúc của người vợ cũng rất quan trọng. Khi đạt cực khoái, phụ nữ cũng “tiết ra chất lỏng” thường là bùn, và chất nhờn này, rất giàu kiềm, làm tăng khả năng sinh hoàng tử.

3. Ăn gì để sinh con trai?

Người chồng Khi chuẩn bị sinh bé trai nên tránh các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng.

Gà có máu giàu kẽm đẻ con trai
Mạch bổ sung kẽm sinh con trai. Ảnh: Internet

Người vợ : Bạn nên bổ sung nhiều trái cây và rau xanh như chuối, dưa chuột,… vào bữa sáng của mình. Bà mẹ một con cho biết, họ hạn chế ăn các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu … Ngoài ra, mẹ cũng thường xuyên tăng cường ăn muối trong giai đoạn này. Tâm trạng trong giai đoạn này nên hoàn toàn thoải mái, nên tránh áp chế và căng thẳng.

Phụ nữ bổ sung nhiều chuối để sinh con trai
Để sinh con trai, chị em nên bổ sung nhiều chuối vào bữa sáng của mình. Ảnh: Internet

Mong rằng với bí quyết sinh con trai theo ý muốn đúng chuẩn trên đây, các cặp vợ chồng sẽ nhanh chóng có được cậu con trai kháu khỉnh theo đúng mong muốn của gia đình. Tuy nhiên, con cái là quà tặng của thượng đế, vì vậy mỗi gia đình không nên cố gắng và tạo áp lực cho nhau để sinh con trai. Không quan trọng là gái hay trai, vì chúng ta hãy thoải mái tâm lý, cái chính là con cái chính là sự đánh thức tình yêu giữa bạn và chồng.

Thư chung Võ

Xem Thêm >>  Drama của Jack: Chân dung nữ chính bị nghi là mẹ ruột của con J97 | How-yolo