So Ji Sub dưới ống kính người qua đường » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Vậy là G Sub đã chính thức trở lại với một dự án mới. Loạt ảnh được người đi đường chụp lại gây sốt.

Trên mạng xã hội, một số hình ảnh của Soji Sub đã xuất hiện trên phim trường của tác phẩm mới mang tên. Bác sĩ luật sư. Ngay lập tức, sự xuất hiện của tài tử xứ Hàn gây sốt mạng xã hội bởi lâu lắm rồi mới thấy anh giao lưu với khán giả màn ảnh trong vai trò mới.

Dưới ánh kính của một người qua đường, Soo Ji Sub mặc sơ mi trắng. Bệnh nhân nằm trên và đứng cạnh xe cấp cứu. Bên cạnh Soo Ji-sub là nữ diễn viên trẻ Im Soo-hyung. Được biết, cả hai sẽ hợp tác trong tác phẩm này.

Bên cạnh So Ji Sub là nữ diễn viên Im So Hyung.

Cả hai làm việc cùng nhau rất vui vẻ và thoải mái.

Nhiều người nhận ra dù đã bước sang tuổi trung niên nhưng So Ji Sub vẫn toát lên vẻ nam tính, khí chất ngời ngời. Tuy nhiên, cũng có thể nhận ra những diễn viên nổi tiếng đã có dấu hiệu lão hóa. Ở tuổi U50, trông anh không còn điển trai, trẻ trung như xưa.

Bộ phim này đánh dấu sự trở lại của Soji Sub sau 4 năm vắng bóng.

Trong năm Năm 2020, So Ji Sub gây xôn xao giới truyền thông khi tuyên bố kết hôn với cựu phát thanh viên 17 tuổi Cho Eun Jung. Cặp đôi từng có thời gian bí mật quen nhau và nảy sinh tình cảm. Do đại dịch nên cả hai không tổ chức đám cưới hoành tráng. Hơn nữa, cả hai không muốn bị truyền thông soi mói.

Xem Thêm >>  Có nên mua Vsmart Joy 3: Ưu, nhược điểm của Vsmart Joy 3 | How-yolo

So Ji Soo hiện là một diễn viên đã có gia đình sau khi tuyên bố kết hôn vào năm 2020.

Kể từ khi kết hôn, người ta không thấy So Ji Sub thường xuyên xuất hiện. Anh và vợ tận hưởng khoảng thời gian bên nhau. Cặp đôi chưa từng bị báo giới chụp ảnh cùng nhau kể từ khi tuyên bố tổ chức đám cưới.

Sau khi kết hôn, So Ji Sub và Cho Eun Jung chưa từng xuất hiện công khai ở bất cứ đâu.

Bác sĩ luật sư Đây được coi là dự án đánh dấu sự trở lại của Soji Sub sau 4 năm gián đoạn. Đây là công việc đầu tiên của anh ấy sau khi kết hôn. Phim kể về bác sĩ thiên tài Han Yihan. Thời trẻ, anh được gọi là “quái vật của phòng mổ”. Nhưng sau sự cố bệnh nhân chết, Han Yihan mất việc toàn bộ. Sau đó, anh trở thành một luật sư chuyên về kiện tụng y tế với nỗ lực khám phá sự thật về quá khứ của mình.