Số phận loạt tranh vẽ của Hitler như nào? | How-yolo

Làm thế nào để so sánh các bức tranh của Hitler?
Thủ lĩnh phát xít Hitler Hắn là một nhà độc tài khét tiếng trong lịch sử khi phạm hàng loạt tội ác tày trời. Trong số đó, ông ra lệnh tiêu diệt khoảng 6 triệu người Do Thái và đẩy nhân loại vào một cuộc chiến đẫm máu – Chiến tranh thế giới thứ hai.

Làm thế nào để bạn so sánh các bức tranh của Hitler? -Hinh-2
Trước khi trở thành một “bạo chúa” tàn bạo, khát máu, ít ai ngờ tới hắn. Nhà độc tài của Hitler Anh ước mơ trở thành một họa sĩ và muốn trở thành một nhân vật lớn trong thế giới nghệ thuật.

Làm thế nào để bạn so sánh các bức tranh của Hitler? -Hin-3
Hitler tuyên bố Từ năm 11 tuổi, anh theo con đường hội họa. Bốn năm sau, anh thực hiện những bức tranh màu nước đầu tiên của mình.

Làm thế nào để bạn so sánh các bức tranh của Hitler? -Hin-4
Tuy nhiên, ước mơ của Hitler không được cha ủng hộ vì muốn con trai trở thành công chức nhà nước. Bất chấp sự phản đối của cha mình, trùm phát xít Đức chưa bao giờ từ bỏ ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật.

Làm thế nào để bạn so sánh các bức tranh của Hitler? -Hin-5
Sau cái chết của mẹ vào năm 1908, Hitler rời quê hương Linz và chuyển đến Vienna, Áo.

Làm thế nào để bạn so sánh các bức tranh của Hitler? -Hinh-6
Khi sống ở Vienna, Hitler đã vẽ hàng trăm tác phẩm, bao gồm cả chân dung và bưu thiếp để kiếm sống.

Làm thế nào để bạn so sánh các bức tranh của Hitler? -Hin-7
Đặc biệt, nhà độc tài tương lai của Đức Ông cũng nộp đơn vào Học viện Nghệ thuật năm 1907 và 1908. Tuy nhiên, cả hai lần anh đều bị từ chối do kỹ năng vẽ không đạt yêu cầu.

Làm thế nào để bạn so sánh các bức tranh của Hitler? -Hin-8
Dù vậy, Hitler vẫn không bỏ cuộc và ở lại Vienna để theo đuổi giấc mơ thuở nhỏ của mình. Nhưng sự nghiệp nghệ thuật của anh ấy không phát triển trong nhiều năm, cuối cùng anh ấy đã từ bỏ và quyết định đăng ký trước khi bước vào chính trường.

Làm thế nào để so sánh các bức tranh của Hitler?  - Hin-9
Khi Hitler là nhà lãnh đạo của nước Đức, ông đã vẽ như một sở thích cá nhân. Nhiều bức tranh được Hitler lưu giữ và được coi là “báu vật” dù không được giới chuyên môn đánh giá cao. Trong năm Sau khi nhà độc tài tự sát vào năm 1945, nhiều bức tranh của ông đã bị phân tán.

Bạn so sánh các bức tranh của Hitler như thế nào? -Hinh-10
Các nhà nghiên cứu tin rằng Hitler đã vẽ khoảng 2.000 – 3.000 bức tranh sơn dầu và màu nước trong suốt cuộc đời của mình.

Bạn so sánh các bức tranh của Hitler như thế nào? -Hinh-11
Trong những thập kỷ gần đây, nhiều bức tranh vẽ bằng bút lông của Hitler đã được rao bán tại các cuộc đấu giá lớn. Ví dụ, trong Năm 2015, 14 bức tranh của ông đã được bán trong một cuộc đấu giá ở Nuremberg với giá 450.000 USD.

Bạn so sánh những bức ảnh của Hitler như thế nào? -Hinh-12
Một số nhà sưu tập tư nhân chi rất nhiều tiền để làm phong phú thêm bộ sưu tập nghệ thuật về các bức tranh của Hitler. Nhiều cuộc mua bán nghệ thuật như vậy được thực hiện trong bí mật, vì vậy các tác phẩm của trùm phát xít Đức không được nhiều người biết đến.

Mời quý độc giả xem video: Vẽ tranh từ Lá sen | Một cuộc hành trình của vẻ đẹp. Nguồn: VTV1

Xem Thêm >>  Son nude của 3CE kết hợp với Lily Maymac siêu đẹp và giá chưa đến 400 ngàn VNĐ | How-yolo