Sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! | How-yolo

Diễn viên trẻ Park Bo Gum Anh là chàng trai được nhiều cô gái chọn làm bạn trai nhất và là chàng trai hoàn hảo về mọi mặt. Với nụ cười rạng rỡ, khuôn mặt xinh xắn và tài năng diễn xuất, không có gì lạ khi có rất nhiều. ‘người đàn bà’ Anh không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của mình.

4 gương mặt khả ái dính tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum, sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 0

Park Bo Gum sinh năm 1993 tại Seoul và bước chân vào làng giải trí thông qua bộ phim truyền hình. Trong năm Năm 2011. Anh vẫn được coi là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất trong giới phim truyền hình Hàn Quốc và đã giành được nhiều giải thưởng.

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! Đầu tiên

Những người hâm mộ và theo dõi Park Bo Gum luôn được cập nhật những tác phẩm, dự án mới nhất của anh. Ngoài sự nghiệp, đời sống tình cảm của nam diễn viên là điều mà ai cũng muốn biết.

Cư dân mạng tò mò về tình trạng mối quan hệ và bắt đầu suy đoán ai là cô gái may mắn Park Bo Gum đang hẹn hò. Dự đoán của người hâm mộ bao gồm các diễn viên và bạn diễn làm việc với anh ấy.

4 gương mặt khả ái dính tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum, sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 2

Tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum gồm những mỹ nhân sau:

Đầu tiên. Jang Nara

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 3

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 4

Park Bo Gum và Jang Nara đóng chung trong một bộ phim của đài KBS có tựa đề Tôi nhớ bạn vào năm 2015. Tin đồn hẹn hò được tung ra vào đầu năm 2016 và gây xôn xao trước tin kết hôn, Park Bo Gum bị bắt gặp đeo nhẫn lưới cá tại một sự kiện ký tặng người hâm mộ. Hồi đáp 1988.

Xem Thêm >>  Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng giới thiệu chi tiết mô hình lớp tiên tiến và lớp TH School | How-yolo

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 5

Nhưng vào thời điểm đó, Park Bo Gum đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò trong một cuộc phỏng vấn với Jang Nara. Anh cho biết anh rất ngạc nhiên trước những nguồn tin không có căn cứ. Ngoài ra, ngôi sao sinh năm 1993 cũng ngay lập tức xác nhận tin đồn không có thật và giải thích rằng họ chỉ là chị em, bạn bè tốt của nhau.

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 6

2. Kim Yu Jung

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 7

Bo Gum cũng được cho là có mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên trẻ Kim Yo Jung. Hai người là bạn diễn của nhau trong bộ phim. Mây ánh trăng Trong năm Năm 2016, tin đồn hẹn hò bắt đầu lan truyền trên mạng khi cả hai hợp tác trong dự án nói trên.

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! số 8

4 gương mặt khả ái dính tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum, sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 9

Cử chỉ ân cần của Park Bo Gum dành cho bạn đời bị hiểu nhầm là một cử chỉ lãng mạn. Ngay lập tức, Kim Yoo Jung đã xóa tin đồn và chia sẻ rằng cô coi anh như một người anh trai và cô không có gì cả. Họ chỉ là những người bạn rất thân.

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! mười

3. Irene (Red Velvet)

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 11

Gương mặt đại diện Red Velvet từng tổ chức chương trình ca nhạc đình đám Ngân hàng âm nhạc Từ 2015 đến 2016 của Park Bo Gum. Mọi người luôn nghi ngờ mối quan hệ công việc của họ là một mối tình lãng mạn, vì cả hai từng là một cặp trong chương trình.

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! thứ mười hai

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn thất thiệt. Trong một cuộc phỏng vấn, Bo Gum thừa nhận rằng anh ấy đã sẵn sàng cho tình yêu và đang tìm kiếm bạn gái. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức hay gợi ý nào về mối quan hệ của họ.

Xem Thêm >>  Sóng điện từ là gì? Là sóng dọc hay sóng ngang? | How-yolo

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 13

4. Jonah (Girls ‘Generation)

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 14

Tin đồn hẹn hò mới nhất của Park Bo Gum liên quan đến Yoona của Girls ‘Generation. Tin đồn bắt đầu lan truyền trên mạng khi nhiều người cho rằng cả hai trông rất hoàn hảo khi xuất hiện trên các chương trình khác nhau. Giường và bữa sáng ở HyoriVà phản ứng hóa học là không thể tránh khỏi.

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc khi kết hôn với Jang Nara! 15

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 16

4 gương mặt khả ái dính tin đồn hẹn hò với Park Bo Gum, sốc nhất là kết hôn với Jang Nara! 17

Park Bo Gum đã nói về cuộc sống hẹn hò của anh ấy trong quá khứ, và thậm chí còn chia sẻ những khó khăn khi hẹn hò và cách anh ấy nhìn nhận danh tính của mình trong các mối quan hệ.

4 gương mặt dễ thương bị đồn hẹn hò Park Bo Gum: Gây sốc là cưới Jang Nara! 18

Nam diễn viên khẳng định ngay từ cái nhìn đầu tiên anh là mẫu người si tình và cho biết anh không phải mẫu phụ nữ tốt. Park Bo Gum giải thích: ‘Khi yêu, tôi là đàn ông. Tôi giống Lee Young, chắc chắn rằng tôi sẽ thích một ai đó với anh chàng đó.