Song Hye Kyo không sống nổi nếu thiếu Jang Ki Yong, nhưng cuối cùng vẫn lạnh lùng ‘dứt tình’ | How-yolo

Trong phần cuối cùng Chúng tôi bây giờ đã ly thân, Jung Ki Yong không từ bỏ việc sang Pháp cùng bạn gái Ha Young Eun. Young Eun, tại sao bạn không? Nhưng cô ấy còn nhiều thứ phải lo lắng, chuyện gia đình, bạn bè ốm đau hoàn toàn không ổn định muốn cô ấy chăm sóc … Mọi thứ xung quanh khiến Yang Eun không thể nào đứng bên trái để thoát khỏi tình yêu. Mặc dù cô cũng yêu anh, với J. Guck.

Young Eun quyết tâm chia tay J. Guk, tuy nhiên, cô không chấp nhận đường lui toàn bộ. Young Eun nói rằng nếu có thể gặp lại anh ấy trong tương lai, cô ấy sẽ coi đó là vấn đề của định mệnh và tiếp tục mối quan hệ của mình với anh ấy.

Nội dung của chú thích ảnh

Tuy nhiên, cùng lúc đó, Olivier nói rằng Sek do Hun (Kim Joo Hun) sẽ cho Eun trẻ một cơ hội để chuyển đến Pháp và phát triển sự nghiệp của mình. Jay Guck dường như cũng không biết điều này. Olivier Gon cho biết anh có thể được cấp một căn hộ và một chiếc ô tô riêng để sử dụng trong thời gian ở Pháp. Nếu cô ấy nhận được yêu cầu từ Olivier và công ty quản lý Vision PR của Do Hoon, cô ấy sẽ không phải lo lắng về tiền bạc.

Đối mặt với một câu hỏi thú vị như vậy, Eun trẻ có một chút do dự, mặc dù cô ấy quyết tâm không đi. Cô ấy không trả lời ngay lập tức, nhưng hãy suy nghĩ cẩn thận. Do Hoon cho Eun trẻ một tuần để suy nghĩ về điều đó.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Ngoài ra, công việc của Young Eun với Sono đang diễn ra tốt đẹp. Shin Yu Jung cuối cùng cũng thừa nhận rằng cô ấy đã sai khi ‘đẩy’ Sonon ra khỏi đồi, và bây giờ cô ấy phải sắp xếp để đưa sản phẩm của Sonon vào giữa. Để mời thành công điều này, thương hiệu The Hills Advertising đã ‘trả lại’ Ya Young Eun đầy kiêu hãnh. Cô ấy hạnh phúc vì cô ấy đã chứng tỏ rằng cô ấy có thể vượt qua những hạn chế của Sonon và rằng cô ấy có thể chứng minh cho người khác thấy rằng cô ấy đã sai.

Xem Thêm >>  Tại sao nói cuộc khởi nghĩa Hương Khê là cuộc khởi nghĩa tiêu biểu nhất trong phong trào Cần Vương? | How-yolo

Young Eun vui vẻ kể chuyện này cho J. Gock. Khi cả hai chia tay nhau, J. Guk đã vượt qua nỗi đau và gửi lời cảm ơn đến Eun trẻ. Tuy nhiên, Young Eun cảm thấy tồi tệ. Dù công việc thành công như ý muốn nhưng cô lại bị bất ngờ. ‘Làm thế nào tôi có thể sống mà không có bạn?’ Trái tim của Young Eun thực sự tan nát.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Hết phần 14 Chúng tôi bây giờ đã ly thân, Người xem vẫn chưa biết Young Eun quay lại với Do Beon bằng cách nào. Tuy nhiên, cô ấy nói với J. Guck rằng cô ấy sẽ không đến Pháp. Khi các sản phẩm của Sono bán chạy, Olivier cho rằng anh chỉ tập trung vào sức nóng hiện tại, vì hợp đồng của anh chỉ còn thời hạn 1 năm. Pháp không phải là nơi duy nhất để Eun trẻ thành công.

Tuy nhiên, cô không muốn Young Eun bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nên đã động viên anh sang Pháp. Khi quay lưng lại với bạn trai của mình, cô gái trẻ Eun cho biết cô đã làm rất tốt. Khi cả hai đã ghét nhau thì mọi chuyện sẽ dừng lại và không ai tiếc nuối vì tình yêu đã mất trong tương lai.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Vì vậy, sự chia ly của Eun và J-Guk trẻ, mỗi người một thân, người ở Hàn Quốc và người ở Pháp, sẽ là một thực tế không thể thay đổi.

Dù rất mong ngày này sẽ đến nhưng J. Gock vẫn chưa thể vơi đi nỗi buồn và sự đau đớn. Anh vùi mình vào đống rượu và muốn ôm Eun trẻ như điên. Nhưng bạn không muốn ép Eun trẻ phải thay đổi quyết định. Nếu anh ấy thực sự yêu cô ấy và muốn cô ấy, anh ấy biết rằng đó là điều đúng đắn phải làm.

Nội dung của chú thích ảnh

Công ty cũng biết rằng Eun trẻ sẽ không chấp nhận lời đề nghị của Olivier. Giám đốc điều hành Huang đã gọi Eun trẻ để nói chuyện riêng và khuyến khích cô theo đuổi cơ hội nhiều nhất có thể. Young Eun nói rằng cô ấy chắc chắn không nản lòng, nhưng cô ấy không vứt bỏ Sonon. Nhờ Sono, cô ấy mới có được ngày hôm nay.

Xem Thêm >>  Review Hoa Nở Trăng Vừa Tròn 2021: Bản remake Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý liệu có đáng xem? | How-yolo

Sau khi chúng tôi nói về việc từ chối Olivier, cô ấy đã yêu cầu Zha Guk phỏng vấn Young Eun như thường lệ trên tạp chí. Khi kết thúc, Jug nói với Eun Young rằng anh sẽ tôn trọng và chấp nhận mọi quyết định của cô. Tuy nhiên, anh vẫn đưa vé máy bay cho Eun trẻ.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Đây là lần cuối cùng Jae Guk cho phép Young Eun quyết định có đi Pháp hay không. Eun trẻ quyết định như thế nào?

Mặt khác, mối quan hệ giữa Huang Chi Suk (Choi He Seo) và Seek Do Hun bắt đầu trở nên rắc rối vì Chi Suk Do Hun yêu anh ta và anh ta nghi ngờ rằng một công ty đã thắng thầu. . Nhất là khi thấy bạn trai thường xuyên liên lạc với bố, cô càng tỏ ra nghi ngờ Chi Suk Do Be có “động lực” yêu mình.

Tiến sĩ Beon không cho phép bất đồng đi xa hơn. Anh ta cam đoan với Chi Suk rằng anh ta đã trúng thầu, và đúng là anh ta thân với bố Hawang, nhưng anh ta không yêu Chi Suk để có được những thứ đó. Ngược lại, tình yêu của anh dành cho Chi Suk càng thúc đẩy Do Be làm việc chăm chỉ hơn, trở nên chuyên nghiệp hơn trong công việc, để có được sự công nhận từ cha của Huang.

Nội dung của chú thích ảnh

Trong khi đó, khán giả không khỏi bất ngờ khi Mi Sock (Park Hio Joo) nhận ra chồng cô – So Ho (Yon và Moo) đã có một mối quan hệ lâu dài. Khi gặp Seo Min Kyung, khi được hỏi về So Ho, Mi Suk đã quyết định rằng đây là cô gái mà chồng cô ‘muốn có’ từ nước ngoài.

Kể từ đó, Mi Sock không hề giấu giếm So Ho rằng cô biết anh đang có quan hệ tình cảm. Trong suy nghĩ của phụ nữ, mỗi khi cô ấy trốn tránh, khi mình thích nói chuyện điện thoại với ai đó, sao bạn không biết rằng chồng mình là người lạ?

Nội dung của chú thích ảnh

Bây giờ, Miye Sook không còn thời gian để nói lời xin lỗi.

Xem Thêm >>  Duyên Âm Là Gì? Dấu Hiệu Và 4 Cách để Hóa Giải Duyên âm | How-yolo

Nội dung của chú thích ảnh

Cô ấy muốn hợp tác với chồng và con gái nhỏ, vì trong tương lai, cô ấy nghĩ rằng gia đình cô ấy cần một người phụ nữ chăm sóc cô ấy. Tuy nhiên, cô cũng yêu cầu Sue cho phép cô yêu và quan tâm đến anh nhiều như vậy, cho đến khi cô còn trên thế giới này.

Phần 14 của WOMANEhh, hãy cứ nói rằng tôi đã thấy tốt hơn. Tràn ngập những cuộc cãi vã, những nỗi buồn và những tiếc nuối. Nhưng vẫn có những điểm sáng. Sau đó, cha của Yang Eun, Ha Tech Sue, đã đọc cuốn sổ ghi chép của vợ Kang Jung Ja và nhận ra rằng cô ấy đã buồn như thế nào trong những năm tháng ở bên ông. Lúc này, anh ấy nhận ra rằng ly hôn không chỉ là vấn đề của những bất đồng. Chỉ một giọt nước làm đầy ly.

Anh đã trực tiếp hỏi vợ xem cô có ghét anh không? Nhưng ngược lại, anh vẫn rất yêu cô dù thời gian qua, cả hai liên tục gây gổ và “cà chớn” qua lại. Đây sẽ là một sự thay đổi đối với gia đình Eun trẻ, và cô ấy sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề của cha mẹ mình nữa.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Liệu sau tập 14, liệu khán giả có kết thúc mối tình giữa Eun và J. Guk? Có điều gì có thể thay đổi tình hình hiện tại không? J. Guk có thực sự đến Pháp và không bao giờ quay lại Hàn Quốc không? Còn Yang Eun bỏ cơ hội làm việc với các chuyên gia thời trang hàng đầu tại Pháp và những nước khác vì hợp đồng chỉ kéo dài 1 năm? Và cuối cùng, bà Min chia tay với sự bướng bỉnh của J-Guk đã khiến con gái bà tổn thương khi nào?

Nhìn thấy Chúng tôi bây giờ đã ly thân Phim được phát sóng đều đặn vào thứ Sáu và thứ Bảy lúc 20h 00 trên kênh SBS. Đó là một bộ phim ở Việt Nam. Vittel Media Mua bản quyền và phát song song với Hàn Quốc, có phụ đề trên ứng dụng TV 360.