Sống một mình có cô đơn không? | How-yolo

Nhà triết học Jean-Paul Sartter từng nói: “Khi bạn ở một mình, bạn không an toàn”. Sống một mình không có gì to tát nếu bạn biết cách làm hài lòng bản thân. Nhưng nếu bạn muốn có một ai đó ở bên cạnh mình, chắc chắn bạn sẽ rất cô đơn và buồn bã, bạn sẽ thấy cuộc sống này thật tẻ nhạt và vô vị. “Cô đơn” và “cô đơn” giống nhau khi bạn nói rằng bạn không liên quan đến ai cả. Nhưng hai trạng thái này đi đến đâu lại có những ý nghĩa khác nhau và giá trị xuất phát từ nội tâm.

Nếu bạn không thể tìm thấy người phù hợp ngay bây giờ, tại sao không biến nó thành của riêng bạn? Bây giờ không có ai ở đó, nhưng một ngày nào đó, điều đó không có nghĩa là sẽ không có ai bước vào thế giới của bạn, hãy dành chút thời gian cho bản thân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nếu bạn biết điều này, sống một mình sẽ không cô đơn.

Học cách ở bên cạnh tôi trong một thế giới bận rộn. Đây là một bài học mà mọi người nên học hỏi; Bởi vì nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, cả giữa một bữa tiệc và với bạn bè của bạn, đôi khi bạn vẫn cảm thấy cô đơn như thường. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần dành thời gian ở một mình. Nếu tất cả chúng ta không biết chính xác làm thế nào để chúng ta có thể ở một mình, chúng ta có thể cảm thấy rằng chúng ta không hề đơn độc.

Xem Thêm >>  Động cơ điện là gì? Cấu tạo và các loại động cơ điện | How-yolo

Cô đơn là chủ động, cô đơn là chủ động.. Các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng ở một mình đúng cách có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của tâm trí, chẳng hạn như phát triển lòng trắc ẩn, phát triển khả năng sáng tạo, làm việc hiệu quả, rèn luyện tính ổn định, v.v. Điều này có nghĩa là bạn hiểu tại sao bạn độc thân, làm thế nào? Bạn sẽ ở trong tình trạng này trong một thời gian dài, hiểu rõ ràng những gì bạn chọn để ưu tiên trong thời gian này.

Đánh giá cao và sử dụng thời gian bạn có. Có vô số điều có thể là chìa khóa cho sự phát triển cá nhân chỉ khi bạn có nhiều cô đơn. Lắng nghe bản thân nhiều hơn, học các kỹ năng mới, khám phá kỹ năng mới, khám phá sở thích mới, giữ lại và làm phong phú thêm…

Làm những gì tôi yêu thích một cách ngẫu nhiên. Thay vì nhìn đồng hồ và hối hả đi tìm người yêu mỗi ngày, bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng thú vị như áo len, thêu thùa, nấu lẩu cho cả 2, xem phim kinh dị, ở một mình, nấu món ăn mới…. Nó không chỉ làm tăng cảm giác hạnh phúc mà còn giúp giảm căng thẳng.

Thay đổi không phải là một điều xấu.. Điều này đặc biệt đúng với những người mất liên lạc. Sự thay đổi diễn ra quá nhanh khiến bạn sợ hãi và cảm giác cô đơn lúc này rất khó giải quyết. Nhưng thực hành cần có thời gian và bạn sẽ sớm thấy nhẹ nhõm. Đôi khi sự thay đổi mang lại những điều tốt đẹp hơn, nó mở ra nhiều cơ hội hơn, chẳng hạn như mở rộng mối quan hệ, thay đổi những thói quen nhàm chán.

Xem Thêm >>  Những vật nuôi thú cưng Thành phố Hồ Chí Minh đang được yêu thích hiện nay | How-yolo

Nó không phải là sự kết thúc của một thế giới duy nhất. Những người đang yêu đều có những lo lắng và băn khoăn của riêng mình. Sống một mình không có gì to tát, còn nhiều lo toan như thiên tai, thất nghiệp, nghèo đói… Dù chạnh lòng hay không có người yêu, bạn vẫn thở và may mắn hơn hầu hết mọi người.

Tình yêu chỉ là một thành phần của cuộc sống rất dài. Nếu bạn đã từng nghe hoặc xem bộ phim gây xôn xao màn ảnh Hàn năm ngoái thì đó chính là. “Đập vào người” Sau đó, ngừng suy nghĩ về việc khi nào người đó sẽ đến. Đúng như tên phim Việt Nam, “Tình yêu đi xuống” đẹp “Báo động khẩn cấp, tình yêu nghỉ ngơi”Tình yêu luôn được nhìn thấy trong thời điểm này. Đừng lo lắng quá nhiều về tình yêu, bởi vì bạn không bao giờ biết ai và khi nào bạn sẽ yêu nó.