sống như ông hoàng sau khi bị cấm cửa Cbiz | How-yolo

A.D. Năm 2014, Fong To Dhanh và Ka Chan Dong bị bắt vì sử dụng ma túy. Yêu cầu từ các ngôi sao điện ảnh tiềm năng, bị chặn, không có khả năng xuất hiện lại trên màn hình. Sau nhiều năm nỗ lực không thành, Kacha Chan Dong ổn định cuộc sống để giúp đỡ nhà bố mẹ cô. Về Sảnh Ông Bà, nhờ có bố mà “đại ca” Thành Long vẫn sống hạnh phúc như một ông hoàng.

Ngay sau đó, AQ Lão Tài Ba vô tình nhìn thấy những hình ảnh về đại sảnh tổ tiên nổi tiếng nhất được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Hoa ngữ. Con trai Thành Long vẫn được nhiều người ghen tị với cuộc sống xa hoa, mỹ miều. Đi siêu xe, không chỉ hút thuốc như vua mà xung quanh nhiều thiếu gia cũng phì phèo điếu thuốc, khiến mọi người xung quanh hết lời khen ngợi.

Theo một tờ báo Lao Tài Ba, chiếc xe mà Phòng Tổ Danh sử dụng sẽ có giá lên tới 2 triệu CNY (~ 7,15 tỷ VNĐ). Nam diễn viên tiết lộ một số nguồn tin Hoa mộc lan Bạn vừa mua nó vào tháng trước. Vì là xe mới nên anh luôn thích dùng nó để “chơi hơn đi làm” gặp gỡ bạn bè.

>>> Xem thêm Ha Nwan Dong F 3 chữ bội đạo bị Tôn Lệ chối bỏ và sống dở chết dở

Khi hình ảnh của Phòng Tổ Danh được công bố, một cuộc chiến ngôn từ lớn đã nổ ra trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người cảm thấy khó chịu vì nam diễn viên không phải trả giá cho sai lầm. Những ngôi sao mắc lỗi tương tự đều bị cấm đoán và có cuộc sống vất vả, trong khi Tổ Danh vẫn được bố mẹ cho đi đóng phim, đóng phim đàng hoàng.

Thành Long ước tính sở hữu khối tài sản lên tới 2,6 tỷ CNI (~ 9000 tỷ VNĐ). Cha của Phòng Tổ Danh, bà Ling Jung Kiyu, có số tiền lớn nhờ kinh doanh và đầu tư bất động sản. Gia đình họ có những khối bất động sản đắt giá trên khắp thế giới, bao gồm Hong Kong, Mỹ, Đài Loan, Ý …

Sau khi bị khóa, phần Tên của người cha vẫn được bí mật cho phép xuất hiện trên các bộ phim của Thành Long. Nhưng có lẽ anh ấy đã quá mệt mỏi với việc đóng vai thứ chính mà không được phát tán và khen ngợi nên anh ấy đã đổi ý và muốn trở thành một đạo diễn phim. Chỉ từ công việc đầu tiên Sổ tay tình yêu bắc kinhCon trai Thành Long đã mời những người nổi tiếng như Tadin Fong, Trần Bách Lâm và Quách Thái Khiết. Kết quả là phim được tung hoành trên màn ảnh, bất chấp kinh phí sản xuất phim phải bỏ ra hàng chục tỷ đồng.

Làm giám đốc không thành công, Sở Tư Danh chuyển hướng thành doanh nghiệp. Với sự ủng hộ của cha mẹ, anh sớm trở thành cổ đông trong công ty của Thành Long. Gần đây, Bộ phận Danh dự có kế hoạch thành lập thương hiệu đồ uống của riêng mình. Ông thường đi lại giữa Mexico và Hoa Kỳ để chọn nguyên liệu, tìm nhà máy và mở bán sản phẩm trên thị trường châu Á.

Tuy nhiên, do dịch bệnh phức tạp, các kế hoạch kinh doanh của Father’s Hall cũng bị kéo dài. Vì vậy, anh ấy đã dành một thời gian với những người bạn giàu có của mình và trở về với mẹ của mình. Người ta thường thấy con trai Thành Long lái siêu xe, mua không khí trong lành, mua thuốc lá hay đi bar và vui vẻ với các cô gái khác.

>>> Xem thêm Chaw Tan – Trio V và cặp “chị em” có gương mặt đẹp khó ưa Cbiz

Trong khi đó, cô con gái hờ của Ngô Xe Bò của Phòng Tổ Danh phải sống trong cảnh túng thiếu. Cha cô không hề hay biết, cô đã có một tuổi thơ bất hạnh với người mẹ ích kỷ của mình, cô gái trở nên nổi loạn và bỏ trốn khỏi nhà của hai mẹ con. Ngô Trác Lâm lấy chồng ngoại quốc, chọn cuộc sống ngoài đường, phải phát trực tiếp để kêu gọi sự giúp đỡ của các Dân mạng.

Mối quan hệ giữa Ngô Trác Lâm và Ngô Ỷ Lợi ​​hiện không căng thẳng nhưng con gái riêng của Tấn Long vẫn chưa muốn về sống chung với hoa hậu. Khi anh trai lái siêu xe, cô phải kiếm ăn từng bữa, sống trong căn nhà nhỏ thuê cùng vợ và chật vật tìm việc làm.

Có thể thấy, phần gia trưởng của “hai ông lớn sao” sinh ra đã ngậm thìa vàng. Anh hạnh phúc và thành công hơn ai hết vì có sự ủng hộ hoàn hảo của mẹ, dù anh từng chỉ trích Thành Long rằng: “Không có sự gần gũi”. Tuy nhiên, trước sự siêng năng của bố mẹ, anh sa sút và đánh mất cả tương lai nghệ thuật. Nếu không, có lẽ cung điện gia trưởng cũng có thể giống như cha ruột của nó.

* AQ Lao Thai Ba Đóng góp cho DienAnh.Net

Ri thì thầm, “Không có vấn đề gì.” Theo Doy Dưa hấu Cbiz Cập nhật thông tin phổ biến nhất về chương trình Trung Quốc ngay bây giờ!

Xem Thêm >>  Có nên tẩy nốt ruồi ở mép nam và nữ giới? | How-yolo