Soundcloud là gì? Cách thay đổi ngôn ngữ trên Soundcloud | How-yolo

Tuy nhiên, ở Việt Nam, Soundcloud hiện nay ít phổ biến hơn so với các trang nghe nhạc như Zing, Youtube, Nhaccuatui. Tìm hiểu thêm về nó Đám mây âm thanh Thì webdanhgia.vn giới thiệu đến bạn nội dung dưới đây.

SoundCloud là loại trang web nào?

Như bạn đã biết, bằng tiếng Anh Đó là Âm thanh, đám mây Đó là Đám mây. Vì vậy, SoundCloud Đó là Đám mây âm thanh. này bạn Anh ấy đã nghe về chiếc phanh gió Bộc lộ Điện toán đám mây hay đám mây? Kho và sau đó bạn có thể Hiểu rõ ràng hơn Chăm sóc Học thuyết Đây.

Chia sẻ]SoundCloud là một dịch vụ nghe nhạc tuyệt vời nhưng bị bỏ rơi, các bạn có dùng không?  |  Đáng kinh ngạc

SoundCloud được rồi Hiểu biết Dễ được Mối quan hệ trang mạng Cho phép họ tải lên các bản âm thanh khác đưa lênchia sẻ Với mọi người.

Bằng thiết bị Đặc biệt Vấn đề chính Hộp tìm kiếm, khi người tìm kiếm nhập Một vài từ khóa Để tìm bất kỳ ai trên Soundcloud hoặc bài hát. Hệ thống Điều này sẽ trở lại Kết quả tuần tự (khi sử dụng Google Tìm kiếm trang mạngHình ảnh, liên kết). Đám mây âm thanh như một Trang mạng Nó được sử dụng để tìm kiếm âm thanh.

Những điều cần biết về Soundcloud

Từ thông tin trên Có lẽ hầu hết mọi người Tốt Cảm xúc Soundcloud có nhiều điểm tương đồng với Youtube. Tất nhiên, Soundcloud cũng không ngoại lệ Video Nhưng anh ấy chỉ giỏi âm nhạc. Nhưng mà cũng như Của Giống nhau Đặc biệt.

Xem Thêm >>  Top 7 sản phẩm của The Inkey List được yêu thích nhất | How-yolo

Trên Soundcloud, Người sử dụng Hãy tải lên Tập tin Hãy để âm nhạc của bạn được lắng nghe bởi tất cả mọi người. đó là Một kênh hiệu quả để các ca sĩ ra mắt sản phẩm mới nhất hoặc các dự án âm thanh sắp tới của họ.

Soundcloud là gì?  Những điều cần biết về Soundcloud

Làm thế nào tôi có thể theo dõi âm nhạc phổ biến nhất trên thế giới? Sử dụng SoundCloud

Như là Nhiều nền tảng dịch vụ âm nhạc khác, Tùy thuộc vào lưu lượng truy cập Dùng nó Người sử dụng cần phải Thanh toán phí Đối với dịch vụ này hay không. Chăm sóc Nền tảngĐây Nó là một dịch vụ. tự do Nhưng mà này bạn muốn sử dụng Nhiều hoạt động nâng cao yêu cầu phí hàng tháng

Dành cho khán giả quan tâm sử dụng Dịch vụ nâng cao tên Soundcloud Go và Soundcloud Go + (phiên bản không có quảng cáo), bạn cần Bạn phải trả thêm 4,99 đô la và 9,99 đô la một tháng.

Hướng dẫn sử dụng Cách thay đổi ngôn ngữ của ngôn ngữ

Thiết lập thẻ ngôn ngữ là một cách để khán giả của bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi họ phát các tập podcast của bạn và để iTunes đặt podcast của bạn vào đúng cửa hàng địa phương.

Soundcloud là gì?  Những điều cần biết về Soundcloud

Mẹo điều chỉnh ngôn ngữ để tiếp cận cộng đồng âm nhạc toàn cầu

Hướng dẫn tải xuống ứng dụng Soundcloud

Tải xuống trực tiếp từ ứng dụng Soundcloud

Để tải nhạc trực tiếp từ Soundcloud, bạn cần Theo dõi Các bước sau:

Xem Thêm >>  [Lyrics] Em 20 - Winno | How-yolo

Bước 1 ፡ Đăng nhập vào tài khoản Soundcloud của bạn

nếu vậy chưa tài khoản soundcloud, Bạn cần phải làm điều đó Theo dõi Hướng dẫn sau đó Webdanhgia Hành động này rất nhiều Dễ thôi. Soundcloud hỗ trợ tiết kiệm thời gian Người sử dụng Đăng ký qua Tài khoản Facebook Hoặc Tài khoản điện tửBức thư. Khi bạn có Đăng nhập vào tài khoản SoundCloud của bạn, chuyển sang Bước 2.

Soundcloud là gì?

Làm cách nào để tải lên SoundCloud đúng cách?

Bước 2 ፡ Tìm bài hát yêu thích của bạn muốn Tải xuống

Nhập và tải xuống bài hát yêu thích của bạn trong hộp tìm kiếm đi vào.

Tải nhạc xuống Soundcloud

Tính năng tìm kiếm gợi ý rất có sẵn.

Bước 3 ፡ Khám phá thế giới âm nhạc underground chỉ với một cú nhấp chuột

Sau khi họ làm Có thể lựa chọn. Những bài hát yêu thích, Bạn làm Xem phần Tải xuống Dưới Bài hát. Bạn chỉ cần bấm vào đây để tải bài hát về máy.

Trong một số Điều kiện, bài hát sẽ không Tải xuống Bởi vì chủ sở hữu Tập tin âm thanh Không cho phép Trọng tải Về âm nhạc của họ. để bạn nên sử dụng Phần mềm của bên thứ ba để tải nhạc xuống.

Soundcloud là gì?

Trọng tải Music to Soundcloud – Luyện tài nguyên nhạc trên giao diện Cốc Cốc

Tải nhạc Rõ ràng Sử dụng Phần mềm của bên thứ ba

nếu vậy Bạn không thể tải trực tiếp các bài hát trên Trang mạng Bởi Sound Cloud, Yêu cầu phần mềm lớp 3 Giúp đỡ.

  • Giai đoạn 1 và 2: Làm đi Theo cách tương tự Hơn 1.
  • Bước 3Sao chép url bài hát đằng kia Trên thanh công cụ
  • Bước 4: Mở một tab mới và Truy cập đi vào Liên kết
  • Bước 5: Sau mở ra trình duyệt webBưu kiện Liên kết đến Bài hát bạn vừa thu âm. Sau đằng kia Chọn Tải xuống Để tải các bản nhạc xuống thiết bị của bạn.
  • Bước 6: Chờ ứng dụng Tải nhạc.
Xem Thêm >>  Trần Tình Lệnh" cũng chỉ là lừa người! | How-yolo

Tìm nhạc trong kho nhạc và thưởng thức ngay lập tức! Dựa trên SoundCloud, nhiều người đã biết rằng bạn sẽ tìm thấy các bài hát quốc tế hot nhất từng được cập nhật nhanh nhất.

Sự kết luận

Bạn có thể hiểu nó theo cách này Đó là đám mây âm thanh. Và cách thay đổi ngôn ngữ trên Soundcloud. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm Bộ nhớ đệm là gì? Tốc độ bộ nhớ đệm