Stt Nói Về Gái Mất Trinh ” Một Vần? Những Câu Nói Hay Về Trinh Tiết, Danh Ngôn Hay

Thứ lỗi cho em nói thẳng 1 câu láo: Vợ anh sau này có thể sẽ hối hận vì mua nhầm cái chìa khóa đã qua sử dụng, là hàng second-hand như anh lắm. Anh coi bọn em là ổ, tự nhận mình là chìa, ổ có thể bị chê là second-hand lẽ nào chìa thì không bị chắc?

Gửi anh Văn Tuấn Sơn – Tác giả bài viết: “Xin lỗi, em đâu chỉ mất trinh mà còn mất nhân cách” (Hay là cái tiêu đề gì đó đại loại thế)!

Thôi thì huỵch toẹt với nhau, em có nick là người qua đường A, mất trinh từ năm lớp 7 khi đang đạp xe. Vì cũng là rách cái màng con con đó nên em cũng không dám nhận bản thân gia giáo xứng tầm với anh. Chỉ là có những điều em muốn nói rõ hơn thôi.

Đang xem: Stt nói về gái mất trinh

Bài này đại loại là những lời lảm nhảm của 1 đứa con gái mất trinh từ thưở còn thơ gửi cho anh Văn Tuấn Sơn – đại diện của những người coi phụ nữ mất trinh là mất nhân cách. Bài viết không mang tính chất tranh luận với tất cả mọi người về chuyện trinh tiết, mà chỉ là 1 bài vạch lá tìm sâu trong 1 ngày rảnh rỗi.

1. Anh nói: “Em nói em thoáng trong quan niệm về trinh tiết nhưng không quan hệ bừa bãi. Tốt, nghe có vẻ đoan trang. Nhưng điều đó cũng giống như đàn ông tuyên bố họ thoáng trong việc ngoại tình nhưng không ngoại tình nhiều cô cũng lúc mà thôi. Bản chất hai chuyện này là một”.

*

Thôi thì huỵch toẹt với nhau, em có nick là người qua đường A, mất trinh từ năm lớp 7 khi đang đạp xe (Ảnh minh họa)

Nếu nói về số lượng, có thể nó là 1. Vì 1 người đàn ông ngoại tình quan hệ với nhiều người phụ nữ, thì nếu người phụ nữ thoáng trong quan điểm tình dục cũng có thể sẽ quan hệ với nhiều người đàn ông trong đời. Có điều, anh tính 1 mà không tính 2. Đó mới là về số lượng thôi.

Ngoại tình tức là trong cùng 1 lúc, 2 tay anh bắt 2 con cá, có đủ rõ ràng chưa anh? Còn thoáng trong quan điểm tình dục như thế kia, là tại 1 thời điểm, chị ấy chỉ chung thủy và trao thân cho 1 người đàn ông. Có vẻ có 1 sự khác biệt không nhỏ về nhân cách con người ở đây anh nhỉ?

Nói thực, em không bênh vực quá đáng về nhân cách của bất kể phụ nữ hay đàn ông. Đàn ông và phụ nữ có thoáng trong quan hệ tình dục mà trong 1 thời điểm chỉ chung thủy với 1 bạn tình thì ok, chẳng sao cả. Nhưng những kẻ ngoại tình, bất kể là phụ nữ hay đàn ông vì bất cứ lí do gì thì đều đáng ăn đòn.

2. “Tôi có một thắc mắc là em nói mình rất thoáng vềtrinh tiết. Nhưng từ đầu đến cuối toàn thấy em tính toán nên trao cho chồng hay người yêu rồi sợ phí phạm nếu chồng yếu sinh lý. Có phải bản chất em vốn coi trọng nó nhưng nhỡ để mất nên đành ngậm ngùi bào chữa?”

Em chẳng biết chị Minh Anh ra sao, nhưng với em thì từ cái thuở em chưa mất trinh em đã có quan điểm giống chị ấy rồi. Cơ bản là cái định nghĩa của từ “trinh tiết” nơi đàn ông và phụ nữ nó khác hẳn nhau đấy anh ạ.

Anh vì 1 người con gái đã mất trinh vì bất kể lí do gì mà nhục mạ cô ấy, chia tay mà không cần biết đến nhân cách con người cô ấy ra sao, thì em chúc anh tìm được 1 người con gái còn trinh nhưng không đảm đang, gió thổi qua não còn nghe thấy tiếng, cãi mẹ anh lem lẻm dù mẹ anh đúng, rồi khi chán chồng lại lúng liếng đưa tình với người khác nhé.

Và còn điều này nữa. Chồng yếu sinh lí thì cũng hơi buồn thật, nếu chị ấy có ham muốn cao và muốn có con. Đừng nói với em đàn ông các anh không chán nếu vợ cứ đang “hành sự” thì kêu đau không cho nữa, hoặc chị vợ vì 1 lí do nào đó bị vô sinh nhé. Sự không hòa hợp về mặt chăn gối đang là lí do chính dẫn đến các vụ ngoại tình và li hôn đấy anh ạ.

3. “Thứ nữa, em nói đúng là không phải thằng đàn ông nào cũng bo bo đánh giá phụ nữ qua trinh tiết. Vì có những kiểu con gái khiến bọn anh hãi hơn việc gặp phải gái “lô” nhiều.

Đó chính là những cô gái như em. Ngỗ ngược, bất cần, bất chấp và xem đàn ông như rác. Có phải vì em mất trinh, không được yêu thương mới đâm ra hận tụi anh như thế?”

Nguyên nhân chính của việc đàn ông thời nay “xuống cấp” trong mắt chị em phụ nữ không chỉ vì cái màng sinh học đó đâu anh ơi. Bọn em bây giờ được học nhiều hơn, thấy nhiều người đàn ông tốt hơn, sẵn sàng bỏ qua vấn đề về cái màng sinh học, sẵn sàng nhúng tay vào việc nhà đỡ đần vợ, yêu thương vợ không chỉ bằng số tiền lương hàng tháng hay tần suất quan hệ trên giường và cái mác “Đàn ông phải làm việc lớn”.

Thứ nhất, em nói thẳng, các anh việc nhỏ còn không làm được thì lấy cái gì để đảm bảo việc lớn các anh làm tốt? Tỉ lệ đàn ông làm việc nhà giúp vợ ở Việt Nam thực tế rất thấp, nên nếu anh không nằm trong tỉ lệ này thì em xin lỗi anh, anh có thể bỏ qua ý này.

Thứ hai, con người ai chả mưu cầu hạnh phúc, lấy những người bảo thủ như anh làm bọn em khổ thì điều tất yếu là sẽ đi tìm những người khác tốt đẹp hơn và quay ra so sánh với cái không được tốt đẹp lắm trước mắt thôi mà anh.

Em cũng không biết anh có chịu share việc nhà với vợ tương lai hay không, nhưng riêng vụ cái màng sinh học này thì… đủ để dọa bọn em chạy mất dép rồi anh ạ.

4. “Hãy chấp nhận sự thật cơ thể người là do tạo hóa, hình thể phụ nữ có nhiều khiếm khuyết nên thiệt thòi hơn đàn ông. Tình dục của đàn ông là vô hạn trong khi phụ nữ là giới hạn”.

Hình thể phụ nữ khiếm khuyết chỗ nào mà ông nào cũng dán mắt vào khi thấy bọn em mặc áo cổ trễ hay quần xệ mông thế anh? Tình dục của đàn ông vô hạn cỡ nào mà em thấy số lượng đàn ông đi chữa hiếm muộn, liệt dương hay mấy bệnh phụ khoa không có dấu hiệu giảm mà còn tăng lên thế?

Anh có bị cây mọc trên đầu thì cũng nói be bé thôi, chứ đừng nói ông ổng ra ngoài, dọa phụ nữ bọn em chạy mất dép giờ.

Xem thêm: Có Nên Mua Căn Hộ Cho Thuê 49 Năm Của Lê Thành Tân Tạo Thuê 49 Năm!!!

5. “Cũng đừng đem Tây ra so sánh, họ giải phóng phụ nữ sớm hơn chúng ta cả trăm năm. Họ không coi trọng trinh tiết phụ nữ nên mới hợp pháp hóa các hình thức kinh doanh thể xác phụ nữ, coi phụ nữ là biểu tượng tình dục. Họ gọi đấy là bình đẳng”.

Đàn ông và phụ nữ đều được coi là biểu tượng tình dục. Anh có cần về đến Mỹ Sơn hay mấy khu của người Chăm Pa để nhìn thấy tượng đài “của nợ” của anh được dựng lên để thờ không? Đã không biết gì về văn hóa thì làm ơn nói bé thôi, người ta cười cho thối mũi đấy. Chả cần Tây nhé, ngay trên đất Việt và châu Á này thôi anh, bao giờ anh nghỉ ngơi thảnh thơi có thể vào đó tham quan mở mang kiến thức?

Tình dục luôn được tôn thờ, vì đó là hành động duy trì nòi giống. Để duy trì được nòi giống thì cần có nam và nữ. Nên không có chuyện bọn em thành biểu tượng tình dục mà các anh không bị đâu, nhé!

Thực tế chuyện này xét về mức độ khoa học nó chẳng có gì xấu. Chỉ có các anh được dạy tư tưởng phụ nữ mất trinh là không đàng hoàng nên chuyện đó nó mới trở nên đáng lên án thôi.

6. “Nhưng ở Việt Nam, bình đẳng là tôn trọng phụ nữ, giữ gìn bảo vệ phụ nữ”.

Bảo vệ kiểu gì mà cứ mở mồm ra là anh so sánh tụi em với đồ vật thế? Đồ vật mà lỡ dùng rồi, bị vứt chỏng chơ ra ngoài đường, có ai bảo vệ tụi em đâu. Nói ra đã thấy mâu thuẫn.

Hơn nữa đừng nói với em số lượng đàn ông quan hệ tình dục trước hôn nhân ở Việt Nam ít hơn ở các nước phương Tây anh nhé. Vì anh so sánh nên em mới so sánh nốt thôi.

Nếu đúng như anh nói thì e là nghề mại dâm, kinh doanh nhà nghỉ ở đất Việt này sập tiệm hết rồi. Có cầu mới có cung chứ. Chẳng phải hiện tại có rất nhiều cậu choai choai dù chưa nếm mùi đời bao giờ cũng bị bạn bè khích tướng để đi tìm gái “lô” hoặc đòi người yêu phải chiều, không thì giận dỗi đó ư?

7. “Nhưng không có nghĩa là tất cả sẽ coi thường chà đạp vợ của mình vì điều đó. Tình yêu thật sự luôn lớn hơn tình dục. Các cô gái có tin vào điều này không? Nếu không thì đến tuổi mãn kinh của phụ nữ, các ông chồng đều chia tay hết sao”.

À, cái này để em trả lời cho anh luôn. Đến độ tuổi mãn kinh phụ nữ vẫn còn khoái cảm, còn đàn ông thì vụ này hơi khó. Vì anh dốt môn Sinh nên em mạn phép khoe ra tí kiến thức thôi.

Không tin thì anh cứ chờ đến khi nào mình hết còn phong độ mà vợ vẫn phơi phới thì sẽ hiểu điều em đang nói (Đấy là trong trường hợp chuyện chăn gối nhà anh cả 2 bên đều được thỏa mãn, còn nếu anh không làm vợ anh có khoái cảm ngay từ đầu thì không tính đâu nha).

8. “Muốn được người khác chấp nhận khiếm khuyết của mình nhưng lại hỗn xược thách thức thế kia thì thử hỏi có ai dám lấy em làm vợ”.

Chỉ có người đàn ông nào có suy nghĩ như anh mới coi mất trinh là khiếm khuyết. Bọn em không coi đó là khiếm khuyết đâu anh ạ. Đặc biệt là khi trao cho người bọn em thật lòng yêu thương.

Tình dục là đỉnh cao của tình yêu, nếu đó là tình yêu thực sự, tự nguyện đến từ 2 phía, thì tình dục chỉ là xúc tác để tình yêu thăng hoa. Người ta đang hạnh phúc vô cùng thì nghĩ đâu đến ba cái chuyện khiếm khuyết nữa hả anh?

Người đến sau nên tôn trọng quá khứ của người đến trước. Thực tế phụ nữ bọn em không phải công cụ để thỏa mãn các anh, nên đừng nghĩ cái màng trinh của bọn em là thứ đồ vật cần có để phán xét bọn em có ra gì hay không.

Xem thêm: Blue Mô Hình Ô Tô – Cửa Hàng Bán Mô Hình Tĩnh (Bmht)

Tình dục là tốt nếu tự nguyện từ 2 phía, cả 2 phía đều cho đi và nhận lại 1 cảm xúc như nhau, chứ không phải bọn em dâng hiến tấm thân cho bọn anh thỏa mãn đâu ạ.

*

Anh có bị cây mọc trên đầu thì cũng nói be bé thôi, chứ đừng nói ông ổng ra ngoài, dọa phụ nữ bọn em chạy mất dép (Ảnh minh họa)

Anh muốn bảo vệ bọn em thì trước tiên nên phân biệt rõ: Bọn em là người, có cảm xúc thì cũng có khoái cảm cả thôi. Chứ không phải cái ổ khóa, cứ cắm 1 cái chìa vào khớp là ở bên nhau cả đời. Em nói thế có rõ ràng mạch lạc ý không anh?

Nếu anh chưa từng quan hệ với ai, em chúc anh tìm được người như mình muốn và giữ mình được cho đến lúc tân hôn, dành cho người con gái mà anh thực tâm yêu thương.

Còn nếu anh đã từng quan hệ, thì thứ lỗi cho em nói thẳng 1 câu láo: Vợ anh sau này có thể sẽ hối hận vì mua nhầm cái chìa khóa đã qua sử dụng, là hàng second-hand như anh lắm. Anh coi bọn em là ổ, tự nhận mình là chìa, ổ có thể bị chê là second-hand lẽ nào chìa thì không bị chắc?

Chẳng qua chìa của anh không có dấu hiệu nhận biết đó có phải hàng second-hand hay không thôi. Nhưng nếu đào sâu quá khứ thì thể nào chả biết được.