Sự nghiệp của Đội trưởng Mỹ có nguy cơ “toang” vì dính “phốt” lớn | How-yolo

Marvel tung clip 'đu dây' dài một tiếng khiến người hâm mộ thích thú Marvel tung clip ‘đu dây’ dài một tiếng khiến người hâm mộ thích thú
Captain America chế giễu Netsin, van xin vợ đừng ném đá Captain America chế giễu Netsin, van xin vợ đừng ném đá

Tiếp nối các sự kiện trong quá khứ, Phần 4 của Hawk and Winter Soldier Nó bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ giữa Bukki và Ayo (Phó quân Dora Milaje của Wakanda). Khán giả biết thêm một chút về thời gian Bookey được điều trị để thoát khỏi sự kiểm soát của Hyderabad, và Ayo là một trong những người thân thiết nhất với anh ta.

'Falcon and the Winter Soldier' ​​Phần 4 ፡ Tác phẩm của Captain America có nguy cơ 'nổ tung'
Bucky yêu cầu Ayo Zemo.

Quay trở lại sự việc chính, khi biết Zemo đã được thả, Ayo lập tức yêu cầu Bakin trả lại thủ phạm. Nhưng vì việc kiểm tra huyết thanh siêu anh hùng đang tiến triển tốt, Bucky Zemo đồng ý trả lại trong vòng 8 giờ.

Sau đó, bộ ba Sam, Bukie và Zemo, đội của Carly và Flag Samirs, tiếp tục điều tra. Nhờ nguồn gốc của bài hát, họ đã gặp Carlin tại đám tang. Bất ngờ, Captain America / John Walker xuất hiện và yêu cầu tham gia vào cuộc điều tra. Anh ta cũng đề nghị dùng biện pháp mạnh để bắt Carly nhưng Sam phản đối.

'Falcon and the Winter Soldier' ​​Phần 4 ፡ Tác phẩm của Captain America có nguy cơ 'nổ tung'
Zemo đã chứng tỏ là một nhà tâm lý học giỏi hơn Sam và Buck.

Thay vào đó, Sam quyết định nói chuyện với cô ấy, và anh ấy biết được lý do thực sự đằng sau những người cắt cờ. Họ đại diện cho những người có nhà và tài sản đã bị cướp phá sau một nửa cuộc rút lui của thế giới. Đó là lý do tại sao nhóm khủng bố này coi khoảnh khắc của Tanos là một điều tốt. Vụ cướp nhắm mục tiêu vào các tổ chức tin rằng họ đã sai vì họ không có cuộc sống công bằng cho tất cả mọi người. Vì vậy, Carly và Bandera Samirs sẵn sàng sử dụng huyết thanh siêu anh hùng để gia tăng sức mạnh.

Xem Thêm >>  Hồi Sinh trong trailer mới nhất | How-yolo
'Falcon and the Winter Soldier' ​​Phần 4 ፡ Tác phẩm của Captain America có nguy cơ 'nổ tung'
Carly và những người cầm cờ cho rằng việc làm của họ là chính đáng

Nhưng khi Sam và Carly tìm thấy sự đồng cảm, John Walker nhanh chóng cắt ngang kế hoạch. Trong khi chạy trốn, Carly bị bắn vào đầu và não bị phá hủy. Nhưng nó vẫn chỉ là thức uống còn sót lại và John Walker đã sử dụng nó để nắm giữ quyền lực một cách bí mật. Sau cuộc xung đột đó, Carly quyết định ám sát Captain America, thậm chí cả Sam và Bukin, nếu cần thiết.

'Falcon and the Winter Soldier' ​​Phần 4 ፡ Tác phẩm của Captain America có nguy cơ 'nổ tung'
Giờ đây John Walker đã chính thức có được siêu năng lực

Khi đến nhóm Io, anh ta nhanh chóng tẩu thoát. Sau khi trốn thoát thành công, anh ta dường như vẫn còn một âm mưu.

Điểm nhấn của phần 4 đến ở phần cuối của loạt phim khi đội của Sam, Bucky và John Walker đụng độ Flag Summer. Tuy nhiên, lần này Captain America cho thấy anh ta mạnh hơn đối thủ, khi anh ta bị đâm. Trong một khoảnh khắc kịch tính, Carly đã giết chết Lemar – đồng đội và bạn thân của John một cách thảm thương.

'Falcon and the Winter Soldier' ​​Phần 4 ፡ Tác phẩm của Captain America có nguy cơ 'nổ tung'
John Walker phát điên khi người bạn thân nhất của mình bị giết

Khi chứng kiến ​​cảnh tượng đau lòng đó, anh ta đã nổi cơn thịnh nộ giết chết John Carlin. Trong cơn tức giận, anh ta đã đánh một thành viên của nhóm phá hoại cờ ngay trước mặt đám đông. Cú “gõ cửa” cực lớn này chắc chắn sẽ khiến Captain America mới này phải chào thua và gục ngã.

Xem Thêm >>  50 status về tình yêu hay hài hước bá đạo được cư dân mạng truyền tay nhau | How-yolo

Hawk and Winter Soldier Phát vào thứ sáu hàng tuần.

(Review) 'The Falcon and the Winter Soldier' ​​Phần 1 ርቭ Phim tâm lý tình cảm nhất Marvel từ trước đến nay? (Review) ‘The Falcon and the Winter Soldier’ ​​Phần 1 ርቭ Phim tâm lý tình cảm nhất Marvel từ trước đến nay?

(TBKTSG Online) – Hawk and Winter Soldier đã thực sự mang đến nhiều bất ngờ …

Hãy xem The Falcon and the Winter Soldier 'mlem mlem' trước buổi chiếu! Hãy xem The Falcon and the Winter Soldier ‘mlem mlem’ trước buổi chiếu!

(GDA) – Falcon and Winter Soldier là một trong những bộ phim bom tấn dài hơi …