Sức hút nào tạo nên thành công? | How-yolo

Đầu năm 2015, ngoài phim Pinocchio Những người yêu thích phim Hàn cũng dành một tình yêu lớn cho các bộ phim truyền hình. Thầy thuốc Đài KBS. Dưới đây là những lý do khiến thầy lang được đông đảo khán giả yêu thích.

1. Nội dung hấp dẫn, lôi cuốn

Healer nói với những người trẻ tuổi, những người không quan tâm đến chính trị và các vấn đề xã hội, nhưng cuối cùng họ phải vươn lên thử thách. Bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tác phẩm gây tò mò đương thời là phóng viên và siêu anh hùng. Với những pha hành động, hài hước và tình cảm, mỗi tập phim đều gây kinh ngạc cho người hâm mộ.

Sức hút của sự thành công của
J Chang Hu Walk đang thực hiện một nhiệm vụ trong phần đầu tiên của bộ phim.Nếu Pinocchio sử dụng đề tài báo chí để nêu bật những mặt trái của nghề thì thầy lang lại có phần mềm mỏng. Phim có sự tham gia của Kim Moon Ho (Yu Ji Tai) – Phóng viên nổi tiếng và Cha Yung Sin (Park Min Young) – một tờ báo trực tuyến chỉ có các nữ phóng viên khác, chuyên tập trung vào các cảnh quay. Sức hút của sự thành công của
“Healing” không chỉ dành cho giới trẻ mà còn là phim gia đình vì có nội dung ấm áp và tình cảm.

2. Để lại cho dàn diễn viên cảm giác sâu sắc

Những tưởng các diễn viên phải tỏa sáng như Man From The Stars hay gần đây nhất là bộ phim Pinocchio thì mới thu hút được khán giả. Nhưng với Người chữa bệnh, bộ phim vẫn chứng tỏ được giá trị của mình, ngoài cặp đôi trẻ là Park Min Young và Ji Chang Wook còn nhờ sự đẹp đôi trong diễn xuất của “anh trai” Yo Ji Tae. Vạch dừng lại ở U40. Sức hút của sự thành công của
Ba diễn viên chínhSức hút của sự thành công của
“Đang lành lại”

Xem Thêm >>  5 lý do chứng tỏ Ronaldo hay hơn Messi: Không chỉ là số bàn thắng | How-yolo

Không chỉ là một kịch bản đẹp để làm nên thành công cho bộ phim mà nó còn là một tác phẩm đang được hoàn thiện. Vì nhân vật của Ji Chang Walk đòi hỏi nhiều hành động nên anh ấy vẫn muốn thực hiện các cảnh quay thay vì sử dụng Stantman. Ji Chang Wook đã chia sẻ một giọt- “Tôi có khả năng thay đổi bản thân khi làm việc, vì vậy tôi thường cố gắng hết sức để làm những gì có thể.”. Ji Chang Walk tham gia tập võ và công viên để nhập vai tốt hơn.

Sức hút của sự thành công của

Sức hút của sự thành công của
Ji Chang Wook đang hành động.

Ngoài những cảnh hành động, Ji Chang Walk tập trung vẽ Jong Won với hai tính cách khác nhau – nhân vật chữa bệnh mạnh mẽ và nhân vật Seo Jung Hu ngoài đời. Ji Chang Wook nói: “Điều khiến tôi lo lắng nhất là làm thế nào tôi có thể tạo ra sự khác biệt lớn giữa hai nhân vật.”

Sức hút của sự thành công của

Sức hút của sự thành công của
Jung Hu thật ngốc khi anh ấy trốn.

Park Min Young nói về phản ứng hóa học trong chương trình. “Hầu như ngày nào chúng tôi cũng ở bên nhau. Tôi đã có quan niệm sai lầm rằng Ji Chang Walk là một kẻ cứng đầu đóng vai Hoàng hậu Ki. Nhưng tại chương trình, anh ấy rất vui tính và làm cho tôi rất tốt. Anh ấy cũng rất quan tâm đến người khác. Tôi không thể nói chuyện với ai ngoài Ji Chang Walk, vì trong nhóm chỉ có những người lớn tuổi. Vì vậy, trong quá trình này, chúng tôi đã nói nhiều hơn về việc phát triển hóa học của chúng tôi.

Xem Thêm >>  Đừng vì một người không xứng đáng mà khiến những người thực sự yêu thương bạn phải đau lòng | How-yolo

Sức hút của sự thành công của

Sức hút của sự thành công của

Sức hút của sự thành công của
Park Min Young và Ji Chang Walk thân thiết trong chương trình lẫn ngoài đời.

Người đẹp họ Park cũng mô tả vai trò chữa bệnh của mình. “Nhân vật của tôi là không thể đạt được và anh ấy dường như không hiểu âm nhạc. Điều này rất xa so với tính cách thực của tôi. Vì vậy, tôi phải nghiên cứu kỹ để mô tả nó tốt hơn.”

3. Bản âm thanh hay nhất

Nó không chỉ hấp dẫn người xem mà còn truyền tải một thông điệp tuyệt vời.

Màn khóa môi tình tứ của Jung Hu và Chi Yang Shin trong nhạc phim.

Cùng với các bài hát khác trong phim

(Nhân tạo)