Tác giả Alexander Pushkin | How-yolo

Tác giả Alexander Pushkin là ai?

Alexander Pushkin tên đầy đủ là Alexander Sergeyevich Pushkin, là tác giả, nhà thơ, nhà văn nổi tiếng người Nga. Nó được tôn sùng là vĩ nhân, là mặt trời của thơ ca Nga. Ông đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngôn ngữ văn học Nga hiện đại, và ở thế kỷ 19, ông là mẫu mực của văn học tình yêu Nga.
Năm 6 tuổi, ông học tại Royal Lyceum ở Tsarskoe Selo, gần thủ đô St.Petersburg. Trong thời gian học tập tại đây, Pushkin đã chứng kiến ​​Trận chiến Zarth và Napoléon I của Pháp. Ông đã sáng tác một bài thơ nổi tiếng về chủ đề này: “Воспоминание о Царском Селе” “Bài thơ này được các nhà phê bình văn học nổi tiếng thời bấy giờ ngưỡng mộ và ca ngợi, được coi như một kiệt tác. Trong tác phẩm này, năm 16 tuổi, ông đã được tôn vinh như một nhà thơ lớn của Nga.

Sau khi tốt nghiệp trường Lyceum, ông tham gia phong trào văn học nghệ thuật của giới quý tộc ở St.Petersburg, sau đó tích cực tham gia cuộc đấu tranh xóa bỏ chế độ Serfdom ở Nga. Trong thời kỳ này, ông đã xuất bản nhiều bài thơ chính trị, chẳng hạn như “Làng” (Деревня, 1819), “Gửi Chaadaev”, “Gửi N. Ya. Plyuskova” (Я. Ясковой, 1818), (К Чаадаеву). , Năm 1818). Bất chấp các cuộc tấn công nghiêm trọng, chính phủ.

A.D. Vào mùa xuân năm 1820, Pushkin được thống đốc St.Petersburg đưa đến bởi quận M. Miloradovich vì những bài thơ mang tính cách mạng của ông. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của những người bạn như Piotr Yakovlevich Chadyev, Nikolai Mikhailovich Karamzin, và Fyodor Nikolaevich Glinka, anh tạm thời bị trục xuất khỏi St.

Xem Thêm >>  The Top Budget Hotels in Phan Thiet | How-yolo

Vào tháng 7 năm 1824, ông xin ân xá và được phép trở lại trang trại Piskov ở vùng Mikhailovsk, nơi nằm dưới sự quản lý của những người thân của ông. Tại đây ông đã viết những tác phẩm lịch sử như “With the Sea” (К морю, 1826), “Boris Godunov” (Борис Годуnov, 1825) … Năm 1825 ông viết bài thơ nổi tiếng “To K”, sau khi gặp gỡ. Anna Kern tại một trang trại lân cận.

A.D. Cuối năm 1831, ông gặp tác giả Nikolai Vasilyevich Gogol, hai người nói chuyện và nhanh chóng làm quen, giúp đỡ nhau trong nhiều nỗ lực nghệ thuật. A.D. Cuối năm 1825, ông đến gần Thánh Nicholas I và xin được tha thứ. Tuy nhiên, sau nhiều lần thất bại vào tháng 12 năm 1825 tại St.Petersburg, nhà chức trách đã xem xét các ấn phẩm trước đó của Pushkin và buộc tội ông ta tại gia. Anh chuyển đến Moscow sinh sống.

Vợ của Pushkin là một phụ nữ xinh đẹp, đoan trang nên luôn được nhiều người ngưỡng mộ, trong đó có Sa hoàng Nikolai I. Điều này khiến Pushkin rất bực bội. A.D. Năm 1837, vợ ông và George de Antes tham gia vào một âm mưu. Pushkin vô cùng tức giận và yêu cầu George một khẩu súng. Trận đấu súng kết thúc trong bi kịch, nhưng Pushkin bị thương nặng và chết vào ngày 10 tháng 2 năm 1837. Đạo diễn Natalia Sergeyev và Bondar ክ kuk nói về những trận đấu súng. Ông đã đạo diễn bộ phim “Ngày buồn tẻ” vào năm 2006.

Xem Thêm >>  Treasure of Nadia - Tìm kho báu cùng các mỹ nhân bốc lửa | How-yolo

Alexander Pushkin kết hôn với Natalia Pushkin, người mà ông có hai con trai và hai con gái.


Tác giả Alexander Pushkin cao bao nhiêu, và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật


Tác giả Alexander Pushkin bao nhiêu tuổi?
Alexander Pushkin sinh ngày 6 tháng 6 năm 1799 và mất.

Tác giả Alexander Pushkin Sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Alexander Pushkin sinh ra ở Moscow, Nga. Tôi sinh ra dưới cung Song Tử, cung hoàng đạo Dê (Kỷ Mùi 1799). Alexander Pushkin xếp hạng nổi tiếng thứ 38349 trên thế giới và thứ hai trong danh sách Tác giả nổi tiếng.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Thông tin hồ sơ đầy đủ và cập nhật của Alexander Pushkin được cập nhật liên tục tại sourceinoitieng.tv. Thông tin về tác giả Alexander Pushkin có thể không chính xác hoặc không chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Thêm >>  Lăn khử mùi Old Spice | How-yolo