tải autocad 2013

AutoCAD 2013 là một phần kĩ thuật mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D được hãng Autodesk phát triển. Đây là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư thiết kế đồ họa, kiến trúc xây dựng, chế tạo máy,… Ngày nay với sự phát triển của ngành thiết kế, AutoCAD được sử dụng rộng rãi phổ biến hơn. Điều đó đòi hỏi nhà phát hành cần cung cấp những tính năng ưu việt hơn. Chính vì vậy AutoCAD luôn được cải thiện để phù hợp với nhu cầu người dùng. Trong bài viết này how-yolo.net sẽ hướng dẫn các bạn tải AutoCAD 2013 Full Crack về máy tính.

Đang xem: Tải autocad 2013

Mục lục

Tính năng mới của AutoCAD 2013Định dang file mớiNâng cấp dòng lệnhCải tiến về mảng (array)Xem trước thay đổiNâng cấp Point CloudViewbase (Góc nhìn 2D)Lệnh PRESSPULLBộ nhớ trực tuyếnLink tải AutoCAD 2013 Full CrackAutoCAD 2013 32-bitAutoCAD 2013 64-bitFile Crack AutoCADYêu cầu hệ thốngHướng dẫn cài đặt AutoCAD 2013 Full Crack

Tính năng mới của AutoCAD 2013

Phần mềm AutoCAD 2013 được đánh giá cao về các tính năng, đồng thời có yêu cầu về mặt cấu hình máy tính không cao nên đến nay vẫn được nhiều người sử dung. Dưới đây là một vài điểm nổi bật của AutoCAD 2013 so với các phiên bản trước đó.

Định dang file mới

Mỗi năm AutoCAD lại có một phiên bản mới, và cứ 3 năm một lần, định dạng file phần mềm sẽ được thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn sử dụng những phiên bản cũ, bạn sẽ không thể mở file AutoCAD mới. Để có thể mở file bằng các bản ra mắt trước 2013, người dùng cần phải chọn lưu file dưới format cũ.

Nâng cấp dòng lệnh

Dòng lệnh đã được cập nhật một số tính năng như các bạn có thể nhấn vào tùy chọn của lệnh được liệt kê trên dòng lệnh để thực hiện chúng.

Cải tiến về mảng (array)

So với AutoCAD 2012, trong phiên bản này nhà sản xuất đã cải tiến mảng giúp các bạn dễ dàng thực hiện hơn. Ví dụ, khi bắt đầu một mảng hình chữ nhật các bạn sẽ thấy một lưới 3 x 4; khi bạn sử dụng mảng cực màn hình sẽ xuất hiện 6 mục xung quanh tâm. Đối với mảng đường dẫn, các đối tượng hiển thị cách đều nhau theo đường dẫn. Kích thước mảng sẽ thay đổi khi các bạn kéo dài đường dẫn.

Xem trước thay đổi

Các bạn có thể xem trước động tác sau khi thay đổi. Khi bạn muốn chọn một đối tượng và di chuyển chuột qua một mục tiêu, bạn sẽ thấy sự thay đổi của nó trước khi nhấp vào.

Nếu không muốn tính năng này, các bạn có thể tắt tính năng này trong hộp thoại Options nhấn vào Selection tab và bỏ chọn Property Preview.

Nâng cấp Point Cloud

Insert tab có bảng Point Cloud mới khi bạn ở trong không gian làm việc với mô hình 3D. Bạn có thể đính kèm và quản lý các tệp Point Cloud giống như cách bạn làm với Xrefs. Tuy nhiên tính năng này thường không nhiều người sử dụng.

Viewbase (Góc nhìn 2D)

AutoCAD đã giới thiệu lệnh Viewbase để tọa các đối tượng dạng xem 2D. Đối tượng xem 2D cho phép bạn hiển thị các chế độ xem 2D của các mô hình 3D trong một hướng nhìn cùng các tính năng mới điều chỉnh góc độ phù hợp với yêu cầu của người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Vé Máy Bay Đã Đặt Vietjet,, Cách Kiểm Tra Vé Máy Bay Đã Đặt Vna, Vietjet,

Lệnh PRESSPULL

Lệnh PRESSPULL được cải thiện linh hoạt hơn hơn với ngữ cảnh. Bạn có thể dùng lệnh này để điều chỉnh các đường cong 2D và 3D, tạo bề mặt và chất rắn. AutoCAD 2013 được bổ sung thêm tùy chọn Multiple option giúp bạn có thể chọn thêm nhiều đối tượng.

Bộ nhớ trực tuyến

Ở bản AutoCAD 2012, Autodesk đã cho ra mắt AutoCAD WS. Đặc biệt, trong bản 2013, AutoCAD đã cung cấp cho bạn bộ nhớ trực tuyến lên tới 3 GB. Để có được điều này, các bạn vào Options và nhấn vào Online tab để thiết lập bộ nhớ. Ngoài ra, AutoCAD 360 cho phép đồng bộ hóa bản vẽ của AutoCAD 2013, tức là bạn thậm chí vừa có thể render trên AutoCAD 360, vừa có thể tiếp tục công việc với phần mềm cài trong máy tính.

>> Xem thêm: AutoCAD 2015 | AutoCAD 2014 | AutoCAD 2012 | AutoCAD 2010

Link tải AutoCAD 2013 Full Crack

Để có thể vào trang tải AutoCAD 2013, các bạn vui lòng nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động chuyển hướng.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành: Windows XP SP2 / Windows 7 / 8 / 10RAM: 2 GBỔ đĩa: 3 GB chỗ trống khả dụngBộ xử lý: Intel Pentium 4 / AMD Athlon Dual Core hoặc cao hơnĐộ phân giải: 1280 x 1024 trở lên

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2013 Full Crack

Bước 1: Ngắt kết nối Internet và tắt Windows Defender để tránh tự động xóa file crack.

Bước 2: Giải nén file vừa tải bằng Winrar hoặc 7-zip.

Xem thêm: Chương Trình Đào Tạo Quản Trị Chuỗi Cung Ứng (Scm Course), Viện Quản Trị Logistics Và Chuỗi Cung Ứng Edins

Pass giải nén: how-yolo.net

Bước 3: Mở folder bạn vừa giải nén ra. Nhấn đúp chuột vào file Setup rồi chọn Install on this computer để tiến hành cài đặt.