tải idm full crack 2018

Tóm tắt nội dung bài viết

1 Tải IDM 6.30 Build 9 Mới Nhất 2018 – Kích Hoạt Tự Động không Bị Báo Fake Serial2 1. Giới thiệu phần mềm IDM (Internet Download Manager)3 2. Các tính năng của phần mềm IDM4 3. Những thay đổi trong Internet Download Manager 6.30 Build 95 4. Link tải Phần mềm IDM 6.30 Build 95.0.1 ***Update: Tải IDM 6.33 Build 3 Kích Hoạt Tự Động Mới Nhất 2019 + IDM Full Toolkit 3.9 + Portable | Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Fix Các Lỗi Thường Gặp5.1 Có 2 cách để cài đặt IDM không Bị Báo Fake Serial5.1.1 – Cách 1: Cài đặt IDM 6.30 Build 9 Full_Toolkit.5.1.2 – Cách 2: Cài đăt IDM phiên bản 6.30 build8 Repack.6 5. Link tải Phần mềm IDM 6.30 Build 106.1 Share this:6.2 Related

Tải IDM 6.30 Build 9 Mới Nhất 2018 – Kích Hoạt Tự Động không Bị Báo Fake Serial

*
*

1. Giới thiệu phần mềm IDM (Internet Download Manager)

– Internet Download Manager – hay thường gọi là IDM – là một phân mềm được sử dụng rộng rãi trên Windows hiện nay với chức năng tăng tốc độ tải xuống nhanh chóng gấp 5 lần bình thường với nhiều định dạng.

Đang xem: Tải idm full crack 2018

IDM được coi là một phần mềm đứng đầu trong các phần mềm hỗ trợ Download do tốc độ tải cực nhanh của nó. Đây là một phần mềm không thể thiếu cho những người thường xuyên phải tải các dữ liệu trực tuyến.

– Ngoài tính năng tăng tốc độ tải file thì phần mềm IDM còn có khả năng tự động bắt link download mp3, các video trên youtube hay cả viêc bắt link tải các file tài liệu document như PDF, Word,PPT,… rất thuận tiện cho người sử dụng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Mẫu Ghế Massage Xreal Mc922, Lưu Trữ Xreal Mc922

– Khả năng khôi phục và phục hồi lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các file tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do sự cố mạng, mất kết nối hoặc tắt máy tính đột ngột trong quá trình tải xuống.

Xem thêm: mua remote máy lạnh mitsubishi

2. Các tính năng của phần mềm IDM

Hầu hết tất cả các phiên bản của Internet Download Manager đều có những tính năng sau:

Tự động thay đổi băng thông hay tải xuống theo lịch trình mà người sử dụng cài đặt và lưu lại thành một danh sách những tệp đã được tải xuống. Tự động bắt liên kết những file, ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng sau khi đã được phát hiện. Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin cùng một lúc. Thuật toán chính của phần mềm này là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều phần để tốc độ tải xuống nhanh hơn. Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng việc mở lại trang tải xuống để IDM tự bắt lại liên kết mới. Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (mp3, mp4,…) đang được xem trực tuyến trên trình duyệt. Hỗ trợ việc download video từ các trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,… Lưu trữ, quản lý danh sách các tập tin đã được download. Cho phép lập lịch download. Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Safari, Opera. Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, MMS và FTP. Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode. Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic,NTLM, Keberos, Negotiate giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu username và password.

Có thể bạn quan tâm:

Tải CCleaner Full Key Phần Mềm Dọn Dẹp Rác Mới Nhất Tháng 5 – 2018

Tải Photoshop CC Full Mới Nhất 2018 v19.1.3 – PMG

3. Những thay đổi trong Internet Download Manager 6.30 Build 9

Internet Download Manager mới ra mắt phiên bản IDM 6.30 Build 9 mới nhất 2018 này, với những cải tiến như sau:

Cải thiện việc nhận dạng âm thanh (mp3) và video trong trình phát nội dung web Hỗ trợ thêm cho trình duyệt Firefox v61 và v62 Sửa một số lỗi nhỏ.

4. Link tải Phần mềm IDM 6.30 Build 9

***Update: Tải IDM 6.33 Build 3 Kích Hoạt Tự Động Mới Nhất 2019 + IDM Full Toolkit 3.9 + Portable | Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Fix Các Lỗi Thường Gặp

Có 2 cách để cài đặt IDM không Bị Báo Fake Serial

– Cách 1: Cài đặt IDM 6.30 Build 9 Full_Toolkit.

*
*

*
*

Phiên bản này là của anh Benjamin Pham mình đã kiểm tra virus online trên Virustotal và không phát hiện mẫu virus nào có trong file, các bạn có thể yên tâm dùng.

*
*

Hướng dẫn cài đặt IDM 6.30 Build 9: Trước tiên bạn phải tải file cài đặt mình để bên trên đã Sau đó bạn cài đặt phần mềm như bình thường. Tiếp theo bạn tắt IDM trên Task Manager đi để tiến hành Copy & thay thế file IDMan.exe trong file Patch có trong đường link: C:Program FilesInternet Download Manager Cuối cùng, bạn nháy đúp file “Key.reg” và bấm”Yes” để nó tiến hành Hoàn tất, bạn có thể mở IDM lên để thưởng thức.