Download Idm Trial Reset – : Use Idm Free Forever Without Cracking

Hiện nay, thì rất dễ để bạn có thể tìm kiếm được cách kích hoạt IDM đúng không nào? Nhưng đến nay có một vấn đề nan giải khó giải quyết nhất đó là các bản “Cờ rắc” bị nhiễm virus trôi nổi trên mạng bên cạnh đó lỗi Fake Serial Number cũng là một trong những thứ mà nhiều người dùng cũng mắc phải. Bài viết này, TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn link tải IDM Trial Reset cực kì an toàn kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết.

*

Giới Thiệu Phần Mềm Hỗ Trợ Download IDM

Giới Thiệu Chung

Với một thâm niên phát triển lâu đời và ngày càng được cải thiện, tính năng tải đa luồng đã tăng tốc độ tải xuống các tập tin lên tới 5 lần so với việc tải thông qua các trình duyệt truyền thống. IDM có một dung lượng khá là nhẹ nhàng, mặc dù vậy nó vẫn là một trong những phần mềm hỗ trợ download hàng đầu hiện nay với nhiều tính năng hỗ trợ tải xuống, nên cũng không đáng ngạc nhiên khi nó được rất nhiều người lựa chọn mặc dù có hàng chục phần mềm khác thay thế.

Đang xem: Download idm trial reset

Một số tính năng được yêu thích trên IDM, đầu tiên phải kể đến đó là tính năng tải đa luồng từ máy chủ nên sẽ cho tốc độ tải tối đa trên đường truyền nhà bạn, thứ hai là khả năng tạm dừng tải tập tin và có thể tải tiếp bất cứ lúc nào, tiếp nữa là nó cho phép bạn tải hàng loạt tập tin cùng lúc và xếp chúng vào các hàng đợi, tải hết cái này lại sang cái khác, và cái quan trọng đó là nó hỗ trợ bắt liên kết (link) video hoặc các bài hát từ Youtube, Zing, NhacCuaTui để các bạn chỉ cần Click là tải.

Các Tính Năng Chính Của IDM

Tăng tốc download nhanh gấp 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn thông minh. Tự động bắt link download tại các trang film, video, music. Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó. Đặt lịch download, tùy chọn download : download nhiều file cùng lúc, đặt giờ download, đặt tắt máy sau khi download . . . Download dễ dàng, chỉ cần bạn nhấp chuột vào link download ở bất cứ trình duyệt nào IDM hỗ trợ. Hỗ trợ hầu hết các duyệt trình. Kiểm tra virus file download (trên máy bạn phải có chương trình quét virus).

Xem thêm: cho thuê căn hộ cao cấp

Xem thêm: lịch sử chứng khoán việt nam

Chức năng download all, “tóm” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ. Phân loại file download vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn. Hỗ trợ update. Hỗ trợ các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.

Những Tính Năng Mới Có Trên IDM 6.36

Thêm các trang web video hỗ trợ download Tích hợp trình duyệt nâng cao Tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến đều được hỗ trợ Tự động quét với phần mềm diệt virus Hỗ trợ tải tiếp, kéo và thả và đa ngôn ngữ Tăng tốc độ tải xuống Dễ sử dụng với giao diện trực quan Hỗ trợ địa chỉ IPV6 Internet Hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy và nhiều loại máy chủ khác.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Công Cụ Trial Reset

Dùng thử IDM mãi mãi không hết hạn. Khôi phục IDM khi bị chặn, báo fake serial… Cập nhật IDM chính hãng thoải mái. Đăng ký license IDM theo ý bạn.

Yêu Cầu Hệ Thống

Hệ điều hành: Windows 2000/ XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10 hoặc Server 2003/ 2008/ 2012/ 2016 (Tất cả các phiên bản) Vi xử lý: 750 MHz Dung lượng RAM: 256 MB Dung lượng đĩa trống: 100 MB Độ phân giải: 1024 x 768 Có kết nối Internet

Tải Phần Mềm IDM Trial Reset Mới Nhất

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sử dụng thoải mái IDM, tại bài viết này TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ IDM Trial Reset tức là bạn có thể dùng nó để khôi phục lại hạn dùng thử 30 ngày mà IDM cho phép và sau hạn dùng đó thì có thể tiếp tục tự động gia hạn miễn phí. Nên bạn sẽ không phải lo lắng về lỗi Fake Serial Number hay bị nhiễm virus bởi các tool khác. Chỉ cần làm theo vài bước dưới đây thì dù bạn biết rất ít về máy tính cũng có thể làm được. Khi có phiên bản mới hơn bạn vui lòng vào đây tải để được nâng cấp lên bản mới nhất nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn dùng bản IDM đã kích hoạt sẵn bản quyền thì có thể tham khảo tại bài viết này