Download Tải Phần Mềm Download Miễn Phí Về Máy, Tải Free Download Manager 6

Version: 6.14.0 Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 27,5 KB Lượt xem: 694.521 Lượt tải: 648.828 Ngày: 16/04/2021 Yêu cầu: Windows 9x/ME/2000/2003/XP/Vista/7/8/8.1/10

Free how-yolo.net Manager 6.14.0 là ứng dụng tăng tốc và quản lý how-yolo.net rất mạnh mẽ. Cũng giống như các sản phẩm cùng loại khác như: Internet how-yolo.net Manager hay EagleGet, ứng dụng hỗ trợ tải này hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nó còn cho phép người dùng tải video YouTube rất dễ dàng.

Đang xem: Tải phần mềm download miễn phí về máy

*

Giao diện mới của Free how-yolo.net Manager

*

Free how-yolo.net Manager là gì?

Phần mềm Free how-yolo.net Manager sẽ giúp tăng tốc độ how-yolo.net và tiếp tục lại những how-yolo.net dang dở. FDM tăng tốc how-yolo.net bằng cách chia nhỏ các file thành nhiều phần và sau đó how-yolo.net chúng đồng thời. Do đó, tốc độ tải sẽ tăng lên tới 600% hoặc thậm chí là hơn. Phần mềm này cũng có thể tiếp tục tải những how-yolo.net bị lỗi để người dùng không phải how-yolo.net lại từ đầu sau một lỗi nào đó.

Video giới thiệu về Free how-yolo.net Manager how-yolo.net

Tải Free how-yolo.net Manager mới nhất

Hỗ trợ Firefox 40 trở lên. Giám sát video Flash: Hỗ trợ Internet Explorer 11. Internet Explorer có thể bị crash bởi add-on FDM. Khắc phục sự cố lỗi hiển thị icon trên khay hệ thống. Hỗ trợ Unicode. how-yolo.net YouTube trong suốt cả quá trình. Sửa một số lỗi chung. Nhiều sửa lỗi và cải thiện giao diện người dùng: các thẻ, lựa chọn, trạng thái và thông báo lỗi. Sửa lỗi trình cài đặt Windows Cài đặt từ tài khoản người dùng tiêu chuẩn không làm việc Cài đặt vào Program Files mặc định (nếu cài đặt với quyền admin), nếu không thì sẽ cài vào AppData Kết hợp Torrent tốt hơn Sửa lỗi xem trước MKV, GIF và một vài trường hợp YouTube Giải quyết một số vấn đề sau khi khởi động lại, kết nối lại (thông báo lỗi, v.v…) Sửa lỗi hành vi không chính xác khi thoát ứng dụng mà đang nối video, âm thanh Internet Explorer: “Allow browser to how-yolo.net if you press Cancel” đã hoạt động Tối ưu hóa lưu lượng sử dụng Tăng tốc độ lấy thông tin khi tải từ YouTube URL có thể click vào trong bình luận Torrent

Hỗ trợ HTTP/FTP/BitTorrent: FDM cho phép người dùng how-yolo.net các file và toàn bộ website từ bất kì server nào qua HTTP, HTTPS và FTP. Người dùng cũng có thể how-yolo.net file bằng giao thức BitTorrent.

Xem thêm: Nội Thất Hòa Phát Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất Hòa Phát

Trải nghiệm how-yolo.net an toàn: Bạn có thể đọc những gì thành viên trong cộng đồng khác nói về file mình muốn tải cũng như đưa ra ý kiến về file sau khi đã how-yolo.net. Bằng cách này, người dùng Free how-yolo.net Manager luôn được cảnh báo về những file có chứa mã độc hoặc không có tác dụng.

GNU General Public License: Free how-yolo.net manager là phần mềm mã nguồn mở, được cung cấp qua giấy phép GNU GPL.
Thêm vào đó, Free how-yolo.net Manager còn cho phép người dùng: Điều chỉnh sử dụng lưu lượng, sắp xếp và lên lịch how-yolo.net, how-yolo.net video từ các trang video, how-yolo.net toàn bộ website với HTML Spider, sử dụng phần mềm từ xa qua internet,…

Xem thêm: Mua Phần Mềm Quản Lý Chất Lượng Gxd Bản 3, Phần Mềm Quản Lý Chất Lượng Công Trình Gxd

how-yolo.net Free how-yolo.net Manager phiên bản mới – Hỗ trợ tải video YouTube

how-yolo.net RTSP/ MMS. FDM lưu lại danh sách các file how-yolo.net và dữ liệu dịch vụ khác khi cần thiết. Tự động cập nhật hệ thống cho Firefox extention. Hỗ trợ lựa chọn Decrease traffic usuage on browser activity cho trình duyệt Firefox. Vấn đề tương thích với Internet Explorer 10. Sửa lỗi.

*

Free how-yolo.net Manager tăng tốc how-yolo.net lên 600%.

Các tính năng chính của Free how-yolo.net Manager

Hỗ trợ BitTorrent: how-yolo.net các file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent. Quản lý từ xa: Tạo how-yolo.net mới hoặc xem danh sách những how-yolo.net đang hoạt động và đã hoàn thành từ xa, qua kết nối internet. Chế độ portable: Nếu muốn sử dụng Free how-yolo.net Manager trên nhiều máy tính, bạn có thể dễ dàng tạo phiên bản portable và tránh việc phải cài đặt, cấu hình phần mềm trên từng máy. Cải thiện hỗ trợ các file video / audio: Xem trước các file video hoặc audio trước khi how-yolo.net hoàn thành và chuyển đổi định dạng file sau khi how-yolo.net. Hoàn toàn miễn phí và 100% an toàn: Free how-yolo.net Manager là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở. Tăng tốc how-yolo.net: Free how-yolo.net Manager chia nhỏ các file ra thành nhiều phần và how-yolo.net chúng đồng thời, cho phép người dùng sử dụng bất kỳ loại kết nối nào với tốc độ cao nhất. Với FDM, tốc độ how-yolo.net sẽ tăng lên nhanh chóng. Tiếp tục lại những how-yolo.net lỗi: Khi quá trình how-yolo.net bị ngừng, người dùng không cần phải bắt đầu lại từ đầu nữa. Free how-yolo.net Manager có thể tiếp tục quá trình how-yolo.net từ thời điểm xảy ra lỗi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Quản lý file thông minh và lên lịch hiệu quả: Với Free how-yolo.net Manager, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các file đã how-yolo.net theo loại file, chuyển chúng vào folder tạo sẵn. Một trình lên lịch thông minh cho phép bạn bắt đầu và dừng các file how-yolo.net, cũng như thực hiện các hành động khác (chạy ứng dụng, thiết lập hoặc treo kết nối,…) trong cùng thời điểm. Điều chỉnh lưu lượng sử dụng: Có một vài chế độ sử dụng lưu lượng người dùng có thể lựa chọn như điều chỉnh lưu lượng để lướt web và donwload file trong cùng thời điểm. Site Explorer: Site Explorer cho phép xem cấu trúc folder của một website và dễ dàng how-yolo.net những file hoặc folder cần thiết. HTML Spider: Người dùng sẽ dễ dàng how-yolo.net toàn bộ web page hoặc thậm chí toàn bộ website với HTML Spider. Công cụ này có thể điều chỉnh để how-yolo.net file với đuôi mở rộng nào đó. how-yolo.net đồng thời từ nhiều mirror: Free how-yolo.net Manager có khả năng how-yolo.net đồng thời các file từ một vài mirror khác nhau. how-yolo.net một phần của file zip: Free how-yolo.net Manager cho phép người dùng how-yolo.net chỉ một vài phần quan trọng trong một file zip nào đó. Kích hoạt chống spyware và adware qua cộng đồng người dùng: Bạn có thể đọc những gì thành viên khác trong cộng đồng nói gì về file mình định how-yolo.net, ngay trong cửa sổ phần mềm, cũng như đưa ra ý kiến riêng về file mình đã how-yolo.net. Bằng cách này, người dùng FDM sẽ luôn sử dụng những file an toàn. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Free how-yolo.net Manager đã được dịch ra 30 ngôn ngữ. Những ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm: Macedonian, Serbia, Albani, Croatia, Hàn quốc, Ả rập, Brazil, Bungary, Trung Quốc, Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kì, Uzbek, Hy Lạp, Việt Nam, Slovenia, Ba Tư.