Tại sao mất Hàn Thương Ngôn, “Cá mực hầm mật 2” lại trở nên nhạt thếch đến thế? | How-yolo

Bộ phim Bộ phim “Chân thành yêu” của Mỹ bị nghi ngờ là “Step up 3”.
Tại sao 'Demo' Dư Thừa Ân không tham gia 'Cá Mực Hầm Mật Ong 2': Thân Yêu? Tại sao ‘Demo’ Dư Thừa Ân không tham gia ‘Cá Mực Hầm Mật Ong 2’: Thân Yêu? “

Cá Mực Hầm Mật Ong 2: Kính chào quý khách! Dù không tệ nhưng không khí không thể ngang bằng với tập 1 và thậm chí có lúc hơi u ám nếu Lee Hyein không trở lại với vai Hàn Tùng Ngô. Người xuất hiện với tư cách khách mời đã để lại nhiều điểm nhấn trong những tập đầu tiên.

Tuy nhiên, tại sao Hàn Tùng Ngô lại là một nhân vật khó quên Cá mực hầm mật ong?

Hàn Tùng Ngôn
Hân xuất hiện để cứu Tùng Ngô Cá Mực Hầm Mật Ong 2: Kính chào quý khách

Nội dung Cá mực hầm mật ong Nó không khác nhiều so với các bộ phim truyền hình tương tự. tôi chỉ yêu em, Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên… Nhưng điều tôi nghĩ là tạo hình mẫu nam chính như Hàn Tùng Ngôn để tạo nên sự khác biệt “đặc biệt” cho tác phẩm do Mộ Bảo Phi Bảo tạo ra.

Tôi muốn ghét phải thấy, đó là cảm giác đầu tiên của tôi khi gặp Hàn Tùng Ngô (hay còn gọi là Gun Tan) lần đầu tiên. Nhóm có thể được gọi. Cá mực hầm mật ong Lựa chọn diễn viên thực sự rất tốt, khuôn mặt của Lee Hin rất “nghiêm túc”, có sự nhiệt tình, có sự khôn ngoan xen lẫn sự hài hước, nhưng trong sự hài hước, nó cũng rất “khiêu khích”. Ngay từ tập đầu tiên, cách anh ấy mắng mỏ những đứa trẻ K&K vì đã cố gắng quá mức và chỉ cố gắng trở thành á quân thật đáng kinh tởm. Không một lời cảm thông, động viên hay an ủi. Sau đó, khi cô đến quán net gặp “Cá Mực Nhỏ” Đồng Nin, trước một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp như vậy, Hàn Tùng Ngộ vẫn giữ vẻ mặt lạnh lùng không cười.

Xem Thêm >>  Gia tốc là gì? Phân loại và công thức tính gia tốc | How-yolo
Hàn Tùng Ngôn
Hàn Tùng Ngôn – nam chính “đặc biệt” trong thế giới ngôn tình

Sự ghê tởm đó tiếp tục cho đến khi anh ấy nói với Dong Nin: “Một cô bé như em ở tiệm internet đến 2 giờ sáng và không về thì có nguy hiểm không?”, Điều đó khơi dậy trong tôi sự tò mò và hấp dẫn của Thần. Súng. Tôi ngay lập tức muốn biết thế giới bên trong anh ấy như thế nào.

Ở những tập sau, đặc biệt là tập 3 và 4, cá nhân tôi cảm thấy hơi nhàm chán vì phim đã đi vào quá khứ của Hàn Tùng Ngộ: từ ghét bọn họ Solo, bỏ danh dự cho Quang, đến nay trong băng đảng K&K đã thành lập. những thế hệ mới trong làng CTF và Họ đã đào tạo anh ấy. Không phải là không hay, thêm nữa mình thấy đây là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào, hạn chế những tình tiết khô khan thì tốt hơn.

Nhưng rồi tôi phải thay đổi suy nghĩ, mọi phần liên quan đến Hàn Tùng Ngôn đều không thể bỏ sót, nhờ vậy mà tôi dần dần hiểu được tại sao anh ấy cần tạo cho mình một lớp vỏ băng giá như vậy vì đơn giản. Chúa được sử dụng một mình. Cô đơn là thứ mà mọi người đều bỏ lại sau lưng. Đáng sợ là vậy, nhưng nếu không có anh ấy, Gun God sẽ không thể tự mình lo liệu mọi thứ, chăm sóc những đứa trẻ của K&K, những người đặt cả tương lai của chúng vào tay anh ấy.

Xem Thêm >>  Kinh nghiệm mua hoa Tết đẹp, không bị "chặt chém" ở chợ hoa Quảng Bá » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo
Hàn Tùng Ngôn
Có một trái tim ấm áp trong đó

Đôi khi, phim có một vài cảnh Hàn Tùng Ngô tự tay làm việc nhà, dọn dẹp và nấu nướng. Tất nhiên là bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể làm được nhưng không hiểu sao God of Gun lại bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình từ năm 20 tuổi, sẵn sàng nhịn ăn nhanh và mỗi khi tôi nhìn thấy một bức ảnh vui nhộn là tôi có thể lặp đi lặp lại nhiều lần. Câu nói “Một ngày nào đó Trung Quốc sẽ vô địch” mà cả ngày không thấy chán.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, kể từ khi gặp và hạ gục được trái tim duy nhất của Dong Nin, Hàn Tùng Ngôn ngay lập tức trở nên nổi tiếng với những biệt danh như “nam thần đáng xấu hổ”, “người đàn ông tự chủ”, vả, “nói mà không biết xấu hổ”. … Lão Hân xem như dở hơi lắm, các bạn phải xem phim mới biết những câu nói này đều dành cho sự đáng yêu đến khó tin của anh ấy.

Hàn Tùng Ngôn

Fu nói rằng toàn bộ công việc của anh ấy chỉ là CTF và K&K, nhưng tập phim ngày hôm qua anh ấy đã kiên quyết nói với mẹ của Dong Nin rằng anh ấy ngày càng trở nên “nghiện” cô ấy hơn. Anh ấy không nổi bật là người lãng mạn, nhưng có người trước khi làm bạn gái không kịp lấy khăn giấy lau miệng cho cô ấy, anh ấy đã làm điều đó cho cô ấy. Có lúc anh cảnh báo Dong Nin rằng mình không phải là quý ông, nhưng khán giả đã phải bật cười khi Lão Hân rút thẻ ra và đưa cho bạn thân của Dong Nin một khoản phí chia tay.

Xem Thêm >>  Á Hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo | How-yolo
Hàn Tùng Ngôn
Dong Nian đến và thay thế Han Shangyan

Hàn Tùng Ngộ cứ nằm trong lòng như vậy cho đến khi nhận ra người đàn ông mình yêu thương, quan tâm và chăm sóc tuyệt vời như thế nào. Không hiểu diễn biến bộ phim hợp lý đến mức nào cho đến khi Hàn Tùng Ngộ nói: “Mọi vinh quang đều là giả dối, chỉ có anh là thật”. Anh đã phải chiến đấu rất vất vả, anh mới nhận ra đằng sau phong thái đáng ghét của mình thực sự có một trái tim yếu đuối và đã đến lúc, Gun God phải mạnh mẽ để theo đuổi tình yêu của đời mình.

Nam chính nào cũng đi với cụm từ “hoàn hảo” nhưng tôi sẽ không dùng nó cho Hàn Tùng Ngộ. Một cảm giác mà khán giả U30, đặc biệt là các chàng trai sẽ ít nhiều nhìn thấy con người của chính mình nếu xem phim. Tuổi 30, ai cũng cho rằng mình sẽ trưởng thành và chín chắn, nhưng đôi khi muốn yếu đuối một chút nhưng lại sợ không ai giúp được, giống như Hàn Tùng Ngôn !.

Hàn Tùng Ngôn
'Nhìn kém' Hàn Tùng Ngôn 'Lee Hin đã tung ra những bức ảnh cực chất để thử lòng người xem.

‘Nhìn kém’ Hàn Tùng Ngôn ‘Lee Hin đã tung ra những bức ảnh cực chất để thử lòng người xem.

(TGĐA) – “Hàn Tụng Ngôn” Lee Hin vừa khiến fan tan chảy với loạt ảnh …

'Mực Nướng Mật Ong 2: Thân Yêu': Hàn Thương Mượn Tiền Anh Em Từ 'Ngày Xưa'

‘Mực Nướng Mật Ong 2: Thân Yêu’: Hàn Thương Mượn Tiền Anh Em Từ ‘Ngày Xưa’

(Tijida) – Tập đầu tiên của Mực nang Nướng mật ong 2: Xin chào, thân yêu …