Tại sao người tính luôn không bằng Trời tính? | How-yolo

Con người trên thế giới bận rộn, bận rộn vì lợi nhuận; Mọi người trên toàn thế giới hoang mang, hỗn loạn là vì lợi nhuận …

Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người luôn có những ý tưởng về lợi ích trong đầu. Trên thực tế, chỉ có Chúa mới có thể tính toán mọi thứ …

Trong cuốn sách Lịch sử – Danh sách Hóa học, Tư Mã Thiên viết: “Sự hy sinh của Thế giới, Tương lai; Thế gian nhẫn được mùa gió chướng ”. để nói – “Mọi người trên khắp thế giới bận rộn, bận rộn vì lợi nhuận, mọi người trên khắp thế giới đang bối rối, và sự hỗn loạn cũng xảy ra vì lợi nhuận …”

Nhiều đồ thị hơn, ít tính toán hơn

Thông thường, mọi người muốn trở nên khôn ngoan. Nhưng có rất nhiều người thông minh, rất ít người, và rất nhiều người bối rối giả vờ bối rối.

Thông thường, với những người thông minh, tài giỏi, làm việc vì lợi nhuận, họ làm hết công việc của mình, luôn nghĩ đến việc không để bị hại và làm thế nào để tận dụng được lợi ích đó; Anh ta được coi là cao cấp hơn những người khác, nhưng anh ta mất bình tĩnh nội tâm, chờ đợi từng phút, sau đó cơ thể và cơ thể của anh ta kiệt sức, và tâm trí mất đi sự nghỉ ngơi. Những người này lâu ngày luôn cảm thấy mệt mỏi, so với người kém thông minh, kiệm lời thì càng nặng nề hơn.

Những người hoài nghi đôi khi thực sự bối rối, thường “không biết” về việc tranh giành lợi nhuận, đôi khi bị người khác lừa gạt và mất hứng thú. “Nếu ai đó mắc nợ bạn, Chúa sẽ trả nợ cho bạn”.Ít nhất bây giờ họ là nạn nhân, nhưng họ sẽ thịnh vượng trong tương lai, thêm vào đó, nội tâm của họ và kinh tế của họ bình an. Đối với những người có vẻ bối rối, có thể họ không muốn tranh giành quyền lợi cá nhân, mong đợi “đức hạnh”, sống một cuộc sống tự do, theo phương châm: “Cái gì của mình sẽ không mất đi, cái gì không phải của mình thì không tranh được..

Có một ví dụ:
Có một ví dụ: “Nếu ai đó nợ bạn tiền, Chúa sẽ trả nợ cho bạn.” (Điểm ảnh khuôn ảnh)
Xem Thêm >>  Lịch chạy bộ giảm cân trong 1 tuần, giảm ngay 1-2kg | How-yolo

Trong Kinh dịch Anh ấy đã viết như sau.

“Đất hiền lành, người hiền lành nâng đỡ tất cả. Nhưng trời đất khiêm nhường, nhẫn nại, không sai lầm. Sự thật tự tại. Đi, đời càng ngày càng hẹp!”

Ban đầu tang

“Cảnh trí thì khôn, người đàng hoàng thì bốc vác đồ đạc. Trời đất, thâm phú, nhẫn nại, kế toán gian là dối, kế toán thời gian sao? Địa điểm chính, toán học quá khứ, toán học thời kỳ trước tự kỷ. Thiện Thiện than với võ sĩ câm điếc, người nhà lần đầu gặp mặt, bạn bè phương xa, đời người đều tăm tắp! Bản đồ nhiều chấm, bên cạnh chấm nhỏ. Kế toán thực sự cho mục đích của cuộc sống, tốt hơn nhiều!

Những người lính của tình yêu, kỹ năng và chính nghĩa

Ý nghĩa của câu trên “Người nhu mì coi trọng của cải, nhưng lấy tài sản thì phải có đạo đức”. Tục ngữ thường nói: “Chim bay trên cao mà chết mảng; cá sâu dưới ao, chết vì sập bẫy.”. Đầu tư và mất gì trước mỗi sự kiện luôn là điều quan trọng, nhưng nếu tâm trí con người vẫn còn mắc kẹt với những tính toán nhỏ nhặt thì rất dễ rơi vào bẫy vụ lợi. Có bao nhiêu người đã đau khổ vì sắc dục, mất mát vì sắc dục?

Trong Kinh dịch Viết: “Lợi bất cập hại, yên tâm”. Lợi ích thực sự phải dựa trên nền tảng đạo đức, hợp tác và phát triển chung vì lợi ích chung.

Đầu tư và mất gì trước mỗi sự kiện luôn là điều quan trọng, nhưng nếu tâm trí con người vẫn còn mắc kẹt với những tính toán nhỏ nhặt thì rất dễ rơi vào bẫy vụ lợi.
Đầu tư và mất gì trước mỗi sự kiện luôn là điều quan trọng, nhưng nếu tâm trí con người vẫn còn mắc kẹt với những tính toán nhỏ nhặt thì rất dễ rơi vào bẫy vụ lợi. (Điểm ảnh khuôn ảnh)
Xem Thêm >>  Park Sol Mi » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Câu chuyện Mạnh Tử nhận quà như sau.

Menseius từ chối nhận 100 lạng vàng từ nước Tề nhưng lại nhận 50 lạng vàng từ phủ Thủy. Mạnh Tử không giúp nước Tề, nhưng lại giúp nước Sue, nên việc nước Zuwa tặng cho Menesius là điều hợp lý. Mạnh Tử không vi phạm các giá trị đạo đức vì lòng tham của cải; Nếu anh ấy không làm vậy, tôi sẽ không chấp nhận.

Một câu chuyện khác kể về một thương gia đang trên bờ vực phá sản và đến gặp Houtheit Naham. (Hồ tuyết) [1823 – 1885] Đến cuối thế kỷ 19, ông là doanh nhân giàu nhất Hàng Châu. Công việc kinh doanh là một huyền thoại.). Người lái buôn này muốn bán tất cả tài sản của mình với giá rẻ cho ông Hồ. Trước cơ hội kinh doanh béo bở đó, Houtheit Naham không chỉ mua lại mà còn cho một thương nhân khác vay tiền với lãi suất rất thấp. Ông Hồ nói: “Ai rồi cũng sẽ có những ngày mưa nếu không có ô. Tôi giúp họ che mưa, tôi sẽ giúp.”. Sau đó, một thương gia khác là Hồ Tuyết Naham trở thành đối tác rất trung thành và làm ăn phát đạt.

Đây có thể là một ví dụ điển hình về việc đặt tư lợi lên trước tư lợi. Nhưng đây là cơ sở của phước lành.

Hồ Tuyết Nhâm
“Ai cũng trải qua những ngày mưa mà không có ô, nếu tôi giúp họ trốn mưa, tôi sẽ giúp”, Hồ Tuyết Nhâm nói. (Ảnh dkn.tv)
Xem Thêm >>  Tại sao "trai hư" lại có sức hút cực mạnh và khiến con gái "lao" vào bất chấp | How-yolo

Những người tính toán một nghìn lần chỉ tính một

Ở cửa lớn Cửa hàng Tu Chân Có một vực thẳm lớn ở thành phố Ô. Nếu bạn nhìn kỹ, có một hạt không thể di chuyển lên xuống.

Cả hai bên cửa Cửa hàng Tu Chân Hùng hai cặp lớn; “Con người là toán học tự nhiên; nguyên lý đầu tiên của toán học.” (Con người tính toán một nghìn kế hoạch; Thiên đường chỉ tính một). Hơn nữa, từ đầu tiên “tính toán” bị cố tình bóp méo, con người có một vực thẳm nhỏ.

Đền Đồng ở Bắc Kinh cũng treo hai chiếc bàn tính lớn. Hầu hết các ngôi đền chính của Đài Loan đều có đền thờ bàn tính. Bàn tính thường không có gì khác biệt. Nhưng những Abakus này là để cho thế giới biết sự khác biệt giữa thiện và ác.

Trong Kinh dịch Có một câu nói phổ biến: “Tập hợp một gia đình tốt, một gia đình may mắn, một gia đình không lành mạnh, một gia đình may mắn.”. Định nghĩa: Gia đình nào làm việc thiện, tích đức sẽ có nhiều phúc lộc cho con cháu. Gia đình nào không tích lũy được phúc khí sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Theo truyền thống, bất cứ việc gì bạn làm, bạn phải có những ý tưởng tốt trong đầu, vì vậy Trời sẽ không bao giờ làm cho bạn đau khổ.

Vương quốc Anh (Dịch)
Bởi: Secretchina

Bạn nghĩ gì về tin tức này?