Tại sao trai tân luôn luôn ảo tưởng về phụ nữ và tình yêu? | How-yolo

Ồ, một thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi là cảnh thường thấy ở Ý.

Anh chàng khoảng ba mươi tuổi này có một số vấn đề.

Thay vì giấu cá với con mèo 40 tuổi, bạn lại giấu nỗi nhục nhã này. Có điều gì đó khác mà mèo có thể làm tốt hơn để che giấu. Nhưng không nói chuyện có thể tốt hơn cho blog này.

Nhưng bạn có biết điều gì tồi tệ hơn thế không? Khi bạn yêu một ai đó và bạn “may mắn” được người đó đáp lại.

“Em còn trẻ, từ đầu đến chân.”

“Đúng vậy, tôi chỉ tiêu có 5. Trên thực tế, chỉ có 7 kết nối. Xin chào ”

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, “trước đây là không tốt. Vì vậy, hiện tại tôi đã là mẹ đơn thân của 3 đứa con.

Nếu bạn vẫn còn kẽm và chặt chẽ. Em còn trinh như một cô gái nhỏ nắm tay Việt Nam. Nhưng ngay cả khi bạn cố gắng tự mình thoát khỏi việc “mua hoa” này, bạn vẫn là một trinh nữ. Thông qua nhận thức Tan!

Vấn đề của các trinh nữ thường là nhận thức.

Nếu bạn cho rằng vấn đề trinh tiết là do kỹ thuật, thời gian hay kinh nghiệm trên giường thì bạn đã nhầm. Nếu bất kỳ người đàn ông nào không phát triển và học hỏi, anh ta sẽ phải đối mặt với những vấn đề này.

Hoặc vì đôi khi “thời gian cho phép” của anh ấy bị “giới hạn” khi quan hệ. Anh ta không thể triển khai tất cả những gì mình có. Giống như một đội yếu. Tôi muốn tấn công nhưng tôi không thể. Tôi muốn tăng tốc nhưng người chơi không thể. Bạn muốn ghi bàn, nhưng tôi không thể.

Vì vậy vấn đề trinh tiết là bạn đừng nghĩ hai người chung chăn gối. Vấn đề của các trinh nữ được nhận thức. Có những quan niệm méo mó về phụ nữ và tình yêu, những điều viển vông Trong bài viết này, tôi muốn làm sáng tỏ những vấn đề đó.

Cơn ác mộng của một chàng trai trẻ về phụ nữ

1) Nam thanh niên khó chấp nhận chuyện mình mất trinh.

Tôi không biết bao nhiêu trinh nữ đã nói với tôi về điều đó. Họ không thể chấp nhận rằng bạn gái của họ đã có quan hệ tình dục với một người đàn ông khác. Một số sống trong nhiệt, ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác. Một số không thể chịu đựng được cho đến khi họ chia tay. Thật là một bi kịch cho một tình yêu đẹp như vậy.

Xem Thêm >>  3 lý do khiến khán giả u mê không lối thoát Our Beloved Summer | How-yolo

Thực hành Lời khuyên Chấp nhận rằng cô gái mà bạn biết không còn là một trinh nữ. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn chưa đủ tốt, đừng lãng phí thời gian của mọi người.

2) Giả sử rằng một cô gái về nhà sau 10 giờ tối.

Bởi vì một trinh nữ luôn luôn ở nhà sau này. Tất nhiên anh ấy sẽ có một số so sánh. Đi đâu, làm gì, với ai, làm gì? Thật khó để tưởng tượng một trinh nữ với một cô gái về nhà sau 10 giờ tối.

Tư vấn Cuộc sống và lối sống của mỗi người là khác nhau. Không phải tất cả mọi thứ bạn có thể so sánh với mình.

3) Nghĩ rằng con gái nên giữ trinh tiết cho đến khi lấy chồng

Họ nghĩ con trai sẽ đánh rơi trinh tiết ở đâu đó. Và các cô gái phải chăm sóc bản thân cho đến khi lấy chồng. Rồi đêm tân hôn cả hai dọn vào phòng thì thật lãng mạn đúng không?

Thực tế, đêm tân hôn của bạn say đến mức vợ bận đếm phong bì. Không ai quan tâm đến “hoạt động của lớp” đó.

Lời khuyên: Hãy loại bỏ cơn ác mộng này ngay lập tức. Bạn có quan hệ tình dục, và cô ấy có nó. Ngoài ra, có thể bạn trai cũ luôn phàn nàn về những cơn đau bụng trên đường đi. Quỳ lạy van xin. Thậm chí, dọa chia tay, hỏi xem người ấy chưa từng quan hệ tình dục bao giờ.

4) Giả sử bạn chỉ yêu tôi vì… vẻ ngoài

Các cô gái đôi khi chú ý đến bạn bởi vì họ nhận thấy điều gì đó từ bạn. Nhưng đôi khi họ chỉ nhìn bạn như một sự đề phòng. Đôi khi lý do bạn tiếp tục nhìn cô ấy là vì cô ấy phải nhìn bạn theo phản xạ của mình.

Hãy nói rằng cái nhìn đó rất vui. Nhưng việc quen nhau chỉ là một dấu hiệu tích cực đối với bạn. Thể hiện sự quan tâm -> Gặp gỡ -> Để lại bản xem trước -> Tiếp tục vẽ -> Cô ấy yêu bạn.

bạn thấy đấy. Để yêu cô ấy, bạn phải làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Nhưng đừng nghĩ rằng bạn chỉ thích được nhìn thấy.

Xem Thêm >>  Victoria f(x) rời SM Entertaiment ngày hôm nay | How-yolo

Lưu ý: Nếu cô ấy nhìn bạn với vẻ thương hại. Đó là lý do tại sao bạn cần bắt đầu một cuộc trò chuyện và làm quen với nhau.

5) Họ tin rằng cơ thể cô ấy gầy như trong phim

Khi chàng trai trút bỏ quần áo, anh tin rằng cơ thể cô gái nào cũng mịn màng như trong phim. Và họ không quan tâm đến vẻ nam tính trên cơ thể mình.

Anh ấy không nên gặp ác mộng. Lần sau khi bạn cởi 80% quần áo của cô ấy, cô ấy sẽ béo bụng hơn, hãy tắt đèn và nhanh chóng chui xuống chăn.

Lưu ý: Khi phải khỏa thân, các cô gái thường không chắc chắn về vẻ ngoài tham lam của bạn. Bạn cần cảm ơn cô ấy vì đã khiến cô ấy cảm thấy gần gũi và an toàn hơn.

Ảo tưởng trinh nguyên về tình yêu

1) Tình yêu trong phim

Tại sao các trinh nữ luôn mơ về phụ nữ và tình yêu?

Ngay sau khi cô trinh nữ tưởng tượng bước vào phòng của mình, cô ấy đã hét lên, “A, anh đến rồi.” Rồi anh ấy chạy đến ôm hôn đủ kiểu.

Chợt nắm tay cô tưởng đọc được suy nghĩ của mình.

Khi tôi tức giận hoặc buồn chán, tôi cảm thấy rằng tôi có thể dễ dàng được an ủi. Rồi anh sờ trán cô và nói: “Em đúng là đồ ngốc.”

Lời khuyên Tình yêu không giống như tình yêu trong phim vì anh ấy phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống. Trong phim, anh đã loại bỏ những cảnh đó để tập trung vào cảnh lấy nước mắt của khán giả. Tuy nhiên, trên thực tế, những vấn đề chính trong một mối quan hệ là những vấn đề còn lại.

2) Nghĩ rằng các cô gái cần thời gian để đồng ý sau khi tỏ tình

Anh rất vui khi nghe cô nói rằng anh cần thời gian để trả lời và suy nghĩ sâu sắc hơn. Chỉ ngày mai hoặc cùng lắm là thứ bảy tuần sau, tưởng chừng chúng ta sẽ là một cặp.

Nhưng thực sự, đây là câu nói thường thấy của phụ nữ. ngày mai? Nó sẽ không bao giờ đến vào ngày mai.

3) Anh ấy nghĩ về bạn hết ngày này sang ngày khác

Trung bình, 30.000 suy nghĩ mỗi ngày đi qua trong não. Vì vậy, bạn không thể nghĩ nhiều về bản thân.

Xem Thêm >>  Lời Phật dạy cách buông bỏ mọi phiền não trong cuộc sống | How-yolo

Bạn đang làm gì đấy? chúc ngủ ngon. Sau đó, có thể duyệt Facebook, duyệt Internet, trang điểm và đi ngủ.

Mẹo: Không có lời khuyên nào ở đây. Bạn cũng phải làm việc riêng của bạn và ngủ dưới lưới.

Có rất nhiều người hài lòng với chương trình FA lâu dài. Một số người không chú ý đến sắc đẹp của phụ nữ. Nhưng nếu đó không phải là trường hợp của bạn thì hãy tham gia cùng chúng tôi. Chọn bữa trưa tốt nhất. Ở bên những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy là phiên bản tốt nhất của chính bạn. Tham gia Học viện 4Love để phái đẹp ra mắt ngay thôi.

4) Cô ấy cũng yêu thể thao và trò chơi.

Chàng trai cho rằng cô quá yêu thích thể thao và game. Vì khi tán tỉnh, cô ấy tỏ ra thích thú với những điều đó.

Nhưng “chiêu trò” của cô gái này là khiến một người đàn ông ngày càng yêu mình hơn. Trên thực tế, hầu hết phụ nữ không thích những điều này và không muốn hiểu chúng. Vì vậy, không bị lừa dối!

Lời khuyên không nên được coi là đương nhiên. Mỗi giới có nhu cầu và sở thích riêng. Bạn cũng không cần thẩm mỹ hay phẫu thuật thẩm mỹ, phải không?

5) Nếu bạn không cẩn thận, bạn gái của bạn sẽ bị người khác cướp mất.

Nam thanh niên bỏ đi thì cho rằng người yêu mình đi cướp của người khác. Và một khi cô ấy đã bám vào tôi thì cô ấy phải buộc thật chặt. Gần trong từng bước đi, từng hơi thở.

Nhưng bạn không biết rằng, đây là cách nhanh nhất để đưa tình yêu về với người chết.

Đừng bóp nghẹt tình yêu chỉ vì bạn đói và bạn không có khả năng định hướng mối quan hệ. Hãy để cô ấy làm bạn buồn chán và để người khác theo dõi bạn. Nó không chỉ là trốn thoát và thua cuộc. Đó là một quá trình lâu dài và tẻ nhạt.

Bản tóm tắt

Có 10 tưởng tượng trinh tiết về phụ nữ và tình yêu ở trên. Tôi nghĩ đây chỉ là những tưởng tượng về trinh tiết bình thường và cơ bản. Họ cũng có nhiều suy nghĩ và tưởng tượng méo mó khác.