Tại sao yêu nhau không đến được với nhau? | How-yolo

Cuộc sống là như vậy, những người yêu nhau không thể đến được với nhau. Những vấn đề khiến họ khó ở bên nhau.

Tôi không hiểu tại sao người ta dù yêu nhau nhưng vẫn không thể hòa hợp? Chẳng phải tình yêu vẫn lớn hơn bất cứ thứ gì khác sao? Tình yêu chỉ là một biểu hiện, nó không đủ sức mạnh để làm bất cứ điều gì khác?

Tôi đã từng có một tình yêu đẹp, một tình yêu khiến ai cũng ngưỡng mộ. Nhưng bây giờ tình yêu là một thứ xa xỉ với tôi.

Anh từng nói yêu em hơn yêu bản thân nhưng giờ anh đã bỏ em vì một lý do dại dột. Anh nói với gia đình không chấp nhận một cô gái có hình xăm như anh. Bạn không thể chịu được việc một chàng trai cặp kè với một cô gái không có “thói quen trong sáng”.

b8f00fc49f39132fbdb0d3e0dd42dd18

Nếu tôi đồng ý, cha mẹ sẽ tài trợ cho hình xăm, nhưng tại sao? Hình xăm đó là kỷ niệm của một chương trong cuộc đời tôi. Anh ấy thích những hình xăm. Anh nói yêu một cô gái cá tính và trái tim tan nát như em.

Tôi biết bạn có trách nhiệm, nhưng tại sao bạn lại chiến đấu với tôi? Anh ấy chỉ muốn tôi hy sinh, anh ấy muốn tôi là người con gái mà bố mẹ anh ấy cần.

Khi chúng tôi quyết định ly thân, tôi hỏi anh ấy có yêu tôi không? Có, anh ấy có. Vậy đâu là sự thật của bạn? Tại sao không dùng trái tim đó để ở bên cạnh anh? Tại sao tất cả tình yêu của tôi chỉ là lời nói? Tôi không thể hiểu được điều đó.

Sau khi chia tay, anh vẫn tiếp tục gửi những tin nhắn quan tâm đến cô. Tôi nhớ anh ấy rất nhiều. Tôi không muốn tiếp tục với điều này. “Nếu tình yêu không đến được với nhau thì xin hãy dừng lại đi. Một đi không trở lại!”

Xem Thêm >>  Trần Kiều Ân tái hợp Trương Hàn trong Truyền Kỳ Về Ông Trùm | How-yolo