Podcast 1: Tâm Sự Thầm Kín Radio Thầm Kín, Chuyện Thầm Kín

– Có nhiều cặp vợ chồng không thể có thai theo cách tự nhiên, thậm chí gặp thất bại trong thụ tinh ống nghiệm. Vì thế, cho và nhận tinh trùng là giải pháp hỗ trợ sinh sản cần thiết và có ý nghĩa nhân văn. Tuy nhiên, quy trình này không dễ dàng.

Đang xem: Tâm sự thầm kín radio

*

– Nhiều anh nam giới mách nhau bôi kem đánh răng lên đầu “cậu nhỏ” khi quan hệ sẽ không bị xuất tinh sớm. Thực hư thông tin này ra sao?

*

– Y học quan điểm cởi mở về đồ chơi tình dục nhưng định kiến đang giới hạn chức năng của sex toy.

*

– “Yêu” trong thời kỳ đèn đỏ của chị em có thể giúp cả hai hưng phấn, tăng khoái cảm nhưng có một số người lại cho rằng không nên quan hệ trong những ngày này.

Xem thêm: Cách Thêm Idm Vào Chrome – Cách Thêm, Tích Hợp Idm Vào Chrome

*

– Chắc các bạn đã nghe nói đến hiện tượng “phụ nữ những ngày đèn đỏ” đó là chu kỳ kinh nguyệt làm thay đổi nội tiết tố nữ. Còn với các anh nam giới thì sao? Liệu đàn ông có ngày “đèn đỏ”?

*

– “Đêm xuân cứ muốn gối đầu tay.Để cảm tình xuân bả vai gầy.Hương nồng rạo rực trong hơi thở. Má áp môi kề đêm xuân say” Ai cũng muốn “đêm xuân” mãi mặn nồng thế nhưng để làm được như vậy cũng cần có bí quyết….

– Các bạn đã có những đêm Xuân không ngủ để lắng nghe hơi thở mùa Xuân giữa không gian đất trời, thiên nhiên và lòng người?

– “Yêu cửa sau” được một số cặp đôi áp dụng để tìm cảm giác mới lạ. Song cách thức này liệu có an toàn?

Xem thêm: cách tính cot trên máy tính casio fx 570vn plus

– “Chuyện ấy” diễn ra đều đặn vào mùa đông cũng có nhiều lợi ích. Và, chúng ta sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề sức khỏe nếu chú ý giữ cơ thể ấm, tránh bị gió lùa.

– Mới đây, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận bệnh nhân N.V.T, 29 tuổi, sống tại Thanh Hoá vào viện trong tình trạng hoại tử da dương vật và quy đầu do cắt bao quy đầu ở một phòng khám tư.