tấn đạt mô tô

CÓ NÊN MUA XE TẠI TẤN ĐẠT MOTOR

Khi mua một món đồ mới mình phải thấy vui, mình mua con xe Winner tại Tấn Đạt Motor mà mang ức chế vào người.

Mình ở trong Nam, mới chuyển về Hà Nội, muốn mua một con xe để đi lại trong nội thành nên quyết định mua chiếc Winner cho nhẹ nhàng. Mình cũng có xem qua mấy Video trên Youtube của Tấn Đạt Motor và thấy ông này rất thân thiện, cũng tin tưởng. Không lăn tăn, mình qua shop Tấn Đạt Motor ở trong Ngõ Dộc Định 1 – Đào Nguyên – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội để mua.

Mình cũng khá bận rộn nên đến coi là lấy ngay, được ông tư vấn là cứ mang xe về đi, có vấn đề gì thì mang trả lại.
Tại thời điểm mình mua là 27/6/2020, xe Winner đăng ký tháng 7/2016 với giá 29,2 triệu ( Giá cao hơn nhiều so với nơi khác, mình nghĩ dịch vụ oki là được rồi, cao hơn cũng không sao, chấp nhận). Số Km đã được tua về 4919km. ( Xe thì bên nào chả tua, nên mình cũng ko vặn vẹo về vấn đề đó, miễn máy ngon là được). Nhưng mình cũng đá đưa hỏi rằng sao xe đi ít thế thì được tư vấn là chủ xe ít đi, toàn để nhà. Thi thoảng lấy xe côn đi uống cafe ( Thế đéo nào nghe xong câu này mình vẫn quyết định mua, các bác có chửi mình ngu mình xin nhận nhé)

Đang xem: Tấn đạt mô tô

Quảng cáo

Sau khi chọn được xe mình kêu Tấn Đạt xem xét kỹ rồi bàn giao xe để mình về. Mình ra ngoài ngồi uống nước đợi. Tầm 20p sau thì xong, vác con xe ra đưa mình lại đéo ưa tập 2. Bùn đất đẩy phần dưới cốp xe phía sát đuôi. Mình bắt đi rửa xe thì lấy cớ máy rửa xe hỏng, không xịt được. Sau một hồi mình yêu cầu thì cũng xác xe đi rửa, rửa được đúng chỗ mình chỉ, còn chỗ khác để nguyên. Đéo thể hiểu nổi trách nhiệm ở đâu nữa.

Mình nhận xe và phóng về HN để đi làm, đây là lúc bắt đầu nhiều ức chế.

Yếm xe thì thiếu vài con ốc nên đi nhanh là kêu phành phạch như trai gái trong nhà nghỉ
Phần nhựa ốp đầu xe do ngã nên không thể lắp khít lại được, luôn hở ra một miếng
Cái đơn giản nhất là xích cũng để trùng, lúc này mình nghĩ sao tụi này làm ăn ẩu thế. Cái đơn giản nhất là căng xích còn như vậy thì không biết xe đầu vào tụi đó coi sao.
Bánh trước thì mòn, nứt do đi nhiều. Nhưng contemet vẫn 4919.
Máy đi rất gằn
Côn nặng, mỗi lần về số N rất khó khăn
Xăng xe uống như nước lã
Ngoại hình nhiều chỗ xước do tai nạn
Đi được vài hôm thì chết máy liên tục do dây nối điện giữa ác quy và máy bị rơi ra
…………………….
Sau đó mình mang xe ra tiệm sửa, phần thiếu ốc thì mình thay, còn riêng phần đầu xe do gãy lẫy nên không thể lắp khít lại được. Đến đây mình quyết định mang xe đi trả.

Quảng cáo

Xem thêm: Top 6 Sàn Chứng Khoán Ảo Giúp Bạn Học Cách Chơi Chứng Khoán Ảo Trên Android

Mình mua xe tại Tấn Đạt motor ngày 27/6, mang xe đi trả ngày 3/7. Tổng cộng là 6 ngày, mình chấp nhận mất 2-3 triệu cho xong việc, về mua xe mới cho lành. Đến nơi thì Tấn Đạt báo mình không nhận lại xe, hết thời gian hoàn trả là 15 ngày thì mang đến thanh lý xe. Với lý do là trả trong thời gian đó sẽ đen đủi.
Ok. Mình nghĩ đó là nguyên tắc của bên đó nên chấp nhận, tránh đen đủi trong kinh doanh cho họ.

Ngày 12/7 tức 15 ngày sau khi mua xe mình mang xe tới thanh lý. Đến nơi thì Tấn Đạt cố gắng kêu mình đổi lấy xe khác sẽ tính hòa tiền. Mình từ chối luôn, vì mất hết cảm xúc với bên Tấn Đạt rồi. Khâu kiểm tra chất lượng đầu vào kém như vậy thì lấy đâu ra xe tốt.
Mình quyết định trả lại xe lấy tiền lại. Tấn Đạt báo mình giá xe 22 triệu, tặng thêm 2 triệu do là xe mua tại đó. VKL
Cách nói chuyện thì không thể yêu thương nổi, coi tất cả mọi người đều là trẻ con để nói chuyện.
Mấy câu như:
Xe này giá thị trường đang giảm là 22 triệu, em mua xe ở đây nên anh hỗ trợ 2 tr
Em không tin để anh gọi thợ, bật loa ngoài cho em nghe luôn
Em chẳng kinh doanh nên em chẳng biết gì cả ( Bó tay luôn, mình là khách đi mua xe mà cứ bắt mình đi kinh doanh để hiểu ông ý. Kinh doanh kiểu bát nháo như ông này thì mình đi nuôi lợn cho khỏe, đỡ bị thiên hả chửi )
…… Balala

Quảng cáo

Xem thêm: Stt Cảm Ơn Tình Yêu Lãng Mạn, Ý Nghĩa, Stt Cảm Ơn Người Yêu

Sau một hồi cự cãi mình cũng bó tay với mấy cái câu lặp đi lặp lại của ông, nên chấp nhận thanh lý với giá 24tr cho khỏe.
Vậy là sau khi mua xe đi được 6 ngày mang trả không được, sau 15 ngày mang trả bị cắt 5,2 triệu. Mua 29,2 triệu, đi 15 ngày bán được 24 triệu, mất 5,2 triệu.

Tóm lại là mình sẽ không bao giờ mua xe tại Tấn Đạt motor nữa. Còn bác nào vẫn muốn mua xe tại Tấn Đạt nên xem xét kỹ hoặc gọi thợ đi.

Hoặc bác nào từng mua xe tại Tấn Đạt Motor thì comment review cho cộng đồng biết

Review mua xe tại Tấn Đạt chỉ là trải nghiệm của cá nhân mình, có thể do mình đen đủi. ACE nào từng mua xe tại đó rồi vui lòng đóng góp ý kiến cho toàn thể mọi người được biết nhé.

Thân Ái !!