tán gái bằng sự trung thực pdf

 Tác giả cuốn sách này, như anh tự mô tả về mình, là một Nice-guy chính hiệu.

(Nice-guy: trai-tốt, không đề cập đến những chàng trai tốt bụng thông thường, mà là một thuật ngữ chỉ những chàng trai thiếu tự tin, luôn cố gắng làm vừa lòng người khác bất chấp cảm giác của bản thân như thế nào).

Đang xem: Tán gái bằng sự trung thực pdf

Anh lớn lên với một người mẹ đơn thân, thiếu sự chăm sóc của bố. Đó là một hoàn cảnh điển hình để cho ra đời một Nice-guy: anh liên hệ với bạn nữ nhiều hơn nam, và gần như không có bạn nam giới cho đến tuổi trưởng thành.

Năm 2005, một cú sốc đã xảy ra với anh, “mối tình đầu nghiêm túc đầu tiên của tôi, cô bạn gái mà tôi dành hết tình cảm đã ngoại tình”, anh bị sốc, anh tức giận cô bạn gái cũ và dẫn tới “một ham muốn tới mức tuyệt vọng nổi lên trong tôi rằng tôi cần sự công nhận và ham muốn từ các cô gái (rằng tôi cũng ra gì đấy chứ), và rồi tôi dành quá nhiều thời gian để theo đuổi sự công nhận cùng ham muốn đó, nhiều hơn hầu hết các anh chàng khác. Tôi đã nuông chiều bản thân một cách thái quá và ngủ với tất cả mọi cô gái trong vùng Boston mà chấp thuận để tôi lại gần các cổ.”

Sau gần 3 năm, anh đã tự biến mình từ một nice-guy thành một tay sát gái có tiếng ở Boston. Nhiều anh chàng không quen biết gửi email xin bám càng những buổi hẹn hò của anh, xem anh tương tác với phụ nữ thế nào. Điều đó đã đẩy anh tới một hành trình mới: trở thành một nhà tư vấn hẹn hò. Và Mô hình: Quyến rũ phụ nữ bằng sự trung thực là cuốn sách đầu tay của anh, mô tả một cách tỉ mỉ và trung thực hành trình của mình, từ một người mang nhiều mặc cảm trong các mối quan hệ tới chàng trai thành công, tự tin với một thế giới quan lành mạnh.

Cuốn sách này nói điều gì?

1. TẠI SAO NICE-GUY LẠI KHÔNG HẤP DẪN?

Đơn giản, họ không phải là những người trung thực, ít nhất là với chính bản thân họ. Họ đồng ý với người khác bất chấp quan điểm của mình như thế nào, họ sẵn sàng làm mọi việc cho người khác dù trong lòng đầy oán hận. Về lâu dài, những bất mãn này tích tụ khiến con người họ như một quả bom nổ chậm. Và trong mắt phụ nữ, Nice-guy là những anh chàng thiếu chính kiến, thiếu tự tin và hấp dẫn.

Đó là lý do, giữa một Nice-guy và một Trai-đểu, phụ nữ có xu hướng chọn Trai-đểu hơn.

Vậy phải chăng để được yêu, Nice-guy phải biến mình thành trai đểu? Điều đó không đúng. Về bản chất, Trai-đểu là trai đểu, là những tên khốn, họ có thể tận dụng tình cảm của phụ nữ trong ngắn hạn, nhưng hoàn toàn mất hết sự tôn trọng sau khi chia tay.

Cái đích mà tác giả đề cập trong cuốn sách này là Alpha Male – những người đàn ông tự tin, tôn trọng bản thân cũng như người khác.

2. ĐẦU TƯ THẬT NHIỀU LÀ CÁCH ĐỂ ĐƯỢC YÊU?

Một chàng trai thiếu thốn tình cảm và khao khát được yêu có xu hướng đầu tư quá mức vào phụ nữ, và điều này khiến các cô gái hoảng sợ và rời xa anh. Về tâm lý, điều này có thể được giải thích như sau: phụ nữ, ở mọi nền văn hóa, đều thích mẫu đàn ông tự tin và địa vị cao. Việc đầu tư quá mức chỉ chứng tỏ anh ta thiếu hẳn những tiêu chuẩn này, và phải bù đắp bằng những thứ khác.

Trong các mối quan hệ, bạn không được đầu tư vào đối phương NHIỀU HƠN vào bản thân mình.

Nhưng như thế không có nghĩa là bạn nên xử sự như một kẻ ích kỷ, chỉ biết bản thân mình và xem thường phụ nữ. Nhắc lại: Alpha Male là những người đàn ông tôn trọng bản thân cũng như người khác.

Xem thêm: Top 5 Máy Lạnh Trả Góp Nguyễn Kim, Mua Điện Lạnh Aqua Trả Góp 0%

3. BẠN PHẢI SẴN SÀNG CHẤP NHẬN THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG

Một kỷ niệm về việc bị từ chối của tác giả:

“Sự từ chối thẳng thừng nhất mà tôi từng được nhận là vào mùa đông năm 2007, ở Austin, Texas. Tôi và đám bạn thân đang ra ngoài chơi vào một buổi tối thứ Sáu muộn. Tình cờ tôi thấy hai cô gái dễ thương đang tự nhảy cùng nhau. Tôi tiến tới, chạm nhẹ vào bờ vai một cô gái và tìm cách bắt lời.

Xem thêm: Nguyên Nhân Đau Thắt Lưng Khi Nằm Ngửa Nguyên Nhân Và 4 Biện Pháp

Cô ấy quay phắt lại và nói lớn, “CÚT NGAY RA XA KHỎI TAO! TẠI SAO MÀY DÁM CHẠM VÀO TAO!”

Tôi cố gắng giải thích, nhưng cô ấy không hề nghe, cô la hét và xô tôi thật mạnh. Trước khi tôi kịp nhận thức bất cứ điều gì, các nhân viên đã ném tôi ra khỏi cái bar đó.

Phải mất vài tuần để tôi lấy lại dũng cảm tiếp xúc với một cô gái khác.”

Cũng như thất bại, chỉ cho tới khi bạn bị từ chối thật nhiều bạn mới nhận ra rằng nó cũng chẳng đau đớn gì nhiều, và bạn đã lãng phí biết bao thời gian để lo lắng về những chuyện không đâu và thực ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách mà bạn phản ứng với việc bị từ chối.”