tán gái khó hay dễ

Lai H. 2 năm trước 23 Bình luận

Tán gái sao khó quá? Đây là sự thật hay chỉ đơn giản là lời bào chữa nửa vời của những người thất bại?

Phải thừa nhận với bạn tán gái thời buổi bây giờ khó hơn ngày xưa (Một chút). Nhưng đàn ông ngày nay thì không được chủ động và bạo dạn như xưa (Rất nhiều). Tôi từng đi xe đạp cọc cạch mà vẫn tán đổ hot girl của trường. Từng dùng chiếc điện thoại được sơn bằng nhũ móng tay (Vì lớp sơn cũ bị tróc hết) mà gái vẫn theo. Nhưng đem chuyện đó ra kể, với thời buổi bây giờ nó thật giống với câu chuyện cổ tích đầy viễn tưởng.

Đang xem: Tán gái khó hay dễ

Cảm ơn các trang báo lá cải. Cảm ơn những người làm Youtube chỉ để giật tít và câu view. Các bạn là một trong những lý do lớn nhất khiến thế hệ con gái bây giờ ngày càng trở nên giống nhau!

Cũng phải cảm ơn Facebook, Instagram, Zalo, Tinder. Những công cụ giúp con gái dễ nổi bật, dễ thả thính, và quyền lực hơn so với quyền năng vốn có của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra tất cả những lý do tại sao tán gái thời buổi bây giờ lại khó. Và tại sao càng khó thì bạn càng phải vượt qua tất cả những thứ **bullshit** đó để kiếm được người con gái mà mình muốn. Oke, let’s go!

4 lý do tại sao tán gái thời buổi bây giờ lại khó?

*
*
*

Cả cuộc đời chinh phục, tôi chưa từng gặp người con gái nào muốn yêu đàn ông kém họ cả. Với lý do là phụ nữ thiệt thòi và hay lo xa nên đàn ông không phải quá giàu, công việc không phải quá tốt, gia cảnh không phải quá khá giả. Nhưng phải có ý chí phấn đấu và vươn lên. Nói cách khác, nếu trong tay không có gì, ít nhất bạn cũng phải có một cái nền tảng tốt.

Vấn đề ở đây là đàn ông chả có gì khi còn trẻ cả. Công danh KHÔNG, sự nghiệp KHÔNG, tiền bạc chắc chắn cũng KHÔNG. Phụ nữ muốn người hơn họ, nó không khác gì công ty phỏng vấn sinh viên mới ra trường nhưng yêu cầu phải có nhiều năm kinh nghiệm vậy.

Do đó, nếu không vượt qua được chuyện này. Bạn sẽ thấy tán gái sao thật khó, cũng như kiếm được một công việc tốt sao thật mông lung.

4) Quan hệ đời thực, hội nhóm ngày càng ít đi

Ngày xưa quan hệ hội nhóm thường là thế này: Mọi người đã đủ cặp đủ đôi. Thằng Tuấn cũng được mà cái Trang cũng xinh, hay là chúng mình ghép đôi cho 2 đứa nó?

Còn hội nhóm bây giờ thường như sau: Cả nhóm có đúng 1 em trông được được. Con trai trong nhóm tranh nhau để có được trái tim em ý.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Lacasa Quận 7, Hồ Chí Minh, Bot Protection

Thêm nữa, với cuộc sống online ngày một phát triển, các quan hệ đời thực, hội nhóm ngày càng mất đi. Tôi từng có nhiều nhóm bạn, nhưng giờ người gọi là bạn còn đang đếm trên đầu ngón tay. Thật khó để duy trì các hoạt động ngoài đời thực khi mà ai ai cũng đang bận chăm chút cho cái profile trên mạng của mình.

Làm sao để vượt qua khó khăn khi tán gái?

Tại sao tôi lại kể ra những khó khăn trên? Sau tất cả những điều trên thì tôi muốn nhắn nhủ bạn điều gì?

Tôi muốn bạn biết một điều như thế này: Tất cả mọi việc trong cuộc sống, một khi bắt tay vào làm thì đều xuất hiện những khó khăn riêng.

Bất kể đó là việc gì, từ phức tạp như: Học một ngôn ngữ mới, hiểu các phím trên đàn piano, đọc thông số trên máy ảnh. Hay đơn giản như gọt táo, thay ắc quy xe máy, cho đến nghe lại giọng mình sau khi ghi âm. Tất cả đều tiềm ẩn những khó khăn vô hình và những khó khăn có thể quan sát.

Nhớ có lần ra biển, vì lâu ngày không bơi nên đến lúc quay lại bờ thì tôi bị đuối sức. Trong hoàn cảnh bi đát và cực kỳ hoang mang đó, bỗng dưng trong đầu tôi lại nảy lên lời bố từng dặn, đó là “Bơi chậm khi sóng ở xa và bơi thật nhanh khi sóng tới gần.” Thật may là khi áp dụng quy tắc đó, tôi đã quay trở lại bờ và có thể ngồi đây gõ mấy dòng này cho bạn.

Đừng chống lại dòng nước. Đừng chống lại thời thế. Và cũng đừng chống lại thực tế. Thực tế đã như vậy thì thay vì than phiền hay phàn nàn về việc tán gái sao thật khó, tán gái sao thật phức tạp, tán gái chả giúp ích gì. Hãy học cách bơi, học cách lướt cùng sóng, và quan trọng nhất là trở lại bờ an toàn. Thiết nghĩ để chinh phục bất kỳ cô gái nào, cũng như để vượt cạn friend zone hiệu quả. Bạn phải biết cách “phá băng” bằng con tàu chiến thuật chứ không phải vừa vùng vẫy vừa tuyệt vọng. Phải nói thực lòng, cách đó chỉ dành cho đàn ông beta, những người không có chiến thuật mà thôi.

Xem thêm: Nơi Bán Lò Vi Sóng Teka Mwe 210G (Mwe, Lò Vi Sóng Mwe 210G

Chốt lại bài viết, tôi xin tặng lại bạn câu nói hay của Napoleon:

“Một vị tướng được phép để bị tấn công, nhưng không được phép ngạc nhiên vì cuộc tấn công ấy.” —Napoleon

Your friend,

Lai H.

Mình theo dõi how-yolo.net, và đọc tất cả sách GMBAPD đến này đc 1 năm. Lúc đầu mình rất thiếu tự tin và vả tự ti về bản thân và nhiều thứ, cho đến một ngày mình đính phải một mỗi tình và mình đóng vai trai tốt rồi mọi chuyện ra sao mọi người cúng hiểu. Mình lên google đánh tại sao phụ nữ ko yêu trai tốt, rồi kick vào bài viết của how-yolo.net “ ko nhớ la bài gi” và đọc hết các bài viết trên wets rồi bắt đầu mua sách 1,2,3. Vừa đọc vừa trải nghiệm theo từng ngày cho đến bây giời mình thấy tự tin của mình từ việc hiểu bản thân, chấp nhận bản thân, từ kiến thức trong sách và trải nghiệm trong cuộc sống, không ngừng học hỏi và trải nghiệm. Chúc how-yolo.net và toàn bộ mọi người theo dõi phát triển tốt theo từng ngày như câu nói “ phải là phiên bản tốt nhất của chính mình”