Tất cả sản phẩm trong BST Adidas x Gucci ra mắt ngày 7/6 | How-yolo

Bộ sưu tập Adidas x Gucci cho mùa hè 2022 bất ngờ được công bố

Ngay cả khi nó bắt đầu trên sàn catwalk Gucci Thu Đông 2022, bộ sưu tập viên nang Adidas x Gucci đã được ra mắt một lần nữa vào tháng 6 năm nay. Có lẽ vì bộ sưu tập này chủ yếu là các sản phẩm thể thao nên hai thương hiệu này được sử dụng cho thời trang thể thao, giải trí và du lịch trong mùa hè.

Adidas x Gucci: Phong cách thể thao cao cấp

Alessandro Michele, giám đốc sáng tạo của Gucci hợp tác với Adidas, đã tìm thấy những điểm tương đồng để kết nối hai bên. Anh ấy chọn sọc làm điểm xuất phát.

Adidas nổi tiếng với ba tầng tiêu chuẩn. Và Gucci cũng có ba tầng. Đó là một mô típ web với một đường thẳng màu đỏ ở giữa và hai dải màu xanh lá cây song song. Nhiều sản phẩm được thiết kế với ba sọc của Adidas ở một bên và sọc trên web của Gucci, không đối xứng và vui nhộn.

Sau sự can thiệp của các đường kẻ sọc là sự kết hợp của logo. Logo adidas trefoil (3 lá) được lặp lại dưới dạng họa tiết monogram à-la-Gucci. Logo Gucci kết hợp với logo adidas trông giống như một bông sen cách điệu.

Giày dép là một điểm kết nối khác giữa hai thương hiệu. Adidas có giày thể thao, và Gucci có giày lười. Trong bộ sưu tập Adidas x Gucci, giày lười Gucci được Adidas cung cấp ba cấp độ. Thêm vào đó là guốc, sandal và giày platform cho mùa hè năng động.

Xem Thêm >>  Buckwheat là gì? 7 Lợi ích từ buckwheat tốt cho sức khỏe | How-yolo

Nhân đây, nói về giày thể thao Adidas, giám đốc sáng tạo Alessandro Michele cho biết anh là một tín đồ của giày thể thao Adidas Gazelle và có hẳn một bộ sưu tập ở nhà. Chính vì vậy, mẫu giày thể thao này trở thành tâm điểm của bộ sưu tập. Giày thể thao Adidas Gazelle mang một chữ lồng của Gucci.

Phụ kiện thể thao thời trang nhất mùa hè này

Với nhiếp ảnh retro yêu thích của Alessandro Michele, điều đầu tiên đập vào mắt chính là màu sắc tươi vui của những năm 1960-1970. Khi xem xét kỹ hơn, nó là một mặt hàng thiết bị tập thể dục rất ấn tượng về mặt hình ảnh.

Vợt tennis, gậy bóng chày, bóng rổ, xe đạp, tạ và đai đeo bụng tô điểm cho lookbook adidas x Gucci. Không rõ liệu chúng có được bán cùng với bộ sưu tập hay không (rất có thể, Louis Vuitton đã bán tạ và Burberry có ván lướt sóng).

Tuy nhiên, điều mà tôi nghĩ sẽ được các tín đồ thời trang Việt Nam đặc biệt quan tâm sẽ là những bộ đồ chơi golf mang logo của cả hai. Mối quan tâm đến golf tại Việt Nam không có dấu hiệu chững lại. Còn gì hợp thời hơn khi xuất hiện trên sân gôn 18 lỗ với bộ sưu tập gôn Adidas x Gucci?

Đối với những người đang tìm kiếm một phụ kiện linh hoạt hơn mà không phải bó gọn trong các hoạt động thể thao, mũ xô, mũ lưỡi trai, băng đô và găng tay sẽ là những lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Xem Thêm >>  Máy tính điện tử đầu tiên ra đời năm nào? Nguồn gốc từ đâu? | How-yolo

Xem sách ADIDAS X GUCCI

Thêm thông tin

Bộ sưu tập adidas x Gucci sẽ có mặt trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 7 tháng 6 tại cả trang web của thương hiệu và một số cửa hàng pop-up chọn lọc. Bạn có thể đạt được Trang web chính thức của Gucci Tìm hiểu thêm về từng sản phẩm, giá cả và cách đặt hàng.

Ảnh: Calijin Jacobs / Gucci. Lấy từ tin tức của Adidas
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam