Tẩy trắng răng bằng máy ngậm trắng có thực sự đem lại hiệu quả? | How-yolo

Dụng cụ làm trắng răng là thiết bị hoạt động bằng phương pháp ánh sáng và chất gel đặc biệt giúp làm mờ dần các vết ố trên răng và cả những vết ố lâu ngày. Nhỏ gọn và tiện lợi, liệu công dụng làm trắng răng có thực sự hiệu quả hơn so với tẩy trắng răng và các phương pháp làm sạch răng tại nhà khác?

Phương pháp hành động

Bước 1 Đánh răng.

Bước 2 Bôi lượng gel vừa đủ vào khay (hoặc miếng dán) để che phủ chân răng.

Bước 3: Đặt khay vào hàm, kích hoạt máy và giữ trong 10-15 phút (tùy máy).

Hầu hết các loại máy tẩy trắng răng đều có bước sóng lên đến 460 nanomet, ánh sáng này giúp kích hoạt các chất màu trắng trong gel mang lại sự tự tin hơn cho người sử dụng.

Thời gian sử dụng

Hầu hết các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà đều mất nhiều thời gian hơn so với tẩy trắng răng tại phòng khám. Đối với phương pháp tẩy trắng răng, bạn sử dụng càng lâu thì hiệu quả càng cao.

Tuy nhiên, có nhiều bạn trẻ vì muốn có hàm răng trắng sáng nhanh chóng nên đã sử dụng nước súc miệng nhiều lần trong ngày, tối đa là chục phút. Đây là cách làm trắng rất sai lầm, không mang lại kết quả gì mà còn gây hại cho răng miệng hàng tá. Vì vậy, hãy nhớ rằng quá nhiều là không tốt!

Xem Thêm >>  12 Bộ đồng phục tiếp viên hàng không đẹp nhất thế giới | How-yolo

Mức độ hiệu quả

Hiệu quả của máy làm sạch răng phần lớn phụ thuộc vào việc bạn chọn loại máy nào, cách sử dụng đúng cách và quan trọng nhất là bạn có thói quen chăm sóc răng miệng tốt hay không.

Ngày nay rửa miệng bằng nước ấm có thực sự hiệu quả?  - Ảnh 4.

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà cho kết quả nhanh hay chậm. Có người chỉ mất 1-2 tuần nhưng có người mất đến 3-4 tháng. Nếu sử dụng lâu dài không có lợi, có một số điều cần xem xét.

– Kiểm tra lại phần miệng trắng, xem máy có phải thật hay không, nguồn gốc xuất xứ như thế nào. Vì nếu là hàng trôi nổi thì hiệu quả sẽ không cao.

Ngày nay rửa miệng bằng nước ấm có thực sự hiệu quả?  - Ảnh 5.

– Bạn có chăm sóc và đánh răng hàng ngày không?

– Bạn có sử dụng những thực phẩm dễ gây ố vàng răng như nước ngọt, cà phê, nhiều màu thực phẩm không? Những thực phẩm này không tốt cho men răng và nếu bạn vẫn sử dụng chúng thường xuyên trong quá trình tẩy trắng răng thì không khó hiểu vì sao bạn không thể trắng răng mãi được.

– Bạn có hút thuốc không? Hút thuốc sẽ làm giảm hiệu quả của bất kỳ phương pháp tẩy trắng răng nào mà bạn sử dụng. Nếu bạn muốn sớm có được nụ cười trắng sáng như mơ ước thì hãy nhớ bỏ điếu thuốc xuống.

Một số dòng nước súc miệng làm trắng răng phổ biến hiện nay là:

– Miệng Whitelight (~ 200k)

Xem Thêm >>  Mang Thai Khóc Nhiều Có Sao Không? • Adayne.vn | How-yolo

– Máy miệng trắng đẹp (~ 1 triệu)

– Miệng trắng sáng (~ 1 triệu)

– Máy sấy trắng RIO DCWH7-C (~ 3 triệu)

Nguồn (nguồn) OGLF Natasha Kisaun, Anh ấy đang ở đâu