Mẫu Template Blogspot Bất Động Sản Ý Tưởng, Template Blogspot Bất Động Sản Đẹp Chuẩn Seo

Hôm nay how-yolo.net xin phép giới thiệu tới các bạn các mẫu template blogspot bất động sản đẹp, chuẩn seo nhất năm 2018.

Đang xem: Template blogspot bất động sản

Các mẫu template blogspot bất động sản hoạt động tốt trên điện thoại, chuẩn responsive, chuẩn seo. Thiết kế đẹp, phù hợp làm các website bất động sản bán dự án, giới thiệu dự án, tin tức giao bán….
Đây là một mẫu template blogspot bất động sản đẹp mới được how-yolo.net code trên nền tảng blogger phù hợp làm website bất động sản bán dự án chung cư, nhà ở, biết thư….
Tính năng của template blogspot bất động sản bán dự án: Được tối ưu chuẩn seo, tối ưu seo chuyên mục label, chuẩn responsive tương thích tốt trên mọi thiết bị như di động, máy tính bảng….các vị trí đặt quảng cáo hợp lý, có tin tức

*

Giống với template blogspot bất động sản trên, đây cũng là mẫu template blogspot các bạn có thể tham khảo khi có ý định làm website bán dự án bất động sản.
Mẫu template blogspot bất động này sản được thiết kế chuẩn seo, tương thích tốt trên mobi. giao diện 2 cột. cũng bố trí các vị trí quảng cáo, giúp bạn có thể chạy các chương trình quảng cáo, ưu đãi của mình.

*

Mẫu blogger bất động sản tiếp theo cũng là một mẫu về bán dự án bất động sản được how-yolo.net thiết kế làm website bán các dự án. Tuy nhiên mẫu này khác các mẫu trên là ngoài giá còn hiển thị chi tiết các thông tin như chủ đầu tư, diện tích mặt bằng của dự án…
Template blogspot bất động sản 2 cộthoạt động tốt trên di động, đặc biệt được tối ưu chuẩn seo, tốc độ load trang tương đối nhanh.

*

Tiếp theo là mẫu landing page bất động sản. Khác mẫu trên mẫu landing page bất động sản này dùng để bán, giới thiệu một dự án.
Tính năng nổi bật của template blogspot landing page bất động sản này: dạng template blogspot 2 cột, tối ưu chuẩn seo, hoạt động tốt trên di động. Trang chủ là bài viết giới thiệu tổng quản dự án giúp các bạn có thể tối ưu để chạy quảng cáo google adwords, ngoài ra còn có các mục tin tức, hoàn toàn giúp bạn có thể làm seo….

Xem thêm: Ghế Massage Toàn Thân Lifesport Ls, Ghế Massage Lifesport Ls

*

Khác với các mẫu giới thiệu ở trên mẫu template blogspot bất động sản giới thiệu dự án này thiết kế hình thức giống một website công ty sàn giao dịch bất động sản, dùng để giới thiệu nhiều dự án mà công ty bạn đang bán hoặc chuẩn bị ra mặt.
Mẫu blogger bất động sản giới thiệu dự án này được thiết kế khá đẹp mắt và chuyển nghiệp, chuẩn seo, hoạt động tốt trên di động, có slide chạy các dự án bên ngoài.

*

Tiếp theo lại là một mẫu landing page giới thiệu về một dự án. Tuy nhiên template blogspot bất động sản này được thiết kế full trang, tuy nhiên cũng có mục tin tức để các bạn có thể viết bài seo dễ dang
Một số tính năng của template: Hoạt động tốt trên di động, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải trang nhanh,….
Đây cũng là một mẫu template blogspot dành cho website rao bán nhà, chung cư, biệt thự…., với bố cục đẹp mắt, dạng website 2 cột giúp dễ dàng tối ưu các vị trí đăng quảng cáo. Ngoài ra còn có trang tin tức, đăng tin về bất động sản….
Mẫu giao diện hoạt động tốt trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn…, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải trang tương đối nhanh.
Đây là mẫu landing page thiết kế đơn giản, dạng full trang, tổng hợp toàn bộ dự án ở 1 trang duy nhất, menu thông minh tự động di chuyển tới các vị trí tương ứng.
Mẫu hoạt động tốt trên mọi thiết bị, tốc độ load trang nhanh, tuy nhiên nên dùng để chạy quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản đang bán hoặc chuẩn bị b án
Cung là dạng landing page tuy nhiên với mẫu này được nâng cấp thêm có các trang tin tức, không nhưng bạn có thể chạy bán dự án bất động sản mà còn làm seo, hoặc đưa tin về dự án đó và các dự án liên quan.
Cuối cùng how-yolo.net giới thiệu tới các bạn mẫu template blogspot tin tức bất đông sản cực đẹp. Đây là mẫu template blogspot được how-yolo.net thiết kế làm trang tin tức bất động sản đẹp và chuẩn seo, tối ưu các vị trí đặt quảng cáo adsense.tương thích tốt trên mọi thiết bị như di động, máy tính, máy tính bảng….

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Khoai Tây Chiên Bằng Lò Vi Sóng, Lò Nướng Ít Dầu Mỡ

Trên đầy là tổng hợp 10 mẫu template blogspot bất động sản đẹp và chuẩn seo năm 2018 với đẩy đủ các mấu từ bán nhiều dự án, tới bán giới thiệu 1 dự án bất động sản, trang tin tức bất động sản, trang công ty bất đông sản….

Công nhận template đẹp, thân thiện với mobi cũng như seo tốt. chúc webblog ngày càng đắt khách

ReplyDelete