“Tết real khum” – Sự kết hợp độc đáo của Wowy, MCK, Hạnh Ngân | How-yolo

MCK Trio kết hợp đặc biệt - Hạnh Ngân - Wow MCK Trio kết hợp đặc biệt – Hạnh Ngân – Wow
Dong Nihi, Wow, U Kat Tung, Van My Hanging ... 'Xấu hổ' cho 'Fantastic Counting Lights 2022' Dong Nihi, Wow, U Kat Tung, Van My Hanging … ‘Xấu hổ’ cho ‘Fantastic Counting Lights 2022’

Trong M.V. Giao thừa, Wowy, MCK, Hnhngan mang câu chuyện của chính mình vào bài hát để lấy lòng nhân một năm khó khăn. Nu Hingang không muốn có một mối quan hệ xa, nhưng khi gặp lại, anh ấy thường tỏ ra thất vọng với bạn trai của mình. MCK ở nhà một mình, không có ai để trốn. Đối với các rapper nam, thật đáng tiếc khi họ không thể chơi và gặp gỡ người hâm mộ của mình. Mặc dù họ là một huấn luyện viên quyền lực Rap Việt NamNhưng vào thời điểm bùng phát, Khốn vẫn bị kẹt trong căn nhà thuê, trong một căn hộ bị hư hỏng nhẹ, mỗi khi trời mưa, đề phòng bùng phát và chống dột nhà, gom hồ khắp nơi. Nhưng hỡi ôi, thật là một niềm vui lớn khi được chữa lành bệnh dịch.

'Tết Thật Khum' - sự kết hợp độc đáo giữa Wowy, MCK, Hạnh Ngân

Không chỉ ba nghệ sĩ, mà năm ngoái, tất cả mọi người đều đang hoàn thành kế hoạch của mình và cố gắng thích nghi với “tiêu chuẩn mới” về lối sống “bắt kịp”. Tuy nhiên, trong nháy mắt, Giao thừa 2022 đã đến trước cửa. Và có lẽ không ai sẵn sàng cho năm mới. Người tuổi Tý chưa sẵn sàng đối mặt với những đòi hỏi của bạn bè, người thân, rồi không muốn nói nhiều về bản thân, đa phần họ có một năm không mấy thành công và gặp nhiều thất bại.

Xem Thêm >>  Linh Lan - vợ Vân Quang Long | How-yolo
'Tết Thật Khum' - sự kết hợp độc đáo của Wowy, MCK, Hạnh Ngân

Nhưng ba nghệ sĩ cho rằng chúng ta cần chia sẻ những lo lắng, buồn phiền hay thất bại để đón năm mới 2021 an lành và vui vẻ. Wowy chia sẻ: “Các bạn trẻ hãy nói sự thật theo cách của mình, trút bỏ mọi cảm xúc trong lòng, rồi mới có thể rộng lòng đón nhận những điều thú vị mới”. Bởi vì, khi chấp nhận và đối mặt với những điều tiêu cực, con người ta mới tìm thấy sự bình yên thực sự.

'Tết Thật Khum' - sự kết hợp độc đáo của Wowy, MCK, Hạnh Ngân

Wowy, MCK, Hnhngan cũng tiết lộ bí quyết nói thật. Khi được người thân hỏi, anh thường đặt ra câu hỏi “Bao giờ lấy vợ?”. Là một đặc vụ Jenneth Zed điển hình, cô luôn đề cao lối sống năng động, biết kiểm soát cuộc sống của mình, với tinh thần “lau nước mắt, cười như kim cương”. Wow, anh ấy nói, mọi người nên trả lời một cách bình tĩnh. Người kể chuyện chân thực truyền cảm hứng cho mọi người nhìn Tate một cách thoải mái và tích cực.

'Tết Thật Khum' - sự kết hợp độc đáo của Wowy, MCK, Hạnh Ngân

Thông qua dự án âm nhạc này, ba nghệ sĩ sẽ nói với khán giả đôi điều, nhưng hãy nhìn vào mặt tích cực đằng sau những trở ngại. Giống như Wow, mặc dù không thể làm được nhiều việc trong năm nay nhưng anh ấy đang cố gắng chuyển đến một ngôi nhà mới với ít nhiều ý tưởng thiết kế mà anh ấy hy vọng sẽ thành công hơn trong năm tới. “Biệt thự River Dar”. Còn MCK ở nhà một mình nhưng có tầm nhìn đẹp ra căn hộ áp mái. Yêu một cô gái Hong Kong có nghĩa là tranh luận để giúp đỡ nhau hơn, vì vậy không có gì phải sợ hãi!

Xem Thêm >>  Lẩu bò mang về chỉ 150K, bạn đã thử chưa ? | How-yolo
'Tết Thật Khum' - sự kết hợp độc đáo của Wowy, MCK, Hạnh Ngân

Wow cho biết anh nhận lời tham gia dự án vì muốn mọi người “trung thực” và nói sự thật. “Năm mới đã qua rồi mọi người ạ,” anh hỏi với giọng thoải mái. MCK và Hnhngan rất coi trọng cơ hội hợp tác này vì cả hai đều được làm việc với những người “lớn tuổi”, đồng thời học hỏi được nhiều điều từ những người lớn tuổi và cùng nhau chia sẻ năng lượng tích cực.

'Tết Thật Khum' - sự kết hợp độc đáo của Wowy, MCK, Hạnh Ngân

Không chỉ có Wowy, MCK, Hnhngan, MV có ngoại hình bắt mắt, thu hút toàn bộ khán giả trong dịp Tate. Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng ba màu nhân vật này sẽ mua lẫn nhau. Nhưng, chúng phối hợp rất hiệu quả, tạo ra một bầu không khí năng động, mát mẻ! Đoạn rap vui nhộn Wow, MCK “Shoot” hòa quyện nhuần nhuyễn với giai điệu của Hnhngan, tạo nên một bản hòa âm hoàn chỉnh. Do đó, sự kết hợp của ba cái tên, Wowi, MCK và Hinga, được dự đoán sẽ mở rộng.

'Tết Thật Khum' - sự kết hợp độc đáo của Wowy, MCK, Hạnh Ngân

M.V. Giao thừa Do Đạo diễn Lâm Tấn Hui và Đạo diễn Vĩnh Lâm chỉ đạo thực hiện. Quan niệm về cuộc sống thực, chất của bài hát đều được thể hiện ở những góc quay trong sáng nhưng vẫn hay và đẹp mắt. Đạo diễn đề nghị dán nhãn dán trước mặt ba nghệ sĩ, điều đó có nghĩa là mọi người nên sống trong thế giới thực và không ngại thể hiện bản thân theo cách của họ. Ba đạo diễn, MCK và Hnhngan, đã rất vui mừng với phản ứng hóa học mãn nhãn của MVK, hứa hẹn sẽ mang đến một phản ứng vui mừng cho trăng non. Mùa trong năm.

Xem Thêm >>  Nhận biết dấu hiệu chuyển dạ vỡ ối bằng cách nào? Làm thế nào phân biệt vỡ ối và rỉ ối? – adayne.vn | How-yolo

M.V. Giao thừa:

MCK Trio kết hợp đặc biệt - Hạnh Ngân - Wow MCK Trio kết hợp đặc biệt – Hạnh Ngân – Wow

(Tijida) – Những người hâm mộ nhạc Rap đã rất sốc và sốc khi nhìn thấy Wowy.

Wow thể hiện kỹ năng 'tốt nhất' trong xung đột rap Việt Nam Wow thể hiện kỹ năng ‘tốt nhất’ trong xung đột rap Việt Nam

(TGĐA) – Wow đã thể hiện kỹ năng huấn luyện tuyệt vời ở vòng xung đột …